Jacky Minh Trí có gương mặt giống em gái Thanh Thảo, cậu bé cùng mẹ ruột về Việt Nam

Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột về Việt Nam nghỉ hè.

Thụy Anh, em gái ca sĩ Thanh Thảo mặc dù không còn hoạt động trong nghệ thuật nhưng cô vẫn luôn được khán giả quan tâm đến. Từ lúc cô sinh cậu bé Jacky Minh Trí ở thời điểm với Ngô Kiến Huy, cô đã không còn hoạt động, giờ cô đã có một hạnh phúc với người chồng Việt Kiều.

Nhân dịp hè và dịch cũng hết này, Thụy Anh đã đưa các con về Việt Nam sau nhiều năm xa nhà. Nữ ca sĩ Thanh Thảo cũng chia sẻ thêm, cả nhà em gái về và có chụp lại những tấm ảnh để lưu lại kỉ niệm tại Việt Nam. Thụy Anh càng ngày càng trẻ đẹp mặc dù cô đã có ba con.

Thụy Anh khi về Việt Nam cũng được cư dân mạng chú ý tới. Cậu bé Minh Trí đã xuất hiện lên sóng khiến nhiều người bất ngờ, mới đây đã lớn nhanh quá. Nhưng khuôn mặt vẫn gầy, có chút sự điển trai, thừa hưởng nhiều nét từ mẹ Thụy Anh. Bên cạnh đó, hai bé con gái cô cũng được khen đáng yêu.

Thụy Anh hiện giờ cũng chẳng quan tâm gì đến những chuyện scandal lúc xưa nữa, giờ thay vào đó cô chuyển sang buôn bán online, và tập trung chăm sóc cho gia đình mới của cô. Minh Trí vẫn còn sống với mẹ nuôi Thanh Thảo, Minh Trí được nhiều người quan tâm và yêu thương.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo từng chia sẻ tâm sự rằng cậu bé Minh Trí nay lớn đã hiểu chuyện rồi, tự lên google tìm bài viết về cậu bé là con của Ngô Kiến Huy và buộc nữ ca sĩ phải kể cho con nghe sự thật. Ngay sau đó cậu bé không muốn nhắc lại về ba ruột của mình nữa. Và hàng loạt những câu hỏi khiến Thanh Thảo phải nghẹn lòng.

Tính ra cậu bé Minh Trí đã từng được nữ ca sĩ được gọi mà mẹ nuôi Thanh Thảo đón về Việt Nam ăn Tết 2021 rồi. Cậu bé rất thích ở Việt Nam, và không muốn quay về lại bên Mỹ. Nhưng vì việc học và cuộc sống bên đó tốt nên vẫn phải về Mỹ.

Những hình ảnh khi cậu bé Minh Trí về Việt Nam

Rate this post