Khánh Thi – Phan Hiển có cô con gái đam mê nhảy giống bố mẹ, trang điểm xinh xắn, thần thái mợ chảnh

Bé Anna được nhận nhiều lời khen từ mọi người qua những tấm ảnh

Bé Anna con gái nhà Khánh Thi – Phan Hiển mỗi lần lên sóng là mỗi diện mạo khác nhau trông rất đẹp và chỉn chu. Bé Anna được bố mẹ chăm chuốt làm đẹp giống y mẹ như đúc.

Bé Anna được mọi người khen càng lớn càng xinh hơn, cô bé khiến ai cũng xuýt xoa, gương mặt được trang điểm lên vô cùng thần thái, sang chảnh với gương mặt được trang điểm với tấm ảnh mẹ Khánh Thi up lên MXH.

Cô bé có đôi mắt đẹp, từ mũi, miệng cho đến vóc dáng, nhưng không chỉ cô bé mà còn có cả anh hai Kubi giống hệt y bố Phan Hiển luôn. Cô bé có một thần thái sang chảnh toát ra vẻ là chuẩn mợ chảnh, cũng ít cười nhưng lại vô cùng thu hút người hôm mộ.

Nữ kiện tướng dancesport tâm sự cô bé sắp tròn 4 tuổi, nhưng cô bé cũng có đam mê học nhảy lắm. Nhưng cô bé chỉ thích nhảy khi không có mẹ mà thôi, là lắm luôn nha.

Những bức ảnh của bé Anna trước đó được biết cô bé rất thích làm điệu và đẹp. Khánh Thi cũng chăm chuốt cho cô bé làm đẹp bằng việc trang điểm nhẹ nhàng và cầu kì chút trong mỗi lần đi chụp hình hoặc sự kiện.

Cô bé còn nuôi cả tóc dài để tạo nhiều kiểu cho đẹp, lúc để thằng lúc thì uốn xoăn cho xinh xắn. Cô bé thường hay diện váy công chúa, giầy búp bê….

Cô bé như thiên thần khi trang điểm đi tiệc cưới với mẹ của một người thân thiết.
Tuy ở nhà cô bé cũng điệu đà, trang điểm và đi giày cao một tí. Cô bé lên sân thượng để tạo dáng chụp hình và có những tấm hình đẹp như siêu mẫu.

Cô bé đáng yêu với kiểu tóc năng động giống búp bê.

Cô bé là một người khác khó tính, khó chiều và rất bướng bỉnh như Khánh Thi – được Phan Hiển nhận xét

Phan Hiển còn chia sẻ thêm cậu con trai tuy nghịch ngợm nhưng dễ bảo hơn cô bé em, hai anh em mỗi lần cãi nhau là bố mẹ phải đau đầu khi đứng ra giải hòa cho hai con. Hai con đều được nghiêm khắc để dạy dỗ cho biết đúng sai chứ không riêng gì thiên vị hay nghiêng về một bên.

Cô bé Anna là con út trong gia đình được cưng hơn so với anh trai, nhưng hai vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi cũng buộc phải nghiêm khắc với cô bé út. Nhiều khi bố mẹ cho cô bé ra một góc và tự kiểm điểm lại.

Cô bé rất bướng có lần giật đồ chơi của anh hai, vợ chồng Phan Hiển nhắc nhở cô bé nhiều vấn đề và giải thích cho cô bé là không được như thế với anh mình. Mặc dù cô xụ mặt xuống cực đáng yêu nhưng không vì thế mà bô Hiển mủi lòng, Phan Hiển rất cứng rắn khi phạt các con.

Phan Hiển còn tâm sự thêm anh dạy dỗ con nhẹ nhàng chứ cũng không lớn tiếng với các con, nói nhỏ nhẹ cho các con hiểu.

Rate this post