Khoảnh khắc đáng yêu “bố nào con nấy” khiến mẹ bỉm phải ghen tỵ

Mỹ nhân Việt phải ghen tỵ với các ông bố.

Mẹ là người mang nặng đẻ đau ra con nhưng bố là người khiến mẹ phải ghen tỵ vì các con là bản sao quá giống bố. Nhất là về biểu cảm cảm xúc và ngoại hình. Không ít mỹ nhân Việt phải ghen tỵ với chính người trong nhà bởi các con thừa hưởng diện mạo từ bố, không những thế còn quấn quít bên bố hơn cả mẹ.

Bé Minnie chào đời đã sở hữu gương mặt khó ở của bố Mạc Văn Khoa.

Bé Minnie ít cười với bố, nhưng gặp mẹ hay ai thì đều rất hài hước, vui lên liền. Nhưng được cái trộm vía Minnie cũn ít quấy khóc và ngoan ngoãn lắm.

Bé Minnie càng lớn càng giống y chang bố, như một bản sao

Thảo Vy vợ của Mạc Văn Khoa rất hào hứng khi coslay cả hai cha con giống nhau, thật sự không khác một tí nào luôn.

Đến cái kiểu ngồi cũng giống

Cũng giống như Võ Hạ Trâm cũng có lúc ganh tỵ với chồng, trông hệt như đúc, đến đầu tóc cũng giống

Bé Moon từ lúc chào đời không chỉ giống bố 1 mà còn giống cả 10. Bé được khen có khuôn mặt bầu bĩnh, có nét Ấn Độ rất đáng yêu.

Tuy con gái giống bố nhưng nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm vẫn rất mừng vì cô cũng mong muốn con mình giống bố để thừa hưởng nét Ấn Độ mi cong, mắt to, mũi cao,…cho đẹp, chứ giống mẹ thì không đẹp bằng.

Đến nỗi mẹ ruột cô cũng thốt lời bảo giống cha như đúc.

Bé Moon hay làm trò lắm khiến ai cũng bật cười, bé luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người, bé cũng không còn quấy khóc nữa. Bé được nhận sự yêu mến từ cộng đồng mạng, bé cũng có tố chất gây hài.

Mặc khác bé Suchin con gái của Cường ĐôLa cũng nhậ được nhiều sự yêu mến từ những người hâm mộ. Bé được thừa hưởng vẻ đẹp của bố lẫn mẹ. Nhưng Suchin vẫn giống bà nội quyền lực hơn. Cô bé rất được cưng chiều vì là con út nữa.

Đàm Thu Trang cũng bày tỏ ghen tỵ với bị cho ra rìa, tuy vậy cô vẫn là người luôn ghi lại những khoảnh khắc của hai cha con.

Hình ảnh đáng yêu được mẹ Đông Nhi chụp lại khoảnh khắc này khi cô bước từ phòng tắm ra, khuôn mặt bé Winnie giống y hết bố Ông Cao Thắng.

Mọi thứ từ bé Winnie đều được bố đồng hành cùng, và luôn che chở cho con

Đông Nhi còn phải ganh tỵ với hai bố con, nhưng cái này khác nè, thấy chồng mình ôm con gái lại hạnh phúc hơn khiến ai cũng bật cười.

Hai bố con cũng phải làm giống y chang nhau

Nhà Hồ Ngọc Hà có bé Lisa và chồng cô là Kim Lý hai bố con giống nhau như đúc, nhiều khi nhìn như gương mặt rất thần thái.

Bố con nhà ca sĩ Trà My có 2 cậu con trai, cậu lớn thì giống mẹ nhìn điển trai, còn cậu út thì hài hước bụ bẫm giống bố đại gia.

Cậu út cũng hot hòn họt trên MXH, cậu bé là cây hài trong tương lai với ngoại hình đáng yêu này.

 

Rate this post