Khoe ảnh con mới sinh, mẹ Việt khiến dân mạng thi nhau nhận làm con rể

Việc khoe ảnh con mới sinh trên mạng xã hội là một xu hướng phổ biến hiện nay. Thật vậy, bất cứ ai trở thành bậc cha mẹ mới đều muốn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với mọi người. Việc khoe ảnh con mới sinh của một bà mẹ Việt dưới đây đã khiến cho dân mạng phải xuýt xoa khi nhìn thấy hình ảnh của em bé lai đáng yêu Thomas Nguyen Lavender.

Với đôi mắt to tròn, làn da trắng bóc, cặp má bụ bẫm, Thomas là một em bé lai vô cùng đáng yêu và nổi tiếng. Sở hữu cả 2 dòng máu Á – Âu, những em bé lai luôn có vẻ ngoài đáng yêu không để đâu cho hết. Điều này đã khiến nhiều người không thể ngừng ngắm nhìn hình ảnh của em bé Thomas trên mạng xã hội.

Đẹp trai và đáng yêu chưa nào cô chú

Đây là con khi mớ sinh nè 

Thomas Nguyen Lavender là một cậu bé 10 tuổi đáng yêu và rất hiền và tình cảm. Theo chia sẻ của chị Hà Lavender, mẹ của bé, thì Thomas rất ngoan và đáng yêu, đôi lúc có hơi mít ướt. Ngoài ra, con còn có sở thích chơi Tennis, ước mơ sau này lớn lên của Thomas chính là trở thành vận động viên chơi Tennis chuyên nghiệp.

Thomas bên các anh chị em của mình, ai nấy cũng đều xinh xắn

Hiện tại, cả gia đình chị đang sống gần thành phố Peterborough, Anh Quốc. Tuy nhiên, do sống ở nước ngoài nên bé Thomas chưa có cơ hội biết nhiều tiếng Việt.

Càng lớn càng đẹp trai

Hình ảnh của Thomas khi được đăng tải lên một group đã nhận được sự tương tác cao và sự yêu thích của mọi người, không ít người xuýt xoa, trầm trồ với sự đẹp trai, đáng yêu này của cậu bé. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều mẹ bỉm sữa còn “cạnh tranh” nhau để có cơ hội làm con rể của gia đình chị Hà. Một số mẹ còn để lại bình luận hài hước như: “Nếu ở Mỹ thì làm con rể cô nha con trai ơi”, “Đẹp trai quá! Nhận làm con rể được không mom ơi?”…

Sự ủng hộ và yêu mến của dân mạng đối với Thomas khiến chị Hà rất bất ngờ và hạnh phúc.

Rate this post