Lê Phương – con trai thích thể hiện tình cảm, càng ngày càng giống ba dượng

Con trai Lê Phương càng lớn càng điển trai với ngoại hình to con

Nữ diễn viên Lê Phương sinh năm 1985, cô nhận được rất nhiều người hâm mộ từ khu vực phía Nam, cô chuyên gia đóng những vai gái quê, hiền lành. Nữ diễn viên và chồng trẻ Trung Kiên cùng hai con có một cuộc sống viên mãn, cô càng ngày càng trẻ đẹp, và càng được nhiều người yêu mến hơn.

Cô chuyên gia đóng những vai gái quê, hiền lành.

Đã làm mẹ của hai con nhưng vẫn đẹp rạng ngời

Và cùng chồng trẻ Trung Kiên

Nữ diễn viên Lê Phương rất hạnh phúc khi chồng trẻ và hai con đều khăng khít bên nhau, tình cảm dần đi lên hơn, cô có con trai riêng với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, mặc dù giờ không có gì là khó đối với cô trong việc con riêng và ba dượng cả. Cô cũng cảm thấy ấm áp khi thấy bé Cà Pháo và ba dượng đều thể hiện tình cảm với nhau.

Nữ diễn viên cũng rất hào hứng tự hào khoe hai tấm hình chụp chung cả gia đình có con trai Cà Pháo, mọi người ai cũng thừa nhận bé Cà Pháo càng ngày càng lớn trông giống ba dượng Trung Kiên, và cậu bé được khen bảnh bao, điển trai.

Nữ diễn viên Lê Phương có một cậu con trai sống rất tình cảm, chắc hẳn cũng vì ba dượng và Cà Pháo cùng đồng hành với nhau nhiều năm qua, và được ba dượng chăm sóc bé hết lòng. Cậu bé rất kính trọng và biết ơn ba dượng, tưởng chừng khó hòa hợp với nhau nhưng không ngờ lại có nhiều điểm chung về ngoài hình lẫn tính cách đến vậy. Cậu bé cũng rất thích selfie cùng mẹ, và thơm má mẹ để thể hiện tình yêu dành cho mẹ khiến nhiều người phải ganh tỵ với Lê Phương.

Cà Pháo càng ngày càng lớn ở tuổi dậy thì

Mặc dù bố mẹ chia tay sớm nhưng bé Cà Pháo vẫn được cả bố lẫn mẹ quan tâm và chú ý đến, Quách Ngọc Ngoan tuy không ở cùng nhưng anh vẫn luôn hay nhắc bé Cà Pháo trên MXH và thăm con những lúc rảnh rỗi công việc. Tháng 9 sắp tới là tròn 10 tuổi của bé. Vào dịp sinh nhật trước Lê Phương vẫn không quên chia sẻ, mới đó mà đã 9 năm trôi qua, giờ con đã khôn lớn, chững chạc, hiểu chuyện, với cái tên Thiên Quân mà Lê Phương đã đặt cho con là niềm tin dành cho con. Mặc khác Quách Ngọc Ngoan cũng có đăng những hình ảnh cũ của hai bố con đã từng chụp tâm sự rằng anh cũng chúc đến con mình, cũng lâu rồi không còn chụp hình chung với nhau nữa, chỉ mong hết dịch để gặp con trai.

Những hình ảnh cũ của hai bố con

Quách Ngọc Ngoan tâm sự rằng vẫn luôn có trách nhiệm với bé Cà Pháo. Tuy vợ chồng bỏ nhau nhưng con cái thì không bỏ được, Cà Pháo vẫn là một phần quan trọng của anh, không bao giờ anh hối hận. Chỉ vì công việc anh quá bận bịu nên ít có thời gian ở bên cạnh con. Anh vẫn đang nổ lực cố gắng kiếm tiền để lo cho cuộc sống của con trai, để con trai không phải thiếu thốn tình cảm.

Bé Cà Pháo không những được ba mẹ thương, mà còn được sự chăm sóc chu đáo từ ba dượng Trung Kiên trong nhiều năm qua.

Hai ba con càng ngày càng giống nhau về ngoại hình

Lê Phương cảm thấy hạnh phúc khi nhìn tấm ảnh này.

Rate this post