Lệ Quyên – Đức Huy chi hẳn cho con trai 5 tuổi “thẻ đen” quyền lực, dùng toàn hàng hiệu, và một căn nhà 200 tỷ

Lệ Quyên – Đức Huy tuy không còn như trước nhưng cả hai vẫn lo cho bé Bo một cuộc sống đầy đủ

Hiện nay nhiều sao Việt điều chọn cách là giấu diện mạo của con cái mình, và ít đăng tải những thông tin về con cái gia đình hơn. Họ là những người nổi tiếng nên không muốn bị soi trẻ con mặc như thế nào, ăn gì, ở ra sao, có được bố mẹ cho dùng hàng hiệu hay không,…? Mặc dù cũng có nhiều người bậc làm cha làm mẹ chỉ muốn con cái mình sống như những đứa trẻ khác, chia sẻ để tự hào về con và họ bỏ những lời đàm tiếu ngoài tai.

Lê Quyên – Đức Huy cũng như những ông bố bà mẹ khác, cả hai cũng đều là người nổi tiếng, là đại gia. Cũng chính vậy nên con cái bây giờ mới được hưởng từ bố mẹ, như con trai Bo cả hai cùng nhau chu cấp đầy đủ cho cậu ấm. Cả hai đều không ngại khi chia sẻ về cậu con trai với khán giả. Mới đây cô vừa đăng tải khoe tấm thẻ đen quyền lực mang tên con trai, Từ 5 tuổi cậu bé đã được trở thành khách VIP của một hãng hàng không nổi tiếng ở Việt Nam. Cậu bé có lẽ là khách VIP nhỏ tuổi nhất.

Vì cô nổi tiếng nên cũng không ngại bỏ ra để chi một số tiền lớn để sử dụng dịch việc tốt nhất cho con trai, đặc thù công việc của cô cũng di chuyển từ Nam – Bắc, và cả nước ngoài. Cô đầu tư chi rất lớn để thuận lời cho công việc và chăm sóc cậu con trai, Lệ Quyên đi đâu là đưa cậu con trai đi đấy bên mình.

Bé Bo được mẹ đưa đi đây đi đó theo mẹ diễn, mới đây là Đà Lạt – Nha Trang để tham gia show âm nhạc. Trời lạnh lạnh nhưng một bên có khán giả cổ vũ, một bên thì có con trai theo cùng, thấy ai cũng run lên, mặc dù mưa lạnh nhưng chặp cũng hết, và vẫn phục vụ khản giả hết mình. Bên cạnh đó cũng thương khán giả vì thời tiết lặn lội đến xem.

Cũng nhờ tấm thẻ VIP đã giúp bé Bo được chăm sóc và sức khỏe cũng tốt hơn để còn theo mẹ.

Cậu con trai không những sở hữu thẻ đen mà còn cậu bé còn được bố mẹ đáp ứng mọi thứ trong cuộc sống, bé được nằm trong danh sách những đứa trẻ thượng lưu. Cậu con trai mỗi lần mà mua đôi nào là Lệ Quyên liền mua thêm những đôi màu khác nhau để cậu con trai thay đổi. Cậu bé còn sưu tập quần áo, giày dép,…toàn là hàng hiệu đắt tiền.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên còn khoe đợt nhân ngày quốc tế đàn ông cô đã tặng cho cậu con trai một chiếc điện thoại đời mới, vì đối với cô con trai cô là người đàn ông đặt biệt nhất của cô.

Không nhưng được mẹ chăm và mua cho các món quà đặc biệt mà còn có bố, Đức Huy cũng dành những điều tốt nhất cho cậu con trai. Hiện tại cậu bé đang sống cùng bố ở TPHCM, và được bố mua tặng căn nhà 200 tỷ để tương lai lấy vợ.

Tuy hai vợ chồng đã ly hôn, nhưng mọi thứ đều mua cho con trong vong một nốt nhạc mặc dù là chi số tiền lớn. Trước nhà còn có những chiếc xe đắt tiền.

Thậm chí Đức Huy còn chi nửa tỷ để thuê riêng chuyến chuyên cơ hạng thương gia cho chuyến du lịch Phú Quốc trong đợt dịch Covid bùng phát mạnh vừa qua, giá được biết thuê chuyên cơ riêng tầm 10.000 USD/ giờ bay (là 230 triệu) cho 1 chuyến bay đi, kèm theo những chế độ tốt, chăm sóc đặc biệt.

Tuy là bé được sinh ra trong nhung lụa nhưng cậu bé vẫn rất ngoan và hiểu chuyện chứ không phải kiểu đua đòi hư hỏng. Cả hai đổ vỡ hôn nhân, con trai trở nên mạnh mẽ, chững chạc, vững tinh thần vì thay đổi hoàn cảnh. Cho nên Lệ Quyên luôn yên tâm về cậu con trai trong tương lai, cậu bé cũng hiểu được mẹ đối với cậu bé là yêu thương, chăm lo từng chút, còn bố là người chân thành, tình cảm. Vì thế mà cậu bé đã bỏ hết ngoài tai và tự bản thân con trai cảm nhận.

 

Rate this post