Leon đổi mặt “hài hước” ngay lập tức khi thấy bố Kim Lý hôn chị Lisa

Cậu bé có biểu cảm cực kỳ đáng yêu sau khi thấy bố Kim Lý hôn chị Lisa

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà – Kim Lý là bậc cha mẹ mà luôn được mọi người cư dân mạng quan tâm đặc biệt đến. Nhưng khoảnh khắc của cặp sinh đôi Lisa – Leon đều được chụp lại, có lần bố Kim Lý hôn Lisa, cậu con trai Leon thay nét mặt kiểu hài hước khiến ai cũng bật cười, Lisa thì được bố Kim Lý chiều chuộng hơn. Cặp song sinh cùng tuổi nên cũng dễ dàng cho việc nuôi dạy cùng lúc cả hai, con gái thì lém lỉnh còn cậu con trai thì nghịch ngợm, cả hai vừa là chị em, cũng vừa là bạn bè từ khi sinh ra đời.

Bố Kim Lý cùng cặp sinh đôi cực kỳ đáng yêu

Bố Kim Lý chơi vui cùng Lisa, bên cạnh Leon cũng ngồi nhìn theo say đắm cười vui vẻ theo, sau một hồi bố Kim Lý hôn thơm má Lisa thì cậu bé liền đổi nét mặt từ vui sang lườm liếc mắc. Kim Lý thổ lộ bày tỏ sự cuồng Lisa, nhìn thấy hai bố con tình cảm mà khiến ai cũng ngưỡng mộ kèm theo bên cạnh là em trai Leon trông vẻ mặt khiến ai cũng bật cười gây sự chú ý.

Cư dân mạng ai xem cũng điều thích thú, nhìn cậu bé vừa mới cười xong lại chuyển sang liếc lườm, rồi cuối cùng cũng phá lên cười.

Cậu con trai ở đằng xa ngồi chơi vui vẻ và hào hứng

Và ngay sau đó cậu bé liền đổi nét mặt kiểu như ai cho bố hôn chị Lisa ý, trông biểu cảm mà bật cười.

Trông đáng yêu quá

Leon cuối cùng cũng cười lại khiến ai cũng không nhịn được cười và sự đáng yêu của bé, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lưu lại những hình ảnh hạnh phúc ấm áp đấy.

Từ nhỏ cậu con trai Leon đã có tiếng là cây hài của gia đình Hồ Ngọc Hà rồi. Cậu bé từ lúc lọt lòng đã thay đổi mặt nhanh chóng. Càng ngày càng lớn Leon lại để lộ rõ nét trên khuôn mặt hơn, cậu bé hay cười toe toét, và cũng có lúc lộ cảm xúc nhiều kiểu hơn. Nói về tính cách thì cậu bé Leon là người sôi nổi, nghịch ngợm cả ngày cũng không mệt, cậu bé trở nên nổi tiếng thu hút với người hâm mộ hơn.

Cậu con trai Leon lém lỉnh

Cậu bé đáng yêu quá

Cậu bé Leon mặc dù cười hay là khóc cũng đều có nhiều biểu cảm

Cậu bé Leon được cho là bản sao của Kim Lý, cậu bé được thừa hưởng sự hoàn hảo của bố từ khung xương, cao vượt chị gái Lisa. Cậu bé là một bản sao nối tiếp Kim Lý trong tương lai.

Hồ Ngọc Hà giỏi dang và thông minh, luôn có sự chuẩn bị cho hai con Lisa – Leon, cô luôn chỉn chu trong việc chăm sóc con. Cô luôn dành mọi thứ tốt đẹp cho con, cô nghiên cứu theo phương pháp Nhật, cô đã sớm cho các con nhận diện từ hình ảnh và chữ số, cô muốn rèn luyện trí nhớ cho các con.

Hồ Ngọc Hà dù có bận rộn đến mấy cũng dành thời gian cho con là chính, dạy cho con nhiều điều để cho các con dạn dĩ cởi mở hơn. Nữ ca sĩ cũng không ngại up ảnh các con lên MXH, cô vẫn đưa các con đi theo những event. Đối với cô con cái là tài sản to lớn nhất của người mẹ, và cô cũng muốn giữ lại những kỷ niệm của các con.

Rate this post