Mai Phương qua đời – bảo mẫu thân cận bất ngờ thông báo không đồng hành cùng con gái Mai Phương

Bất ngờ bảo mẫu thân cận của con gái Mai Phương lên tiếng không đồng hành cùng nữa khiến nhiều người chú ý đến.

Clip bé Lavie – con gái Mai Phương

Kể từ khi diễn viên Mai Phương qua đời, Cô Mi Chou là bảo mẫu gần gũi nhất mà từ trước tới nay hết lòng chăm sóc bé Lavie – con gái của Mai Phương. Trong một lần gần tới đây cô Mi Chou có thông báo cô và bé Lavie không cùng đồng hành với nhau nữa được rồi.

Bảo mẫu thông báo cô và bé Lavie không cùng đồng hành với nhau nữa được rồi

Bảo mẫu Mi Chou đã có chia sẻ tâm sự trên MXH rằng cô cũng rất buồn lắm, cũng không muốn xa bé Lavie đâu, cô bảo mẫu và bé Lavie rất có nhiều kỉ niệm với nhau, bé Lavie học tốt thì cô cũng thưởng cho bé để động lực, khích lệ cho bé mỗi khi thi xong. Cũng như mới đây cô cháu cũng đi du lịch biển, bé Lavie rất thích biển, thế là hai cô cháu dắt nhau đi luôn. Sau này không còn cùng đồng hành với nhau nữa cho nên cô luôn giữ lại những kỉ niệm đẹp và vui vẻ bên bé.

Hình ảnh bé Lavie – con gái Mai Phương xin xắn, bé càng lớn càng giống mẹ.

Cô bảo mẫu Mi Chou, mỗi lần đề cập đến vấn đề không cùng đồng hành với bé Lavie nữa, khiến ai cũng ngỡ ngàng thắc mắc. Không lẽ đã đến lúc bố ruột của bé Lavie là Phùng Ngọc Huy sắp xong các thủ tục để đưa con gái sáng Mỹ? Lúc trước cũng do dịch mà không qua được, tới hôm nay mới qua để đoàn tụ với bố được. Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ Mai Phương có tâm sự rằng, mặc dù hai bố con không gần nhau nhưng vẫn tâm sự, trò chuyện hằng ngày với nhau. Tình cảm bố con ngày càng đi lên, với Huy cũng thích làm mọi thứ cho con, để bù đắp lại cho con khoảng thời gian lúc trước

Mai Phương qua đời, bố ruột sẽ là người nuôi nấng bé. Nhưng đến hiện tại thì bé Lavie vẫn ở Việt Nam với bảo mẫu

Sau khi Mai Phương qua đời thì bé Lavie ở cùng với hai cô bảo mẫu. Đôi lúc bé Lavie cũng được các cô chú bạn thân của mẹ đến đón đi chơi như cô Ốc Thanh Vân, Ái Châu….

Bé Lavie tuy không được gần với bố nhưng hai cô bảo mẫu vẫn nuôi dạy con chu đáo, và hai cô chăm sóc, lo lắng cho bé trong sinh hoạt gia đình, cũng như chuyện học hành cũng rất để tâm đến bé. Lúc sinh nhật của bé Lavie, cô bảo mẫu Mi Chou viết bức thư rất cảm động, mong bé Lavie bình an, cô cố gắng dạy dỗ bé nên người, trở thành người tử tế, và luôn tin rằng mẹ bé Lavie – Mai Phương luôn theo dõi bé từng bước đi.

Hai cô bảo mẫu và bé Lavie – mặc dù không ở cạnh người thân hai cô vẫn lo chu toàn cho bé. Ngoài ra còn có những người bạn thân đến đón bé đi chơi cùng.

Rate this post