Máy đo đường huyết loại nào tốt? Top 6 máy đo đường huyết nên sở hữu ngay

Máy đo đường huyết loại nào tốt

Máy đo đường huyết loại nào tốt? Top 6 máy đo đường huyết nên sở hữu ngay

Tiểu đường là căn bệnh phổ biến gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Việc kiểm tra và duy trì đường huyết mỗi ngày là rất quan trọng. Máy đo đường huyết là thiết bị y tế giúp theo dõi và phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Vậy máy đo đường huyết loại nào tốt? Top 6 máy đo đường huyết dưới đây là thiết bị không thể thiếu đối gia đình có người mắc bệnh tiểu đường.

Xem thêm: Cân Tiểu Ly Điện Tử Đang Gây Sốc

Máy đo đường huyết tại nhà là gì?

Để trả lời được câu hỏi máy đo đường huyết loại nào tốt trước tiên bạn cần biết máy đo đường huyết là gì. Đây là thiết bị tiên tiến hiện đại được sản nghiên cứu và sản xuất ở nước ngoài. Thiết bị này còn được gọi là Blood Glucose Meter. Máy đo đường huyết giúp bạn nhanh chóng kiểm tra chính xác lượng đường trong máu dựa trên công nghệ Sensor điện hóa. Vì thế bạn có thể theo dõi được sức khỏe một cách tốt nhất. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng đối với người mắc bệnh tiểu đường.

Máy đo đường huyết giúp bạn nhanh chóng kiểm tra chính xác lượng đường trong máu

Máy đo đường huyết có cấu tạo cơ bản gồm que thử và máy đo đường huyết điện tử. Trong đó que thử có chức năng lấy máu để máy đo được lượng đường trong máu. Trên que này có men glucose oxidase có tác dụng phản ứng với glucose trong máu. Bởi vậy luôn mang lại kết quả chính xác nhất.

Bộ phận máy đo đường huyết điện tử được cấu tạo bởi công nghệ test thử cùng với bộ phận chuyển đổi thông số. Dữ liệu sẽ được hiển thị qua màn hình LCD để bạn theo dõi kết quả rõ ràng nhất.

Quá trình kiểm tra đường huyết chỉ diễn ra từ khoảng 5 đến 15 giây. Việc lấy mẫu và thử máu rất nhẹ nhàng không gây đau đớn. Máy thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người già, phụ nữ mang thai, bệnh nhân tiểu đường.

Lợi ích của máy đo đường huyết tại nhà

Sự ra đời của máy đo đường huyết đã mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe y tế tuyệt vời cho người bệnh tiểu đường ngay tại nhà. Đây là thiết bị thực sự cần thiết với bệnh nhân. Nhờ thiết bị này, người bệnh có thể tự mình kiểm tra được nồng độ glucose trong máu mà không cần phải đến các cơ sở y tế. Bạn có thể dễ dàng theo dõi được các chỉ số đường huyết xem có bình thường hay không.

Ngoài ra, sử dụng máy đo đường huyết tại nhà còn giúp bạn theo dõi được sự thay đổi của glucose trong máu trước và sau khi ăn. Nhờ đó bạn có sự điều chỉnh kịp thời khẩu phần ăn, thói quen sinh hoạt sao cho phù hợp với các chỉ số đường huyết, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Ai nên dùng máy đo đường huyết?

Chức năng chính của máy đo đường huyết là kiểm tra nồng độ đường trong máu. Bởi vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng thiết bị này để đo lường và theo dõi sức khỏe. Đối với bệnh nhân tiểu đường thì thiết bị này lại càng không thể thiếu. Tuy nhiên tùy tình trạng, mức độ của bệnh mà bạn thực hiện các xét nghiệm khác nhau.

Với bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 nên sử dụng máy đo này mỗi ngày từ 4-8 lần. Nên đo đường huyết trước khi ăn, trước khi đi ngủ, sau khi vận động và đo một vài lần vào buổi tối. Nếu bạn cảm thấy trong người không khỏe hoặc khi có sự thay đổi thói quen sinh hoạt, vận động thì nên đo thường xuyên hơn để theo dõi đường huyết. Điều này sẽ giúp bạn có sự điều chỉnh phù hợp để duy trì sức khỏe ở mức độ ổn định nhất. Với bệnh nhân tiểu đường tuýp 2, nếu có uống insulin thì nên đo đường huyết mỗi ngày từ 2-3 lần.

Máy đo đường huyết là thiết bị cực kỳ quan trọng với người bệnh tiểu đường để theo dõi sức khỏe

Tiêu chí chọn mua máy đo đường huyết chất lượng, có độ chính xác cao

Để mua máy đo đường huyết loại nào tốt bạn cần chú ý một số tiêu chí đánh giá. Dưới đây là một số tiêu chuẩn để bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp với sức khỏe và có độ chính xác cao nhất.

Chọn mua máy đo đường huyết có lượng mẫu máu cần lấy ít

Người bị bệnh tiểu đường cần kiểm tra đường huyết thường xuyên. Do đó nên ưu tiên chọn thiết bị có lượng mẫu máu thử càng ít thì càng tốt. Tất nhiên vẫn phải đảm bảo độ chính xác cao. Điều đó vừa giúp ít gây đau đớn cho người bệnh vừa tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể tham khảo loại máy đo đường huyết lấy lượng máu thử trung bình là khoảng 0,5 Microli.

Chọn máy đo theo tỷ lệ hồng cầu

Hồng cầu là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến khả năng đo lường đường huyết và cho kết quả chính xác hay không. Do đó, bạn nên chọn chiếc máy đo đường huyết có dải tỷ lệ hồng cầu rộng. Điều này sẽ cho kết quả chính xác nhất.

Chọn mua máy có dung lượng ghi nhớ thông tin lớn

Nếu bạn thắc mắc máy đo đường huyết loại nào tốt thì đây là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của chiếc máy. Theo đó bạn nên chọn mua máy có dung lượng ghi nhớ thông tin lớn. Điều này giúp bạn có thể thống kê và theo dõi trị số đường máu thay đổi cao hay thấp. Việc theo dõi này nên được thực hiện trong thời gian khoảng 3-4 tháng.

Ngoài ra bạn cần quan tâm đến độ nhạy và độ chính chính xác của máy đo đường huyết. Bởi lẽ máu sau khi được lấy ra, tiếp xúc với không khí sẽ có một số thay đổi về hóa học và vật lý học. Thời gian để ra ngoài càng lâu thì độ chính xác càng bị giảm. Do đó nên đó nên mua chiếc máy cho kết quả nhanh trong vòng 5 giây.

Quan tâm đến giá thành và thương hiệu của máy

Máy đo đường huyết loại nào tốt còn phụ thuộc vào giá thành cũng như thương hiệu của sản phẩm. Để mua được chiếc máy có độ nhạy và độ chính xác cao bạn nên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín lâu năm được đánh giá cao trên thị trường. Thông thường các thương hiệu uy tín sẽ được các chuyên gia y tế khuyên dùng. Những loại máy này thường có thời gian bảo hành dài. Đồng thời giá thành của máy cũng cao hơn so với các loại máy không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hiện nay giá bán của máy đo đường huyết tại nhà rất đa dạng. Các dòng máy thông thường được nhiều người lựa chọn sẽ có mức giá từ 500.000 ngàn đến 2 triệu đồng. Dòng máy cao cấp hơn giá bán có thể lên đến 10- 15 triệu đồng.Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng Trung Quốc đội lốt các thương hiệu uy tín trên thế giới. Các loại máy đo đường huyết kém chất lượng này thường được làm giả một cách tinh vi. Vì thế bạn cần cẩn thận khi lựa chọn bất cứ thương hiệu nào trên thị trường.

Chọn mua máy đo đường huyết cần quan tâm đến loại que thử

Que thử thường có dạng hình chữ nhật. Chúng thường được đặt ở phía trước đầu máy. Loại que thử cũng quyết định máy đo đường huyết loại nào tốt. Có hai loại que thử phổ biến trên thị trường đó là que thử có cài code và không cài code. Trong đó que thử cài code được sử dụng phổ biến ở các dòng máy đo đường huyết đời cũ. Các dòng máy đo đường huyết đời mới ngày nay thường sử dụng loại que thử không cài code với độ nhạy và khả năng phản ứng linh hoạt với các mẫu máu. Điều này là nhờ được tích hợp công nghệ cảm biến sinh học cực kỳ tiên tiến.

Chọn máy có thiết kế gọn nhẹ, thao tác dễ sử dụng

Máy đo đường huyết được sử dụng nhiều cho người cao tuổi. Bởi vậy bạn nên lựa chọn thiết bị có thiết kế đơn giản và thao tác sử dụng dễ dàng.

Theo đó, bạn nên ưu tiên chọn loại máy đo đường huyết ứng dụng công nghệ hiện đại, cài code tự động. Như vậy sẽ thuận tiện hơn trong thao tác lấy máu và đo nồng độ đường huyết. Máy đo đường huyết loại nào tốt còn phải chú ý đến màn hình hiển thị các thông số. Theo đó, màn hình phải rõ nét để dễ quan sát. Với bệnh nhân cao tuổi, bạn nên chọn loại máy có các tính năng vừa phải để dễ sử dụng hơn. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí.

Nên chọn mua chiếc máy có thiết kế gọn gàng và dễ thao tác khi sử dụng

Chọn máy đo đường huyết có phần mềm kèm theo

Dòng máy có phần mềm kèm theo sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều nhờ khả năng lưu trữ kết quả. Thêm vào đó phần mềm còn giúp đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính tự động và nhanh nhất. Vì thế bạn không cần phải thao tác thủ công mất nhiều thời gian. Nếu bạn muốn chọn mua máy đo đường huyết loại nào tốt thì nên ưu tiên chọn dòng sản phẩm này.

Thương hiệu máy đo đường huyết uy tín được các chuyên gia y tế khuyên dùng

Với bệnh nhân tiểu đường thì việc trang bị một chiếc máy đo đường huyết tại nhà cực kỳ quan trọng. Máy sẽ giúp bạn phát hiện nhanh những thay đổi về trị số đường máu. Nhờ vậy bạn sẽ có phản ứng đúng đắn nhất để đảm bảo sức khỏe của mình. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn chiếc máy chất lượng theo các tiêu chí ở trên. Dưới đây, mybest.vn sẽ giới thiệu với bạn các thương hiệu máy đo đường huyết uy tín được các chuyên gia y tế khuyên dùng.

Máy đo đường huyết thương hiệu Omron

Omron là thương hiệu thiết bị y tế đến từ Nhật Bản. Hãng này cung cấp ra thị trường nhiều loại thiết bị y khoa chất lượng được người tiêu dùng trên toàn thế giới rất tin tưởng sử dụng. Máy đo đường huyết Omron là một trong những thiết bị có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

Dòng máy này được trang bị chip cảm biến thông minh. Bởi vậy máy cho kết quả nhanh chóng. Hơn nữa các dòng sản phẩm máy đo đường huyết Omron rất đa dạng về mẫu mã, giá cả, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Thời gian bảo hành từ 3-5 năm. Vì thế dòng máy này được đông đảo người bệnh tiểu đường tin tưởng lựa chọn. Omron sẽ là gợi ý hàng đầu cho câu hỏi máy đo đường huyết loại nào tốt.

Máy đo đường huyết thương hiệu Omron được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Máy đo đường huyết thương hiệu Accu Chek

Accu Chek là thương hiệu thiết bị y tế đến từ Đức. Nếu bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết loại nào tốt thì thương hiệu này là một gợi ý rất tốt. Đây là loại máy đo đường huyết đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với kết quả nhanh và chính xác, tỷ lệ sai số của dòng máy này rất thấp. Thêm vào đó, que thử cũng được đánh giá cao về độ bền và khả năng chống chịu oxy hóa rất tốt.

Đặc biệt máy đo đường huyết thương hiệu Accu Chek là lựa chọn tuyệt vời cho người cao tuổi. Bởi lẽ dòng sản phẩm này có cơ chế hoạt động tự động. Khi sử dụng bạn không cần thay que thử. Ngoài ra, thiết kế của máy cũng rất gọn gàng, vừa tầm tay. Thao tác máy đơn giản, nhanh chóng. Máy còn được trang bị màn hình LED chất lượng cao để dễ dàng đọc các trị số. Máy đo đường huyết thương hiệu Accu Chek được nhiều người lựa chọn bởi mức giá tầm trung, phù hợp với mọi khách hàng.

Máy đo đường huyết Accu Chek là thương hiệu thiết bị y tế đến từ Đức

Máy đo đường huyết thương hiệu One Touch

Máy đo đường huyết thương hiệu One Touch là dòng sản phẩm đến từ Mỹ của tập đoàn Johnson & Johnson. Đây là thương hiệu hàng đầu được các chuyên gia y tế khuyên dùng nếu bạn đang muốn tìm mua máy đo đường huyết loại nào tốt. Thương hiệu này được các chuyên gia y tế đánh giá cao về độ nhạy và tốc độ cho ra kết quả nhanh.

Máy đo đường huyết thương hiệu One Touch sử dụng công nghệ hiện đại. Do đó bạn không cần phải thay code khi kiểm tra nồng độ đường huyết. Kết quả luôn chính xác đến 99%. Dòng máy này thuộc phân khúc cao cấp. Bởi vậy giá bán cũng cao hơn so với các thương hiệu khác.

Máy đo đường huyết thương hiệu One Touch là dòng sản phẩm đến từ Mỹ

Máy đo đường huyết thương hiệu Terumo

Một thương hiệu máy đo đường huyết khác cũng đến từ Nhật Bản. Đó là thương hiệu Terumo. Dòng máy này đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thiết kế của máy rất thích hợp với người dùng Việt Nam. Hơn nữa khi sử dụng máy đo đường huyết thương hiệu Terumo bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi lấy máu thử. Dòng sản phẩm này có mức giá tầm trung và cao cấp. Bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc máy phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của mình.

Máy đo đường huyết thương hiệu Terumo đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt

Máy đo đường huyết loại nào tốt? Bật mí 6 chiếc máy được tin dùng nhất hiện nay

Máy đo đường huyết loại nào tốt được người bệnh tiểu đường rất quan tâm. Dưới đây là một số dòng sản phẩm được các chuyên gia trong lĩnh vực khuyên dùng. Các loại máy này cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng mà mybest muốn mang đến cho bạn.

Máy đo đường huyết Omron Hgm 112

Một chiếc máy đo tiểu đường đến từ thương hiệu Omron đó là Omron Hgm 112. Nhờ công nghệ cảm biến sinh học hiện đại, Omron Hgm 112 cho kết quả rất nhanh và cực kỳ chính xác. Với chiếc máy này, bạn chỉ cần lấy một lượng máu rất ít, vừa đủ để đầu chíp phân tích. Do đó không gây đau đớn cho người dùng.

Tuy nhiên hạn chế của máy đo đường huyết Omron Hgm 112 đó là không hỗ trợ lưu kết quả. Ngoài ra bạn cần phải cài đặt code thủ công.

Thông tin chi tiết máy đo đường huyết Omron Hgm 112

 • Xuất xứ: thương hiệu Omron đến từ Nhật Bản
 • Phạm vi đo: ,1-33,3 mmol/L
 • Lượng máu lấy mẫu thử 1 µL.
 • Thời gian đo: 5 giây
 • Nguồn điện: Sử dụng pin CR2032
 • Giá bán tham khảo: 789.000đ
Máy đo đường huyết Omron Hgm 112

Máy đo đường huyết Omron Hgm 112

xem giá trên shopee xem giá trên lazada

Máy đo tiểu đường On Call Plus

Đây là chiếc máy được sản xuất bởi tập đoàn ACON Laboratories. Máy có cấu tạo đơn giản với quả đo nhanh chóng và đáng tin cậy. Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn mua máy đo đường huyết loại nào tốt thì chiếc máy này rất đáng để bạn tham khảo. Thiết bị này đang là người bạn đồng hành của rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

Máy đo đường huyết On Call Plus sử dụng cảm biến sinh học với độ nhạy cao và sai số cực kỳ thấp. Thiết bị này rất phù hợp với người lớn tuổi do được cài code tự động. Bộ nhớ của máy có thể lưu trữ được 300 kết quả đo. Chúng có thể phân biệt được nồng độ đường trong máu trước và sau bữa ăn. Nhờ vào những kết quả này, bạn có thể theo dõi được sự thay đổi của lượng đường. Từ đó có sự phản ứng kịp thời, linh hoạt để ổn định đường huyết một cách tốt nhất.

Thêm vào đó, màn hình LCD hiển thị chi tiết kết quả đo đường huyết để bạn dễ dàng theo dõi hơn. Máy đo đường huyết On Call Plus được làm bằng nhựa cao cấp với độ bền rất cao. Bên cạnh đó, que thử có khả năng chống oxy hóa với chất lượng cao.

Thông tin chi tiết máy đo tiểu đường On Call Plus

 • Xuất xứ: tập đoàn ACON Laboratories của Mỹ
 • Lượng máu lấy mẫu: 1.0μL
 • Thời gian đo: 10 giây
 • Nguồn điện: Pin CR2032 dùng được 1000 lần đo trong 12 tháng
 • Bộ nhớ: 300 kết quả
 • Máy có chế độ tự động tắt sau 2 phút nếu không hoạt động
 • Giá bán: 699.000đ
Máy đo đường huyết On Call Plus có độ nhạy cao và sai số cực kỳ thấp

Máy đo đường huyết On Call Plus

xem giá trên shopee xem giá trên lazada

Máy đo đường huyết Accu Chek Performa

Chiếc máy này được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng ISO 15197:2013. Máy sử dụng công nghệ Fail- Safe giúp người dùng loại ra các kết quả không đáng tin cậy. Cách sử dụng máy Accu Chek Performa rất tiện lợi. Bạn không cần chỉnh code khi sử dụng.

Thêm vào đó, Accu Chek Performa được yêu thích bởi kết quả đo chính xác gần như tuyệt đối. Khi lấy máu bạn không cảm thấy đau đớn. Bộ nhớ của máy lưu trữ được 500 kết quả để bạn có thể so sánh, đánh giá các chỉ số đường huyết vào các thời điểm khác nhau.

Thông tin chi tiết máy đo đường huyết Accu Chek Performa

 • Xuất xứ từ MỸ
 • Phạm vi đo 0,6 – 33,33 mmol/L
 • Thời gian đo: 5 giây
 • Giá bán: 1.399.000đ
Máy đo đường huyết Accu Chek Performa được yêu thích bởi kết quả đo chính xác gần như tuyệt đối

Máy đo đường huyết Accu Chek 

xem giá trên shopee xem giá trên lazada

Máy đo đường huyết One Touch Ultra 2

Chiếc máy này có chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Máy có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và có độ bền cao. Đặc biệt chiếc máy này sử dụng que thử hệ men Glucose Oxidase. One Touch Ultra 2 mang lại độ chính xác 99%. Với bộ nhớ siêu lớn, thiết bị này giúp bạn lưu trữ dữ liệu về các lần đo.

Tuy nhiên khi sử dụng One Touch Ultra 2 bạn cần tự điều chỉnh code, tự thay que. Thao tác của chiếc máy này cũng khá lâu và tốn thời gian. Máy không tự động mã hóa code và không hỗ trợ tiếng Việt.

Thông tin chi tiết máy đo đường huyết One Touch Ultra 2

 • Xuất xứ Mỹ
 • Phạm vi đo 1.1 – 33.3 mmol/L
 • Thời gian đo: 5 giây
 • Bộ nhớ của máy lên đến 500 kết quả
 • Giá bán: 1.390.000đ
Máy đo tiểu đường One Touch Ultra 2 mang lại độ chính xác 99%.

Máy đo tiểu đường One Touch Ultra 2 

xem giá trên shopee xem giá trên lazada

Máy đo tiểu đường Terumo Medisafe Fit C

Chiếc máy này giúp đo nồng độ Glucose trong máu cực nhanh và chính xác nhờ sử dụng công nghệ cảm biến quang. Kết quả đo cho ra chỉ sau vài giây. Terumo Medisafe Fit C sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: có âm báo chỉ số đường huyết, có menu hỗ trợ người dùng, hiển thị mặt cười nếu chỉ số đường huyết của bạn ở mức cho phép.

Máy đo tiểu đường Terumo Medisafe Fit C hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội

Máy đo tiểu đường Terumo Medisafe 

xem giá trên shopee xem giá trên lazada

Máy đo tiểu đường Uright TD-4265

Bạn đã biết máy đo đường huyết loại nào tốt và giá rẻ chưa? Máy đo tiểu đường Uright TD-4265 chính là một trong những sản phẩm như vậy. Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc Đài Loan. Chiếc máy này được đông đảo người dùng lựa chọn nhờ thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, bắt mắt. Bạn có thể sử dụng chiếc máy này ở mọi lúc mọi nơi.

Máy đo tiểu đường Uright TD-4265 sử dụng công nghệ No coding. Bởi vậy bạn không cần phải cài đặt code. Chiếc máy này có thể lưu trữ được 150 kết quả.

Thông tin chi tiết máy đo tiểu đường Uright TD-4265

 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Lượng mẫu máu lấy thử: 0,5µL
 • Có thể lấy máu ở nhiều bộ phận
 • Thời gian đo: 5 giây
 • Cổng kết nối USB để chuyển dối số liệu với máy tính.
 • Giá bán: 150.000đ
Máy đo tiểu đường Uright TD-4265 rất dễ sử dụng

Máy đo tiểu đường Uright TD-4265

xem giá trên shopee xem giá trên lazada

Cách tự đo tiểu đường tại nhà

Đo nồng độ đường trong máu là việc cần được thực hiện thường xuyên với người bệnh tiểu đường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đo và nắm được cách đọc kết quả. Để có kết quả chính xác, bạn cần tiến hành quy trình đo đường huyết như hướng dẫn dưới đây:

 • Vệ sinh sạch sẽ tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn trước khi sử dụng máy
 • Tiến hành lắp đầu kim vào bút chích lấy máu
 • Lấy que thử ra khỏi hộp, đồng thời nhanh chóng đóng nắp hộp để ngăn ngừa sự tác động của hơi nước.
 • Chuẩn bị sẵn sàng máy đo tiểu đường và tiến hành sử dụng theo hướng dẫn
 • Chích và lấy máu mẫu thử ở bên cạnh đầu ngón tay
 • Nhỏ giọt máu vào que thử
 • Đọc kết quả từ máy đo đường huyết

Lời kết

Máy đo đường huyết là thiết bị quan trọng để theo dõi sức khỏe. Chính vì thế đòi hỏi chiếc máy này phải có độ chính xác cao. Bạn nên mua máy ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng máy tốt nhất và chi phí phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết máy đo đường huyết loại nào tốt thì đừng quên tham khảo các dòng sản phẩm mà Mybest.vn đã gợi ý.

5/5 - (1 bình chọn)