MC Vân Hugo khoe ảnh con gái mới sinh: Giống y hệt bố, nhất là tai và cằm

Ai cũng thừa nhận MC Vân Hugo đẻ thuê thành công, con gái chào đời đã giống y chang bố

Sau khi chuyển vào miền Nam sống cô đã hạ sinh một bé gái với ông xã doanh nhân sau 2 năm về chung một nhà. MC Vân Hugo cuối cùng cũng sinh bé thứ hai, bé gái nặng 3,1kg, đã hiện nét giống bố.

Hình ảnh bé Vừng được bố ôm trên ngực, trong ấm áp mà còn dịu dàng, còn bố thì kiểu như che chở cho con gái của mình. Trộm vía con gái thứ hai trông rất dễ thương và giống bố lắm nè. Khiến ai cũng khen ngợi vì quá đáng yêu. Những lời nhận xét của người hâm mộ khiến gia đình phải bật cười và rất hạnh phúc, cô có nhiều bạn bè như Lã Thanh Huyền, Thụy Vân,…đã gửi lời chúc đến bé gái và gia đình của cô.

MC Vân Hugo và chồng doanh nhân đón bé trên MXH kèm những lời chia sẻ tâm sự sau khi bé chào đời 1 tuần. Cô năm nay đã 37 tuổi và cũng đón nhận bé rất hạnh phúc và cảm thấy viên mãn. Những khoảnh khắc làm cảm động cứ thế mà vỡ òa, làm ai cũng thấy thương cô, đọc những comment thôi cũng thấy vui rồi.

Nữ MC Vân Hugo cũng tâm sự về cái tên thân mật của con, cũng là nơi cô đã quyên góp kim cương để đấu giá. Chiếc nhẫn cô ban đầu chỉ có 15 triệu nhưng được mua lại với giá 404 triệu, cô đấu giá chiếc nhẫn này để đổi lại mua 8 máy thở tặng cho bệnh viện. Và cũng lần đó cô cũng phát hiện mình mang thai, nó như là một điều kỳ diệu nào đó.

Quá trình cô mang bầu, cô cũng hay khoe những điều hạnh phúc lên MXH. Cô còn khoe có chồng chăm từng li từng tí, cẩn thận và hằng ngày đưa vợ con ra ngoài hít thở trong lành. Cô còn khoe chồng cô không những giỏi bên ngoài mà việc gia đình cũng giỏi nốt, anh hay xuống bếp nấu những món ngon tẩm bổ cho cô. Anh chồng cô là người ít nói nhưng hành động thì chủ yếu.

Chồng doanh nhân của Vân Hugo được mọi người khen hết lời, có anh chồng giỏi và siêng mọi thứ. Và anh còn ấm áp dành cho con riêng của vợ, nên vậy cô cũng phải yêu thương các con riêng của chồng, xem các con như là con ruột. Lúc còn quen nhau chỉ sợ phân biệt con anh con em, giờ thì con của chúng ta. Không ai phân biệt như lúc xưa nữa, lúc đó cô còn trẻ nên suy nghĩ hơi sâu xa, còn giờ càng ngày càng nhìn nhận ra được mọi điều.

Cô sống rất tích cực trong cuộc sống, nên cô cảm thấy không có vấn đề gì để bận tâm, nhiều khi cô cũng bỏ ngoài tai những lời tiêu cực. Hạnh phúc nhất là sống trong một môi trường, cả hai vợ chồng cùng một hoàn cảnh nên cũng hiểu và thông cảm cho nhau. Hiện tại cô rất viên mãn với cuộc sống của cô.

5/5 - (1 bình chọn)