Muôn kiểu dạy con của các sao Việt: Lý Hải cho con nằm đất – Quyền Linh thì cho con nằm quạt, ăn cơm với xì dầu

Tuy là người nổi tiếng nhưng các sao Việt vẫn chăm sóc, nuôi dạy các con khiến nhiều bố mẹ phải thấp thỏm lên xuống. Nhưng bởi lẽ vì tình yêu thương dành cho con mà mỗi sao Việt có cách dạy khác nhau.

Dạy con theo cách của các sao Việt mà khiến người hâm mộ vẫn phải nể phục, đáng ngưỡng mộ. Việc dạy con thì tất nhiên ai cũng khổ sỡ, thấp thỏm và các sao Việt cũng phải là ngoại lệ.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ đình đám của giới trẻ ngày nay, cũng bận rộn trong công việc, nhưng cô vẫn dành thời gian để chăm sóc cho cuộc sống riêng của cô. Ở nhà cô là một người mẹ nghiêm khắc với các con, nhưng cô vẫn dàn xếp được mọi thứ khá dễ dàng với việc nuôi dạy con một cách thông minh và rất khoa học, đến nỗi nhiều khán giả phải ngưỡng mộ.

Phải nể phụ nữ hoàng showbiz Hồ Ngọc Hà thật, không những dạy Subeo là anh hai thì phải nhường nhịn và cùng chăm sóc 2 em nhỏ, và ngược lại cô cũng rèn giũa cho Lisa – Leon phải biết nghe lời và tôn trọng anh hai.

Subeo được mẹ chỉ dạy mọi thứ công việc nhà

Có một lần Subeo cũng hỏi nhiều câu mà khiến ai cũng bất ngờ, ngay trong lúc này Hồ Ngọc Hà tóm lấy thời cơ dạy cho con bài học luôn, cô đáp trả dạy lại Subeo mà khiến ai cũng nể phục cô cực tinh tế.

Đối với Subeo, Hồ Ngọc Hà là một người bạn tuyệt vời nhất

Mặc dù Hồ Ngọc thành công trong mọi mặc, tài sản khủng nhưng cô vẫn cho các con sử dụng đồ vừa tiền. Đối với Hồ Ngọc Hà cứ những món đồ nào chất lượng giúp các con trở nên tốt thì mạnh tay chi tiền để mua, không sao cả. Còn quần áo để mặc thì không cần phải quá đắt.

Về quần áo thì Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ, quần áo cô toàn sắm màu trắng để dễ dàng bắt những con muỗi hay rận bám vào thì còn bắt ra được, và phải gọn gàng sạch sẽ.

Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ thêm phương pháp dạy con dựa trên thực tế. Cô cũng luôn tạo điều kiện cho các con thể hiện đam mê của riêng mình, và dạy con cách phải biết yêu thương mọi người.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cùng hạnh phúc bên các con

MC Quyền Linh

Vợ chồng nhà MC Quyền Linh – Dạ Thảo dù rất bận trăm công việc nhưng vẫn luôn đặt con lên hàng đầu. MC Quyền Linh dậy con gái phải sống giản dị, đừng đua theo hào nhoáng.

MC Quyền Linh có 2 cô con gái càng lớn càng xin xắn

Showbiz có quá nhiều áp lực chứ không phải đơn giản như tất cả đều nghỉ đâu, nên bố Quyền Linh đã không cho con đặt chân vào sớm. Cách giáo dục hai con của MC Quyền Linh ai cũng đồng tình theo. Muốn trở thành người của công chúng thì trước hết phải học nhân cách.

Hai cô con gái đều xinh xắn

Mặc dù gia đình giàu có, không thiếu thốn gì nhưng anh vẫn không bao giờ nuông chiều các con gái, và dạy con phải biết sống tiết kiệm. Thậm chí mỗi lần hai cô con gái đòi mua đồ chơi thì anh chỉ mua những món vừa tiền, anh còn để các con khi ngủ nằm đất, nằm quạt chứ không phải cho nằm điều hòa.

MC Quyền Linh – Dạ Thảo rất nghiêm khắc khi dạy con

Những lúc MC Quyền Linh đi tình nguyện thì hay dẫn theo hai con, để học hỏi thêm nhiều điều hay, cho các con chứng kiến còn có nhiều hoàn cảnh bất hạnh hơn, đây cũng là cơ hội cho hai cô con gái thấu hiểu được trong cuộc sống, phải biết đồng cảm, yêu thương, và biết quý trọng sức lao động và trân trọng nhiều người khác.

MC Thảo Vân

MC Thảo Vân được biết đến với tên tuổi, và hiện tại cô ít xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng cô vẫn được lòng khản giả quan tâm nhất. MC Thảo Vân có cậu con trai tên Tít, nay 17 tuổi đã trưởng thành hơn và chín chắn hơn.

MC Thảo Vân và cậu con trai

Công Lý – Thảo Vân đã ly hôn, Tít không giống với các bạn khác. Tuy vậy hai vợ chồng đều vẫn dạy được con một cách văn minh, mặc dù Công Lý đã có gia đình mới nhưng Thảo Vân vẫn cho hay bố con gặp nhau thường xuyên, không những thế cô còn rất vui và thoải mái khi ai cũng được hạnh phúc.

Tít hiện tại đang là học sinh cấp 3 học tại một ngôi trường có tiếng ở Hà Nội. Có lần MC Thảo Vân chia sẻ mắc dù Tít khoe điểm nhưng điểm thấp, nhưng cô vẫn vui cười thoải mái đáp lại, và sau cho con lời khuyên thay vì la mắng Tít.

Nữ MC luôn tạo thoải mái cho con, cô không muốn tạo áp lực cho con trai. Dù nổi tiếng nhưng cô vẫn như nhiều người mẹ khác, cũng mong muốn con mình phát triển bình thường.

Những hình ảnh thân thiết với con trai ngoài đời thường

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Nhắc đến gia đình showbiz Việt thì cái tên Lý Hải – Minh Hà ai cũng biết đến, là một gia đình được yêu quý bậc nhất. Gia đình Lý Hải Minh Hà mặc dù có 4 bé cực kỳ được mọi người quan tâm đến Rio, Cherry, Sunny, Mio. Nhưng cặp vợ chồng này vẫn chu toàn được mọi thứ. Như đi học chỉ chọn những trường bình thường với mức học phí rất thấp, thay vì bon chen học trường quốc tế này kia. Cặp vợ chồng này chỉ nuôi dạy con biết cách tiết kiệm.

Gia đình Lý Hải Minh Hà

Cặp vợ chồng Lý Hải Minh Hà từng chia sẻ tâm sự về cuộc sống nuôi dạy con hằng ngày, con nít có tính hay  đòi hỏi ví dụ như đi đâu thấy đồ chơi, hay cây kem,…thì nguyên tắc của vợ chồng này là không mua. Nếu nhún nhường một hai lần thì lần sau sẽ đòi tiếp, vợ chồng Lý Hải thường hay ra những kèo này kia cho các con phấn đấu để đạt được mục tiêu. Vợ chồng Lý Hải Minh Hà cũng có lập một nhóm bạn, để trao đổi đồ con nít với nhau, kiểu cũ người mới ta, làm vậy lại rất tiết kiệm lắm luôn.

Gia đình Lý Hải Minh Hà cho một phen khiến khán giả bất ngờ khi cho 4 bé nằm đất ngủ chung

Gia đình Lý Hải Minh Hà cho 4 bé ngủ chung một phòng khiến ai cũng bất ngờ cách dạy con. Cặp vợ chồng rất biết cách tiết kiệm nè, đặc biết lại giàu có như nhà này.

Mặc dù bận trăm ngàn công việc, Lý Hải Minh Hà vẫn dành được nhiều thời giờ cho các con để việc học hành không chễnh mãng. Thay vì cho các con học trường quốc tế thì có thể cho học riêng như tới trung tâm Tiếng Anh đắt bậc nhất tại Sài Gòn khi học phí lên khoảng chục triệu đồng 1 năm.

Cũng vì nhờ vậy mà 4 bé giờ môn ngoại ngữ rất tốt, ví như anh cả Rio học một lúc 4 ngôn ngữ, và giờ anh cả Rio có thể phát âm tốt cả 4 tiếng luôn.

Rate this post