MXH được phen phát sốt với mẹ đơn thân Việt sinh con lai đẹp như thiên thần

Một cô gái Việt  khi phát hiện mình mang thai được một tháng sau khi chia tay với bạn trai nước ngoài. Sau khi sinh con, cô đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng khi con lai của cô sinh ra với vẻ đẹp như một thiên thần.

Trương Linh là một mẹ đơn thân 31 tuổi, người Việt Nam đến từ Quảng Ninh.

Ở tuổi 18, cô đã đi đến nước ngoài sống và làm việc, và sau khi hết hạn thị thực ở New Zealand, cô đến Hàn Quốc để tiếp tục công việc.

Tại đây, cô đã yêu một chàng trai người Mỹ và sau hơn một năm, họ đã chia tay. Tuy nhiên, khi đó Trương Linh mới phát hiện ra mình đã mang thai được một tháng.

Ở tuổi 30 cô đã đủ chín chắn, không hoang mang hay sợ hãi, Trương Linh đã đứng trước một quyết định lớn lao, cô quyết định giữ lại đứa bé và tự mình nuôi dạy.

Sau vài năm làm việc, cô đã từ bỏ công việc làm nhân viên và chuyển sang kinh doanh riêng để tự chủ về tài chính và có thể dành thời gian cho con.

con lai

con lai

Trương Linh luôn tin rằng không cần phải gặp đúng người mới có một cuộc sống hạnh phúc. Việc có con là một điều tốt đẹp và cô sẽ tự nuôi dạy con mình để trưởng thành và hạnh phúc.

Tuy nhiên cũng có những lúc phân vân, cô thường tự đặt câu hỏi liệu việc sinh con một mình, không có bố cho đứa bé có phải là hành động ích kỷ của mình hay không.

con lai

con lai

Gần ngày sinh, Linh đã quyết định chuyển đến gần nhà dì và bà ngoại đang sinh sống tại Hàn Quốc để được chăm sóc và thăm nom. Tuy nhiên, khi thai kỳ của cô đến gần ngày sinh, không có dấu hiệu chuyển dạ. Vì vậy, cô đã đặt lịch hẹn sinh tại bệnh viện và quyết định đi sinh một mình.

Vào tháng 11 năm 2020, cô đã phải đi sinh con một mình vì dịch bênh, nên mẹ cô không thể đi cùng, không có ai có thể đến để chăm sóc mẹ và em bé.

con lai

con lai

Khoảng 10 giờ đồng hồ sau khi bắt đầu chuyển dạ, em béđã chào đời với trọng lượng 3.5kg và chiều dài 52.5cm.

Tuy nhiên, sau khi bé lại khoog khóc khi vừa lọt lòng, bác sĩ đã cố gắng thực hiện các biện pháp để bé κᏂóᴄ nhưng không thành công. Vì sức khỏe của bé đang gặp vấn đề nên được chuyển lên khoa nhi ngay lập tức. Trương Linh cũng không có thời gian để chụp ảnh con sau sinh như những người khác vì cô đang phải lo lắng cho sức khỏe của bé.

con lai

con lai

Trương Linh đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về cách nuôi dạy con hiệu quả thông qua các blog nước ngoài. Mục đích của cô là giúp cho con phát triển tốt nhất có thể.

Hiện tại, con gái của cô đã 8 tháng tuổi và được nhiều người khen ngợi vì vẻ ngoài xinh xắn và dễ thương trên các trang mạng xã hội.

Mang trong mình nét đẹp lai hiếm có, con gái của Trương Linh đã thu hút được sự chú ý của nhiều người trên các diễn đàn và cộng đồng mạng. Mỗi khi nhìn thấy con mình phát triển tốt và được yêu thương, Trương Linh cảm thấy vô cùng hạnh phúc, đồng thời cũng như được tiếp thêm sức mạnh.

Rate this post