Mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo giờ sinh thêm, làm bà chủ

Vân Hugo và con trai đã trải qua mọi thứ và giờ là những ngày tháng hạnh phúc

Vân Hugo sinh năm 1985 ở Hà Nội, cô một thời hot hít đình đám với tuổi trẻ 8x, lúc ấy cô đảm nhận vai nữ chính tên Minh phần một của Nhật ký Vàng Anh, cô là sinh viên Học viện Ngoại giao. Nhật ký Vàng Anh cô đóng đã khéo lại và rất thành công, và sau cô có dự một vài dự án phim như Zippo mù tạt và em,…ngoài diễn viên cô còn nổi bật ở vai trò MC hơn, cô là một người dẫn chương trình thời đó.

Nữ diễn viên Vân Hugo có một cuộc sống hôn nhân không được may mắn như trong phim, nhưng đỏi lại cô có một cậu con trai. Nữ diễn viên từng trải qua những thời gian khó khăn vất vả khi mắt bệnh về mắt, và cô phải điều trị vấn đề tâm lý một thời gian cho con trai của cô. Nữ diễn viên Vân Hugo tưởng chừng như đã lặng tăm, nhưng thật may mắn đến với mẹ con cô, là phải lòng với một người bạn trai doanh nhân trong Sài Gòn, người ấy cũng từng một lần đò giống cô.

Đến năm 2020 Vân Hugo ôm con riêng vào theo chồng doanh nhân, vào Sài Gòn và bắt đầu sống với một cuộc sống mới, Cũng may nhờ được sự hỗ trợ của chồng mà cô đã mở trường mầm non với quy mô lớn ở Thủ Đức, tại Sài Gòn. Cô chia sẻ cô cũng có cổ phần trong này, và cũng là tâm huyết của cô. Vì cô cũng là một người yêu quý trẻ con, nên việc này đã mơ ước từ lâu, giờ đã thực hiện được ước mơ đó.

Cô không chỉ thuận lợi trong công việc mà cô còn được sự ủng hộ từ các con riêng của chồng nữa. Cô rất viên mãn với cuộc sống hiện tại.

Vân Hugo thật may mắn khi có người chồng tâm lý như này, trước khi cô bước vào Sài Thành, anh chồng đã chuẩn bị cho cô một căn biệt thự hoành tráng có cả sân vườn rộng.

Nữ diễn viên – Mc đã chia sẻ cậu bé con cô khá năng động, cũng dễ thích ứng với mọi thứ nhanh. Không những thế, mối quan hệ con riêng của vợ lẫn chồng điều rất tốt, các anh em đều thương yêu lẫn nhau.

Cô còn cho biết thêm cậu con trai rất khách quan không bao giờ so sánh cả hai bố. Cậu bé rất hiểu chuyện và nhận biết được hoàn cảnh của mình. Hiện tại thì cậu bé ở với bố dượng và cũng bị ảnh hưởng nhiều từ tính cách của người bố dượng. Cậu bé rất khéo léo, tế nhị, và có cảm xúc, không bao giờ phải để cho mẹ phiền lòng.

Vân Hugo đã hạ sinh một bé gái, tiểu công chúa như thiên thần đã đến với hai vợ chồng. Vân Hugo nhận được lời chúc mừng từ các bạn bè, cư dân mạng đến người đẹp. Cô hẹn mọi người vào một ngày đẹp trời sẽ lộ diện giới thiệu em bé.

Rate this post