“Ngất ngây” với em bé xinh như búp bê, nhìn sang chị gái cũng không hề kém cạnh

Mỗi cha mẹ khi có con, họ mong muốn con của họ sinh ra đều xinh đẹp và thông minh. Điều này không chỉ giúp con có sự tự tin trong cuộc sống, mà còn giúp họ nhận được sự yêu quý từ mọi người. Khi có được một em bé dễ thương, hầu hết mẹ sẽ muốn chia sẻ hình ảnh của con trên mạng xã hội.

Trong câu chuyện dưới đây, người mẹ muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thơ của con, và cũng vì quá “cuồng con” với diện mạo xinh đẹp nên cô đã tạo ra một trang TikTok riêng cho bé. Mẹ không ngờ rằng những thước phim mà cô đăng tải lên đã nhận được sự chú ý của hàng triệu người.

Em bé xinh đẹp nước ngoài có tên là Alessia Maria. Trong mỗi video mẹ đăng tải, cô bé thường mở rộng đôi mắt to tròn màu xanh xám để quan sát mọi thứ xung quanh. Ngoài ra, việc cô có lông mi cong và hai cái má bầu bĩnh cũng làm cho Alessia trở nên rất dễ thương. Hình ảnh đáng yêu này đã khiến nhiều người hỏi liệu em bé này có phải là một búp bê hay không.

Tuy nhiên, khi người xem biết rằng Alessia có một chị gái khác có tên là Maia Loana, cũng sở hữu một gương mặt đẹp, đôi mắt tròn to, trong suốt và sắc xinh, đã gây cho người xem phải cảm thán về gen đẹp của gia đình cô bé. Sự “hút hồn” của hai chị em này, đã khiến những video mà mẹ của Alessia đăng tải đạt được lượt xem lên đến 40 triệu, là một con số khủng khiếp mà có lẽ nhiều TikToker nổi tiếng chưa đạt được.

Những hình ảnh của Alessia được mẹ chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng gây sự chú ý không chỉ ở nước ngoài mà còn trong nước Việt Nam. Mọi người đều khen người mẹ khéo léo, vì đẻ ra một cô bé dễ thương và xinh đẹp như thế không phải điều dễ dàng. Bên cạnh đó, những người chưa có chồng hoặc chuẩn bị trở thành mẹ cũng cố gắng để “xin vía” cho em bé của mình.

“Đôi mắt của cô bé rất đẹp, khi nhìn thấy tôi nghĩ đó là một búp bê”

“Trời ơi, tôi phải tan chảy khi nhìn thấy búp bê này”

“Quá đáng yêu, chờ đợi khi có bầu sẽ xem lại video này để xin vía”

“Cô bé này thật đáng yêu, mong con sẽ luôn khỏe mạnh.”

Hiện tại, những video mà mẹ của em bé đăng tải trên trang cá nhân đều nhận được sự quan tâm và thích thú của người xem. Bạn thấy thế nào về những hình ảnh “búp bê sống” của cô bé này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận dưới đây.

Rate this post