Nhã Phương bị phát hiện mang bầu lần 2 trên livestream, làm quá ố dè để bị lộ

Chỉ vì một hành động nhỏ thôi cũng khiến cư dân mạng cho đây là có bầu lần hai

Clip cho thấy chỉ vì dáng đi của Nhã Phương mà ai cũng bảo là mẹ bầu

Nhã Phương và các chị gái đã livestream ăn cả mâm đồ chua thật to như xoài, chùm ruột, cóc,…so sánh giữa Nhã Phương và các chị thì Nhã Phương ăn một cách ngon miệng, tự xử lý hết các món chua như này, còn ngược lại các chị thì than thở kêu trời. Khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Chỉ vì có sở thích ăn chua và cay mà nữ diễn viên Nhã Phương bị hiểu nhầm là có bầu lần hai, và cô lên mạng đáp lại không phải, không phải đâu. Đây cũng không phải Nhã Phương ăn lần đầu đâu, nên cô đáp lại phản hồi liền lập tức.

Nữ diễn viên livestream bị dân mạng hỏi liền và cho là bầu lần hai. Và cô nhanh chóng chia sẻ là cô có sở thích ăn chua như vậy chứ không liên quan gì việc có bầu.

Vào hồi tháng 3 vừa rồi, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vác vai nhau đi dạo cùng, đã bị cư dân mạng chia sẻ luôn đoạn clip cô diện đồ rộng, nhẹ nhàng. Kèm theo dáng đi kì lạ, mang đôi giày thấp, cùng với những hình ảnh rất chi là bình thường giản dị, vậy mà cũng bị cho là mang bầu lần hai. Tuy nhiên cô vẫn lên mạng để đính chính lại tin đồn về mình.

Cô cũng lên tiếng rằng lúc đó cô đi bộ xa quá nên bị đau chân mới đi giày thấp, kèm đi hai hàng nữa. Làm ai cũng nghỉ cô mang bầu.

Trong một buổi chụp ảnh thời trang, cô cũng tình cờ để lộ vòng 2 khá là lạ, cô cũng bị cho là mang bầu lần hai nhưng không một ai chắc chắn được.

Nhã Phương là nữ diễn viên bị vướng tin đồn mang bầu nhiều nhất, nhưng lần nào cũng lên đính chính lại.

Cặp đôi vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương cũng nên duyên từ sau bộ phim 49 ngày, và kết hôn vào năm 2018. Và về sau hai vợ chồng chào đón bé Destiny con gái đầu lòng, cũng vì không muốn xen vào riêng tư của con nên cặp đôi vợ chồng này đã không công khai diện mạo của con trên MXH.

Nam danh hài Trường Giang chia sẻ mỗi lần anh đi làm về thấy hai mẹ con ngủ thì cũng đi nhẹ nhàng bước vào khi hai mẹ con đang ngủ, anh giờ vừa là trụ cột gia đình vừa tâm trung cho công việc để chăm lo vợ con. Vì lúc mang bầu bé Destiny Nhã Phương đã trải qua nhiều thử thách như đau đẻ, căng tức sữa, co tử cung, còn có thập tử nhất sinh vì băng huyết. Cũng may mắn vượt cạn đã thành công, cô từ là một người mỏng manh trẻ nên thành một bà mẹ bỉm sữa gan lì, mạnh mẽ.

Hiện Nhã Phương có cuộc sống viên mãn.

Rate this post