Nhã Phương – Trường Giang hào hứng công khai “chàng rể” Tây tương lai của bé Destiny

Chắc hẳn ai cũng tò mò con rể Tây tương lai này là ai nhỉ?

Được biết Nhã Phương và Hoàng Oanh là bạn thân chơi từ lâu trong showbiz Việt. Con gái Nhã Phương và con trai Hoàng Oanh sinh ra cũng tuổi sem sem nhau, từ lúc bầu đến cách nuôi con cũng khá giống nhau. Vì thế Nhã Phương và Hoàng Oanh luôn tâm sự trao đổi với nhau chuyện bỉm sữa, cùng với hội mẹ bỉm sữa giao lưu, trao đổi, chia sẻ qua lại nhiều kinh nghiệm hơn.

Các mẹ bỉm giao lưu tại biệt thự của vợ chồng Trường Giang tại Vũng Tàu

Con trai lai Tây của Hoàng Oanh được khám phá nhiều cái hay

Nhã Phương – Trường Giang có một cô con gái tên là Destiny, Destiny đáng yêu, kháu khỉnh, thì cậu con trai lai Tây của Hoàng Oanh cũng điển trai. Nữ MC Hoàng Oanh vừa tiết lộ cả hai gia đình chốt kèo thông gia với nhau, nữ MC Hoàng Oanh không ngại gọi ngay liền mẹ vợ tương lai, nữ diên viên Nhã Phương cũng dành chút tình cảm đặc biệt cho “con rể tương lai”.

Hình ảnh thân mật giữa các con

Lúc trước, nghe tin Hoàng Oanh sinh bé Max thì Nhã Phương cũng dành thời gian đến thăm kể từ đấy. Bất chợt bắt được khoảnh khắc và có riêng một tấm ảnh của Destiny và Max. Hai bé càng lúc càng thân mật hơn, và vui chơi cùng nhau. Cậu con trai lai Tây của Hoàng Oanh còn chủ động đến gần trò chuyện với Destiny, làm nhiều người hâm mộ cũng thích thú, nôn nóng mong hai bé gần gũi hơn trong tương lai.

Hình ảnh hai bé thân mật vui vẻ với nhau

Khi cậu bé Max con trai lai Tây của Hoàng Oanh chào đời là Nhã Phương đã đến thăm

Trường Giang – Nhã Phương thiết kế biệt thự theo hướng thiên nhiên như hồ bơi, bể cá, không gian rộng,… để dành riêng cho cô con gái Destiny, nhằm mục đích muốn cô con gái tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn, sau những ngày tấp nập trên Sài Gòn.

Trường Giang – Nhã Phương chọn cách giấu kín diện mạo của cô con gái Destiny trước truyền thông. Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương mặc dù đều là người nổi tiếng, nhưng cả hai vợ chồng không muốn con gái ảnh hưởng đến. Cũng không nghe ai nói nặng nề về con gái mình.

Cậu con trai lai Tây của vợ chồng MC Hoàng Anh – Jack Cole đã có khoảng thời gian sống bên cạnh bố, và mới đây cùng mẹ Hoàng Oanh về Việt Nam định cư vài tháng. Cậu con trai lai Tây thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ, da trắng trẻo, điển trai, cậu bé là người hoạt bát, hay cười và năng động.

Cậu con trai lai Tây thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ

Hình ảnh đáng yêu mà nữ MC Hoàng Oanh dành thời gian bên con, cậu bé nay cũng dạn dĩ hơn.

Rate this post