Nhan sắc của con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng không thua kém mẹ

Khán giá bất ngờ với nhan sắc của con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, cô bé càng lớn càng ra dáng thiếu nữa, dự đoán là Hoa hậu tương lại

Hoa hậu Nguyễn Thi Huyền chia sẻ từ ngày cô không cần kè theo con gái nữa, vì giờ cũng đã lớn rồi, cô bé mừng ríu rít. Cô bé tên là Tống Khánh Linh, cô bé được khán giả khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, càng xem mấy tấm ảnh hồi trước, có chút giống mẹ thời 15 tuổi.

Hình ảnh của hai mẹ con Hoa hậu

Tống Ngọc Trung là chồng của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, anh sinh năm 1978, đã từng đi du học Anh, và vừa mới hoàn tất khóa học thạc sĩ kinh tế. Mặc dù du học bên Anh nhưng trước đó anh cũng có bằng tốt nghiệp Đại học Xây dựng, ở Hải Phòng.

Hai vợ chồng cô đã kết hôn, hiện tại cô chỉ lo chăm sóc nuôi dạy con cái, mặc dù hai năm hôn nhân thì cũng đường ai nấy đi.

Sau khi ly hôn, cô Hoa hậu lên Hà Nội sống với bố mẹ cô. Cô hiện đang là Học viên báo chí và Tuyên truyền, và cô có kinh doanh nhà hàng.

Cô bé mừng ríu rít khi được mẹ cho đi chơi mà không cần người lớn nữa

Lúc trước người đẹp Nguyễn Thị Huyền giấu kín con gái, giờ thì càng lớn mới chịu khỏe ảnh cô bé nhiều hơn. Cô bé giờ đã bước vào tuổi thiếu nữ, nhan sắc thì càng ngày càng xinh xắn và luôn khoe dáng.

Con gái của mỹ nhân Nguyễn Thị Huyền khiên người hâm mộ khen hết lời

Rate this post