Nhóc tỳ 17 tháng tuổi hóa thân thành Ngụy Anh Lạc khiến cộng đồng mạng điêu đứng

Trong thời gian qua, bộ phim Diên Hy Công Lược đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng yêu phim Trung Quốc. Với nội dung hấp dẫn, diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên và các yếu tố kỹ thuật đẳng cấp, bộ phim đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả và trở thành đề tài thảo luận nổi bật trên các diễn đàn trực tuyến.

Và gần đây, một bộ ảnh rất đặc biệt đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bộ ảnh được chụp bởi chị Nguyễn Linh Đan, người mẹ của bé Bùi Đức Tuệ Dung – một cô bé 17 tháng tuổi. Trong bộ ảnh này, bé gái đã hóa thân thành Ngụy Anh Lạc – nhân vật nữ chính được yêu thích nhất trong bộ phim Diên Hy Công Lược.

Có thể nói, bộ ảnh này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bộ ảnh đã nhận được hơn 11.000 lượt thích và hàng trăm chia sẻ. Bộ ảnh đã trở thành đề tài thảo luận nổi bật trên các diễn đàn trực tuyến và được cộng đồng mạng đánh giá cao vì sự đáng yêu và tài năng của bé gái.

Nhiều người hâm mộ Diên Hy Công Lược đã chia sẻ rằng họ cảm thấy rất vui mừng khi nhìn thấy bé gái hóa thân thành Ngụy Anh Lạc.

Cùng ngắm xem 1 vài hình ảnh siêu dáng yêu khác của nàng Ngụy Anh Lạc nhí này nhé:

Rate this post