Những đứa con của sao Việt được cho là mỹ nhân tương lai

Con gái của những nghệ sĩ có dung nhan sắc sảo từ nhỏ, nhìn đôi mắt thôi cũng làm đốn tim người xem.

Bé Vivian con gái của hoa hậu Hà Kiều Anh, cô bé thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ, cô bé có đôi mắt to long lanh, mũi cao, và có một nụ cười đẹp. Đặc biệt là được hưởng chiều cao từ mẹ Hà Kiều Anh.

Dáng dấp của cô bé đã xinh xắn từ lúc chào đời nên cũng được lòng người hâm mộ, hoa hậu Hà Kiều Anh đã nhận xét cô bé rất thông minh và lanh lợi, có tính độc lập, cũng không biết giận dỗi là gì. Mặc dù còn nhỏ, nhưng cô bé biết phối đồ, và điệu đà, cô bé còn biết phụ mẹ nấu ăn, với thói quen gọn gàng, sạch sẽ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã đầu tư phát triển cho cô bé từ việc học cưỡi ngựa, chạy bộ, đi bơi, patin, và những môn nghệ thuật ballet, piano,…

Con gái của Ca sĩ Hồ Ngọc Hà – Kim Lý ra đời năm 2020, mặc dù bé còn nhỏ tuổi nhưng nhờ sự nổi tiếng, độ hot của bố mẹ thì bé cũng hưởng ké thành ngôi sao trên MXH. Bé tên là Lisa, bé có đôi môi chúm chím, đôi mắt to tròn hai mí, hai má phúng phính rất dễ thương.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ cô bé Lisa rất tập trung, và đôi mắt líu lo nhìn qua lại khi bố mẹ dạy mặt chữ, hình ảnh loài vật,…Hồ Ngọc Hà rất hi vọng cô bé là bạn tập yoga của mẹ trong tương lai.

Bé Myla con gái của siêu mẫu Hà Anh năm nay 4 tuổi, được cho biết cô bé này có số lượng fan đông trong showbiz. Cô bé này có chiều cao, và cân nặng vượt trội, bé còn giỏi hẳn hai thứ tiếng. Vì bé là con lai nên giống hệt bố, có lúm đồng tiền, cười lên xinh xắn, đáng yêu lắm.

Siêu mẫu Hà Anh đầu tư cho con gái nhiều bộ đồ rất xinh và phù hợp với lứa tuổi, và tạo riêng gu thời trang cho riếng cố bé từ nhỏ. Myla rất thích tự chủ động, tự chọn quần áo mặc, và biết luôn tạo dáng từ mẹ siêu mẫu. Nhanh chóng cô bé tự có khả năng mọi thứ, hiện cô bé học mầm non tại trường quốc tế và ngay sau đó cô bé kết bạn với nhiều bạn mới.

Con gái Tép của ca sĩ Hồng Nhung cũng từng gây sốt MXH qua những tấm hình ảnh đẹp, có màu tóc tây nữa. Nhưng được biết con gái Tép thích vẽ tranh hơn, thích những thứ gì thuộc về thiên nhiên. Ngoài ra cô gái cũng rất thích bơi lội, cưỡi ngựa.

Cô con gái của ca sĩ Hồng Nhung có thói quen tự lập từ nhỏ – biết phụ mẹ vào bếp,…, cô gái rất điệu đà khi khoác lên mình một chiếc áo dài Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Lâm – cũng có cô con gái 9 tuổi, cô bé có mái tóc đen dài, mũi cao, đôi mắt to sáng. Cô bé cũng là một trong những ứng cử sáng giá để trở thành hoa hậu trong tương lai.

Trước khi gặp dịch Hoa hậu Thùy Lâm và cô con gái cũng hay đi chơi ở khu vui chơi, và được bố mẹ dẫn ra ngoài để vận động nhiều hơn.

Bên cạnh đó còn có con gái của diễn viên Kiên Hoàng, bé năm nay 6 tuổi, tên Cam, bé có một đôi mắt to long lanh. Gia đình Kiên Hoàng là nằm trong top hotface nên bé được thừa hưởng sự chú ý từ người hâm mộ.

Bé Cam – con gái diễn viên Kiên Hoàng

Rate this post