NSND Lan Hương bị cháu nội bảo đừng đóng những vai “khó ưa”

NSND Lan Hương trong phim và ngoài đời đều khác nhau hoàn toàn, trong phim thì khắc nghiệt hơn, trái ngược lại với ngoài đời thì nghệ sĩ Lan Hương và con dâu đều xem nhau như là những người bạn, cùng nhau trò chuyện, mua sắm,…thậm chí khi xem bộ phim Sống chung với mẹ chồng, Thương ngày nắng về,… con dâu của nữ diên viên gạo cội còn cười ha há, cười rất chi là to, kiểu khoái chí lắm, ở ngoài đời còn thoải mái hơn, nhờn với mẹ chồng hơn nữa.

Từ lúc NSND Lan Hương đóng bộ phim Sống chung với mẹ chồng qua tới Thương ngày nắng về thủ vai bà Phương – mẹ chồng, khán giả tặng luôn cho danh hiệu mẹ chồng đáng ghét nhất hiện nay, mỗi lần xem là các cô gái lại ám ảnh sợ hãi khi nhắc đến việc kết hôn mà gặp trúng bà mẹ chồng như này thì toang thật sự, vừa vô lý mà vừa hay bắt bẻ nữa.

NSND Lan Hương được khản giả tặng danh hiệu mẹ chồng đáng ghét nhất hiện nay

NSND Lan Hương liên tục nhận vai mẹ chồng khó ưa – khó tính, sau khi bộ phim phát sóng thì có nhiều người lại trêu may con trai có vợ rồi chứ không thì ế luôn, còn có người thì bảo còn con trai út nữa. Ấy thế mà chính đứa con trai út cũng bảo chuyến này ế toàn tập luôn chứ đùa. NSND Lan Hương ca này khó đỡ thật rồi, diễn quá xuất sắc mà nhưng không thể nhịn được cười. Cũng may lúc đó con trai út cũng cưới xong vợ. thể là cả 2 con trai đều yên bề gia thất.

Con trai út cũng cưới xong vợ vào năm 2018

Gia đình nhỏ của vợ chồng con trai cả

Không những 2 con trai đều sợ mà đến cháu nội cũng lên tiếng phản đối quyết liệt khi đóng vai mẹ chồng khó tính, cháu nội thẳng thừng nói với bà nội đừng đóng những vai như thế nữa.

Cháu nội thẳng thừng nói với bà nội đừng đóng những vai như thế nữa.

Mỗi lần xem xong tập phim là Chép cháu nội lại còm ròm nhắn nhủ bà nội đừng đóng những vai ác nữa mà hãy đóng vai hiền hiền đi. Đến cả ông nội cũng bảo khiếp quá. Nhưng trái ngược với trong phim, ở ngoài NSND Lan Hương là một người phụ nữ hiền từ, thương chồng thương con cháu hết lòng. NSƯT Đỗ Kỷ và NSND Lan Hương là vợ chồng là tri kỷ từ thời học cấp 3. Trải qua hơn 40 năm có 2 cậu con trai điển trai, cả hai chưa bao giờ ngừng yêu thương nhau, tới giờ vẫn mặn nồng như xưa, NSND Lan Hương luôn biết cách giữ nước giữ lửa êm đẹp trong nhà.

NSƯT Đỗ Kỷ và NSND Lan Hương – trải qua hơn 40 năm hôn nhân

NSƯT Đỗ Kỷ – NSND Lan Hương sống chung với nhau có bà, hai vợ chồng, hai con trai, và hai cô cháu gái. Ở ngoài đời nữ diễn viên gạo cội là một mẹ chồng thương yêu con dâu hết mực, luôn để tự do cho con dâu thoải mái, không gò bó nên rất được lòng con dâu.

Gia đình viên mãn của NSND Lan Hương

Cả gia đình sống cùng nhau, nhưng cũng rất thoải mái giờ giấc, hay bận bịu có thể gửi cháu cho ông bà nội. NSND Lan Hương và 2 cô con dâu đều coi nhau như là bạn bè, nhiều lúc còn nhờn với cả mẹ chồng.

NSND Lan Hương và 2 cô con dâu đều coi nhau như là bạn bè

Ngoài đời NSND Lan Hương là người rất tâm lý, không bao giờ áp đặt lên con dâu, kể cả việc chăm lo dạy con cái, nữ diễn viên gạo cội cũng không xen vào, để cho các con và con dâu tự lo tự chăm, và không bao giờ can thiệp vào. Nữ diễn viên gạo cội cho biết bà và con dâu luôn đi mua sắm cùng nhau rất vui vẻ là đằng khác.

2 cháu gái xinh xắn đều thừa hưởng từ ông bà nội

Ngoài tuổi 60, mặc dù công việc nghệ thuật luôn bận bịu, NSND Lan Hương vẫn tranh thủ thời gian quay quẩn bên cháu và nghỉ ngơi đi du lịch.

NSND Lan Hương cùng 2 cháu gái luôn tạo sự gần gũi, gắn kết trò chuyện với nhau như những người bạn. Mỗi lần đi bất kỳ nơi đâu, nữ nghệ sĩ cũng đưa 2 cháu gái theo bên. Nhìn ai cũng biết 2 cháu gái cũng quý mến yêu thương ông bà.

Mỗi lần đi bất kỳ nơi đâu, nữ nghệ sĩ cũng đưa 2 cháu gái theo bên

Rate this post