Nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây khoe con gái xinh xắn trong tiệc sinh nhật 11 tuổi

MC nổi tiếng ở Miền Tây Anh Thơ đã tổ chức sinh nhật cho con gái tại Phú Quốc vào tối 1/6

Con gái nữ MC Anh Thơ năm nay 11 tuổi, khác với những sinh nhật trước thì năm nay sinh nhật của con gái lại được cô đưa đi Phú Quốc để nghỉ dưỡng và tổ chức tiệc. Cô đã chọn trang phục chiếc đầm trắng thanh lịch, còn con gái là một chiếc váy hồng xinh dễ thương, kèm tóc búi 2 bên trông đáng yêu. Hai mẹ con được mọi người nhận xét là giống chị em với nhau, từ tính cách, nói chuyện như là hai chị em thân thiết, là bạn thân cùng đồng hành trong cuộc sống.

MC nổi tiếng tổ chức sinh nhật cho con gái ở Phú Quốc

MC nổi tiếng Miền Tây Anh Thơ này đã tâm lý quyết định lo tổ chứ sinh nhật cho con vì càng lớn các con càng thích đi chơi với bạn bè hơn là với gia đình, nên cô tranh thủ được ngày nào hay ngày nấy, cô tổ chức sinh nhật cho con ở nơi xa, cứ mỗi lần tới kỳ nghỉ hè hay Tết là cô tranh thủ dẫn bé Thỏ du lịch đây đó ở trong và cả ngoài nước. Đợt dịch vừa qua đã không dẫn Thỏ đi được nên cô đã cảm thấy thiệt thòi cho bé, không có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều thú vị.

Gần đây Thỏ được nghỉ hè, cô đã dắt Thỏ đi Hàn Quốc và đi châu Âu chơi. Anh Thơ là thuộc tuýp người cần bằng được mọi thứ, không phải vì công việc mà bỏ con được. Tuy sự nghiệp không thăng tiến nhưng cô vẫn chấp nhận từ bỏ mọi cơ hội tốt, và không muốn bỏ lỡ mọi thứ từ con. Một đứa trẻ rất cần cha mẹ, nên mỗi lần bỏ lỡ điều gì từ con là coi như không có cách nào lấy được.

Bé Thỏ diện váy hồng dễ thương trong bữa tiệc sinh nhật, kèm tóc búi 2 bên rất đáng yêu.

Nữ MC Anh Thơ với chiếc váy trắng thanh lịch kèm nhan sắc trẻ trung, và rạng rỡ.

Nữ MC Anh Thơ tâm sự nhìn thấy con càng ngày càng trưởng thành cô lại càng có niềm vui, hạnh phúc khi thấy con khỏe mạnh, nhưng mỗi lần sinh nhật đến cô lại lo lắng thêm vì mỗi lần con bước qua tuổi mới là kiểu như không biết cô và con gái có thể bước tiếp đồng hành nữa không, cứ sợ bận hay vô tình rời còn một chút lại sợ sợ. Thêm cái con càng lớn tính cách sẽ càng thay đổi nên vì vậy mà lúc nào cô cũng gần gũi bênh cạnh con.

Anh Thơ hay lo xa cho con trong mỗi dịp sinh nhật.

Dạo này MXH đang hot vụ bạo lực học đường đều làm cô sợ, nữ MC đã bắt đầu sẵn sàng chuẩn bị tinh thần, hành trang cho con để có thể xử lý mọi tình huống. Cô chăm nuôi dạy con, dù có học ở đâu nhưng Anh Thơ vẫn lựa chọn những ngôi trường có thể trò chuyện và đối thoại của nhà trường để đưa ra hướng xử lý tốt nhất cho các con. Chứ không phải để như vụ đang hot kia được, nhà trường không có trách nhiệm mà sẽ đẩy vụ việc đi xa hơn, có gì cũng phải cùng nhau giải quyết và xử lý để không tái diễn nữa.

Anh Thơ và con gái được mọi người nói giống như hai chị em, như hai người bạn thân với nhau.

Anh Thơ chia sẻ cô cũng là một người mẹ nên cô cũng hay lo lắng nên muốn đồng hành bên cạnh con mọi lúc, những vụ việc vừa xảy ra qua, làm cho cô càng phải bất an hơn ngày một nhiều. Nhưng cô vẫn không để cho con gái biết, cô muốn con gái trải qua một cách tự nhiên, hồn nhiên của một tuổi thơ vui vẻ nhất. Và cũng coi như đó là trải nghiệm dành cho con, và đối mặt với mọi thứ.

Rate this post