Pha Lê tặng nhà đẳng cấp cho con gái nhỏ, sau 10 lần mất con mới được ái nữ lai Hàn

Pha Lê bất ngờ tặng cho con gái căn hộ cao cấp nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Mẹ đơn thân Pha Lê đã chi lớn cho con gái căn hộ đẳng cấp, món quà siêu to khủng lồ luôn, nhân dịp Quốc tế thiếu 1/6 kèm theo lòi chúc đến con gái, cũng là dịp các con được nhận nhiều quà và vui chơi thỏa sức.

Con gái Pha Lê thật sự đáng yêu

Mẹ đơn thân Pha Lê đã up những ảnh căn hộ và phòng của cô bé màu hồng dễ thương, ai nấy cũng ngạc nhiên với độ chi lớn này với cô đối với con nhỏ, ai ai cũng đều khen căn hộ được thiết kế sang trọng nữ tính, và tiện nghi cho việc đi lại học hành gần trường.

Pha Lê quả là mẹ đẳng cấp nhất nhỉ

Nhìn tổng thể căn hộ tone hồng, pha chút xanh của nội thất đúng kiểu sang chảnh đẹp thật, kèm đầy đủ luôn tiện nghi từ tủ quần áo, giường, kệ đồ chơi…cửa sổ thông thoáng sáng sủa.Nội thất cũng được đặt cao cấp, sang trọng.

Trước khi tặng cô cũng đã khoe một lần rồi

Vào năm 2020 bé Ốc được chào đời, cô có con với doanh nhân người Hàn Quốc, là một chuyện tình ngọt ngào của cả hai. Lúc xưa cô cũng từng đi qua Thái để thụ tinh nhân tạo và cô cũng trãi qua chục lần đau đơn mất con. Với cô con gái là trời ban sau những hành trình tìm con vất vả.

Năm 2022 cô và người chồng Hàn đã ly hôn, và cô trở thành mẹ đơn thân, trước giờ cô luôn dành cho con gái mọi thứ tốt nhất. Cô nuôi dạy và chăm sóc con gái thật tốt, cô còn thuê hẳn người tập yoga chuyên nghiệp và bác sĩ tốt nhất cho con. Và cô đã sẵn sàng chăm nuôi bé tới khi lớn.

Pha Lê đầu tư cho con gái phát triển về mọi mặt

Pha Lê cho biết cô đã chuẩn bị mọi thứ cho con từ ngay bây giờ rồi, mốc 18 tuổi đến 25 tuổi cũng sẵn sàng. Mặc dù không giàu có như tỷ phú nhưng cô vẫn luôn dành mọi thứ tốt đẹp cho con. Cô cũng nghĩ con gái Ốc giờ cũng phát triển dần về mọi mặt cũng chẳng thua gì ai. Pha Lê cũng đã hành trang đến 18 tuổi và thêm 4 năm đại học nữa.

Rate this post