Phan Như Thảo khoe con gái đã có em, sau khi 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60

Con gái của người mẫu Phan Như Thảo chỉ thích một mình.

Người mẫu Phan Như Thảo đã rời khỏi làng giải trí Việt để về chăm cho tổ ấm của cô, nhưng cô vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mặc dù cô cũng nhận nhiều lời bàn tán, ác ý này kia nhưng hiện tại cô rất viên mãn với cuộc sống của cô, không nhưng thế mà mức độ giàu có của ăn của để của người đẹp.

Phan Như Thảo – doanh nhân Đức An đã đính hôn năm 2015 và đã trải qua bao nhiêu thứ như sảy thai vì áp lực từ lời bàn tán của MXH lý do chân dài lấy chồng đại gia. Sau thời gian sảy thai thì cuối cùng cô cũng có cô con gái đầu lòng vào năm 2016 khi cô 28 tuổi, và được bé gái nặng 3,4kg, cô đặt tên cho con là Bồ Câu.

Con gái của đại gia giờ đã 6 tuổi, cô bé được bố mẹ cưng chiều hết mực yêu thương, nhiều bạn bè của cô cũng khuyên nên sinh thêm em bé, nhưng vợ chồng của cô cũng chưa có kế hoạch. Nhưng gần đây nữ người mẫu có chia sẻ điều mà khiến ai cũng bất ngờ, là cô đã có thêm em cho con gái. Và kèm theo hình ảnh con gái đầu lòng ngồi cạnh em, chăm cho em.

Vợ chồng Phan Như Thảo khiến nhiều người suýt nhầm lẫn là đã sinh thêm con, nhưng không ai ngờ đó là một búp bê. Cô cũng lên tiếng cho biết con gái cô thích một mình, không muốn có em mặc dù chỉ thích em búp bê mà thôi.

Những hình ảnh của cô con gái ngồi chăm, yêu thương búp bê cứ ngỡ con muốn có em, nhưng ai ngờ trả lời khiến ai cũng bật cười. Tuy nhiên ai cũng mong vợ chồng cô sinh thêm đứa nữa cho Bồ Câu có bạn chơi cùng.

Những khoảnh khắc chia sẻ đó của đại gia chồng người đẹp muốn bày tỏ cũng mong muốn có thêm con cho nhà cửa vui, nhưng cô thì ngược lại thoái thác.

Con gái cô sau thời gian cũng thổ lộ muốn có em, và cô bé còn hứa sẽ chăm em giúp mẹ, nghe xong mà chỉ biết cười, tại bé chưa hiểu được vai trò làm chị nên cô cũng chưa sẵn sàng cho việc sinh nở lần hai. Không như có em bé, búp bê không chơi cùng được thì có thể bỏ vào tủ cất. Tệ gì cũng phải tiết kiệm một khoản như ý.

Người đẹp Phan Như Thảo cũng tâm sự cho biết con gái cũng là con một trong nhà, đang được sự quan tâm đặc biệt của bố mẹ. Nếu chia tình cảm của hai chị em nên cô khó khăn trong việc chấp nhận. Như vậy thì sẽ rất thương hai bé.

Với cô cũng không có quan điểm phân biệt trai gái, có mình cô bé con này là đủ rồi, nhưng việc nếu được may mắn trời cho về đường con cái thì vợ chồng vẫn đón nhận, cô còn ước tương lai cô sinh được một cặp song sinh.

Có lần cô comment trên MXH trang của anh chồng thì anh chồng liền ghim bình luận khiến ai cũng bật cười.

Con gái có ngoại hình và khuôn mặt giống hệt như bố đại gia Đức An, cô bé không những cao mà chân cũng dài so với các bạn cùng tuổi. Cô bé còn giỏi về tiếng Anh, có khả năng nói rất tốt. Cô bé có thể giao tiếp bằng tiếng Anh ngữ điệu giống y hệt người nước ngoài, nói một cách lưu loát. Phan Như Thảo tiết lộ cô bé biết nói tiếng Anh từ lúc còn nhỏ, nhưng về tiếng Việt của cô bé cũng cực kỳ rất tốt và rành rọt.

Vợ chồng cô chia sẻ, con gái lúc nào cũng quấn quýt bố, từ việc ăn uống, gì cũng đến tay bố, dỗ con gái cũng là bố. Bố còn là người tính đường dài tương lai cho con gái. Anh đã sẵn sàng mọi thứ cho con gái khi con gái lớn.

Quan niệm của gia đình người đẹp, lúc xưa người ta hay làm của hồi môn cho con trai, còn thời nay ngược lại là con gái phải có. Với lại gia đình Phan Như Thảo có mỗi cô con gái và hẹn sẽ có những em bé đáng yêu hơn nữa.

Thời này thì ai cũng đi làm, lo tiết kiệm để mua được căn nhà mơ ước. Vì vậy mà gia đình cô đã chuẩn bị chỗ cho con gái sau này tự lập nghiệp và sẽ không lo đến chuyện mua nhà.

Bé Bồ Câu được coi là một trong những đứa trẻ ngậm thìa vàng từ trong trứng, tương lai sáng rạng.

Rate this post