Khách muốn đến mua hàng tại cửa hàng ?

Do Baka fashion xuất phát điểm là kho hàng bán sĩ và chỉ mới bán lẻ trong 2 năm gần đây, cũng để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân viên nên Baka fashion chỉ có kho hàng và bán hàng online. Hiện Baka fashion chỉ bán online tại website Baka fashion và fanpage: fb.com/Bakafashion

Tại sao cần đảm bảo quyền lợi đổi, trả sản phẩm cho khách hàng?

Chúng tôi tin rằng khách hàng luôn cần được an tâm, tin tưởng khi mua hàng tại Baka fashion.com. Khách hàng được ưu tiên cao nhất về quyền lợi khi mua thực phẩm chay tại cửa hàng mà không phải lo nghĩ gì nhiều.

Chúng tôi cam kết và cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng. Nhưng nếu có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu thiệt hại và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đổi, trả hàng như thế nào?

Nếu khách hàng cần đổi sản phẩm. Khách hàng vui lòng đổi sản phẩm càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ liên lạc và đổi sản phẩm cho khách hàng ngay khi có thể. Tránh để ảnh hưởng đến khách hàng.

Nếu khách hàng cần trả sản phẩm. Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm, chúng tôi hoàn lại tiền 100% cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết việc đổi trả rất dễ dàng, không cần bất cứ lý do gì.

Sau khi đặt hàng trên website Baka fashion thì bao giờ nhận được hàng?

Sau khi khách đặt hàng xong. Trong ngày, bên em sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và hẹn thời gian giao hàng qua điện thoại và zalo.

Thời gian giao hàng là từ 1 đến 2 ngày kể từ khi đặt hàng.

Trong trường hợp khách cần gấp, Bakafashion.com có thể thuê giao hàng bên ngoài như Grab, Ahamove, … Khách vui lòng tự thanh toán chi phí giao hàng với các đơn vị vận chuyển ngoài.

Về thời gian giao hàng và phí giao hàng

Baka fashion luôn mong muốn dịch vụ tốt nhất nên sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất cho quý khách. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì shop thường sắp xếp đi giao nhiều đơn trên cùng 1 tuyến đường. Nên khách có thể phải đợi 1 – 2 ngày làm việc. Shop sẽ cố gắng cải thiện.

Về phí giao hàng thì shop luôn mong muốn giảm cho khách. Khách đặt nhiều sẽ giảm hoặc miễn phí giao hàng. Khách vui lòng hỗ trợ tiền ship giúp shop nếu khách đặt ít, vì không đủ chi phí để thuê cho shipper.

Hướng dẫn thanh toán

1. Hình thức ship COD

  • Bước 1: Quý khách nhận hàng từ nhân viên hãng vận chuyển (Vietstar Express, Viettel Post, Grab, Ahamove,…)
  • Bước 2: Thanh toán hóa đơn cho nhân viên hãng vận chuyển.

2. Hình thức chuyển khoản:

– Số tài khoản

  • Ngân hàng VPBank
  • Chủ tài khoản: Dương Mai Ngọc Lam
  • Số tài khoản: 15103213
  • Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng chụp lại ủy nhiệm chi, hình chuyển khoản trên điện thoại hoặc các giấy tờ liên quan và gửi qua Zalo [0966127821] xác nhận.