Phương Trinh mắng thẳng vào mặt khán giả, Lý Bình bị mỉa mai “muốn cướp luôn con vợ”, khiến ai cũng vỗ tay khen

Phương Trinh đã mặc kệ mọi thứ mà mắng thẳng vào khán giả để lấy lại danh dự cho Lý Bình và con gái của cô.

Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie đã viên mãn hạnh phúc sau khi hôn nhân đổ vỡ cùng một cô con riêng. Cô may mắn cô được Lý Bình yêu đương và chiều chuộng hai mẹ con, tình yêu của Lý Bình dành cho cả hai mẹ con càng ngày càng lớn, làm cho mẹ đơn thân càng lúc càng tin tưởng để giao cả cuộc đời còn lại. Điều hạnh phúc nhất là Lý Bình yêu thương và chăm sóc cho con gái Mia như con ruột và khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Về quan niệm con riêng con chung mà nữ diễn viên Phương Trinh Jolie đã chia sẻ trên MXH kèm theo những hình ảnh ấm áp yêu thương mà chồng mới của cô dành cho con gái Mia, lại bị một người bình luận khiếm nhã dành cho gia đình nhỏ của cô. Nhớ nhất là có một bình luận cho rằng Lý Bình cướp con gái của Phương Trinh, theo như được biết là ý đồ đen tối rồi, Phương Trinh không thể nào mà đứng nhìn được, cô phản hồi đáp trả liền khiến ai cũng khen hả dạ một phen. Cư dân mạng xôn xao vào comment chỉ trích người dùng mạng kia, lớn rồi mà ăn nói vô duyên không lịch sự. Chuyện muôn thuở của mẹ đơn thân là chồng thương mẹ thì thương luôn cả con, đó là niệm hạnh phúc của một người mẹ.

Lý Bình không những nhỏ tuổi hơn Phương Trinh, anh còn chưa làm bố hay lập gia đình, nhưng không phải vì thế mà anh không quan tâm, anh còn bị thu hút vì Phương Trinh, mặc dù đã một lần đò có cô con gái 5 tuổi.

Lý Bình chia sẻ lúc lần đầu anh nghe Phương Trinh có con thì anh cảm thấy bình thường lắm, không có gì làm lạ cả. Đến lúc khi gặp con gái Mia lần đầu tiên anh đã có cảm tình với cô bé rồi, vì cô bé rất ngoan và rất hiểu chuyện so với các bạn cùng tuổi. Lý Bình từng chia sẻ anh cũng rất sợ con nít, vì bé nào mà quấy khóc, hay quậy phá là sợ luôn. Còn bé Mia anh thật may mắn khi làm bố dượng bé. Cô bé rất dễ thương và ngoan.

Thâm chí, càng ngày càng tiếp xúc với cô bé Mia, Lý Bình càng quý cô bé hơn. Lúc mà nghe cô bé gọi một tiếng ba, anh hạnh phúc sướng hết cả người mặc dù anh chưa từng làm cha. Khi con gái gọi tiếng ba anh cảm thấy trách nhiệm hơn, anh muốn chăm sóc nuôi dạy con gái nên người, anh chiều cô con gái hết mực, luôn chu toàn mọi thứ cho con. Nhưng anh cũng công nhận cô bé rất ngoan, và còn giỏi nữa.

Lúc đầu anh cũng cảm giác e dè ngại lắm vì mới đầu dạy dỗ cô bé vì không phải con anh, nhưng một thời gian sau anh cũng hòa hợp được. Không những vậy anh còn dạy Mia thay đổi và tốt hơn nữa, cho nên Phương Trinh giờ hoàn toàn tin tưởng giao con gái cho anh rồi. Nay toàn là Lý Bình chăm lo cho con gái từ việc học hành, dạy dỗ,…cũng một tay Lý Bình phụ Phương Trinh.

Lý Bình cũng không tiếc gì khi mua sắm cho con riêng của vợ, thậm chí có khi lên tới tiền trăm triệu. Anh muốn mua đồ tốt cho con nên lang thang trên mạng tìm hiểu và đặt mua. Thậm chí những bộ quần áo cô bé mặc ở nhà cũng là do một tay Lý Bình sắm sửa. Nhìn con gái thích thú, Lý Bình lại càng tin tưởng hơn vào tay chọn đồ của mình.

Nam diễn viên Lý Bình và Phương Trinh có nhiều khi giận hờn cãi nhau, anh cũng đã nghĩ đến chuyện dừng lại nhưng điều khiến anh có cảm giác không được gặp Mia, anh cũng mở lời với Phương Trinh vì không muốn xa cô con gái Mia này, giờ anh đã xem cô bé là con ruột của anh.

Mia thật sự là người gắn kết mọi người trong gia đình, Mia giúp Lý Bình luôn phải suy nghĩ rất nhiều, bình tĩnh và tìm cách đối thoại với vợ sao cho mọi quyết định không là nóng vội và sai lầm.

Rate this post