Sau nhiều năm các sao nhí đều xây dựng sự nghiệp riêng của mình: Thần đồng âm nhạc làm mẹ bỉm 3 con, 1 diễn viên chạy xe ôm kiếm sống

Những thay đổi sau nhiều năm của các sao nhí trong Vbiz

Sau nhiều năm những sao nhí hồi thuở xưa như Doremi, TheVoiceKids,…và những diễn viên nhí trong phim Mùi Ngò Gai, Đất Phương Nam,…Toàn là những ngôi sao một thời giờ vắng bóng. Giờ đây mỗi người mỗi cuộc sống riêng rời khỏi nghệ thuật và theo nhiều ngành nghề công việc khác nhau. Nhưng vẫn để trong lòng người hâm mộ hiện tại nha.

Xuân Mai

Xuân Mai gắn liền với những ca khúc thiếu nhi lúc nhỏ, là một thần đồng âm nhạc đầu tiên, một thời đình đám nổi tiếng năm 2000 với nhiều ca khúc Cháu yêu bà, Cả nhà thương nhau,…

Hiện tại Xuân Mai giờ đã trưởng thành, mũm mĩm hơn và lui về tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của riêng mình. Ở tuổi 21 lúc đó đã có rất nhiều tranh luận khi sinh con độ tuổi đó, tuy nhiên cô vẫn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Đến giờ ca sĩ Tuấn Cảnh là bố ruột của Xuân Mai mới hé lộ tình hình của con gái và chia sẻ dòng tâm sự cô không còn đi hát nữa mà đi làm cùng chồng bên ngành ngân hàng. Xuân Mai hiện có 3 con, cô và các con vẫn sống rất hạnh phúc và thường xuyên gọi về cho gia đình cô.

Ca sĩ nhí Con cò bé bé đã định cư tại Mỹ cùng gia đình năm 7 tuổi

Gia đình Xuân Mai ở tuổi 21 tại Mỹ

Xuân Mai thay đổi hoàn toàn

Giờ là bà mẹ 3 con

Quang Anh

Giọng ca TheVoiceKids Quang Anh sinh năm 2001, từ khi đoạt giải quán quân năm 2013 thì Quang Anh lui về sau để chú tâm việc học hơn là làm nghệ thuật. Giọng ca Quang Anh chủ yếu tham gia những sự kiên nhỏ free cho trường và thoải mãn niềm đam mê. Đến cuối năm 2018 Quang Anh cho ra sản phẩm chính anh sáng tác. Nay Quang Anh có nghệ danh là Quang Anh Rhyder.

Quang Anh hiện tại cũng trưởng thành nhưng gu ăn mặc và phong cách bị đánh giá thấp, và anh cũng đã phẫu thuật diện mạo. Mặc dù Quang Anh từng là tâm điểm lúc nên giờ không được ghi nhiều dấu ấn trong thị trường âm nhạc.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 mùa đầu tiên mà Quang Anh đã đoạt được

Dù đoạt giải nhưng Quang Anh vẫn tập trung vào việc học

Quang Anh giờ thay đổi rất nhiều, không còn tham gia sôi nổi trong showbiz

Quang Anh và bạn gái trẻ

Hùng Thuận

Hùng Thuận là một diễn viên tài năng và thành công trong vai diễn “bé An” của mình trong bộ phim Đất Phương Nam, và rất được nhiều người hâm mộ – yêu mến anh. Về sau cái tên Hùng Thuận của anh ít ai biết đến, người ta chỉ nhớ mỗi tên bé An thời đó của anh, nên hiện giờ anh rất khó khăn vì mãi không ai nhớ. Hùng Thuận cũng từng hoạt động với vai trò ca sĩ trong một nhóm nhạc, tuy nhiên không lâu nhóm cũng tan rã, nhưng anh vẫn không ngừng cố gắng, dần dần về sau cũng không trụ nỗi. Sau này anh tham gia những bộ phim như Cổng mặt trời, Dòng đời,…nhưng anh vẫn chưa bứt phá được nhân vật nên không để lại ấn tượng gì trong lòng khản giả.

Nam diễn viên Hùng Thuận hiện tại đang sống cùng với cậu con trai và chuyển qua nghề môi giới đất đai. Vào cuối năm 2020, qua bao nhiêu trắc trở cuối cùng Hùng Thuận đã gặp được ông bầu của nhóm nhạc MBK lúc xưa, giờ anh đã thành công trong lĩnh vực bất động sản.

“Bé An” một thời nổi đình đám

Nhiều bộ phim mà anh chưa để lại sức hút trong lòng khản giả

Hùng Thuận sống cùng với cậu con trai

Hiện tại “bé An” đã mở công ty bất động sản
Phùng Ngọc
Ngoài Hùng Thuận, còn có Phùng Ngọc trong vai Cò cùng bộ phim Đất Phương Nam, một thời đình đám được chủ ý cũng không thua kém gì. Nhưng bao lâu năm trôi qua, những cái tên Hùng Thuận – Phùng Ngọc đều dần lu mờ trong showbiz. Phùng Ngọc hiện không còn hoạt động trong showbiz nữa mà lại chọn những nghề ăn ngày qua ngày như xe ôm, hớt tóc,…Những thời gian gặp khó khăn, trắc trở phải đi vay mượn đủ nơi.
Thương anh, lần lượt mẹ và vợ đều bỏ anh mà ra đi, mẹ thì qua đời – vợ thì bỏ đi vì nhiều lúc không cùng chung quan điểm với nhau.
Phùng Ngọc đã thành công trong vai Cò trong phim Đất Phương Nam
Sau tác phẩm đầu đời, anh cũng bị dập tắt theo
Phùng Ngọc lâu lâu cũng tham gia những phim nhỏ và chương trình
Rate this post