Số lần làm chuyện ấy sẽ tiết lộ những gì về tình cảm của các cặp đôi?

Quan hệ tình dục hay từ lâu đã được xem là một phần không thể thiếu trong tình yêu của các cặp đôi. Dựa trên số lần làm chuyện ấy cũng có thể biết được những vấn đề cũng như tình hình của các cặp đôi một cách tương đối chính xác như mức độ thân thiết, sự cam kết dài lâu,…

Hôm nay hãy cùng Mybest tìm hiểu trong 1 tuần số lần quan hệ sẽ nói lên điều gì nhé!

chuyện ấy

Đầu tiên hãy xác định số lần quan hệ của cả hai bạn nằm trong khoảng nào sau đây: mỗi ngày 1 lần, mỗi tuần 3-4 lần, 1 tuần 1 lần và không quan hệ.

Kết quả thu được từ nghiên cứu về tần suất chắc hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy:

  1. Làm chuyện ấy mỗi ngày

Việc quan hệ tình dục mỗi ngàu nếu bạn ở độ tuổi dưới 25 sẽ giúp cho cả hai bạn hạnh phúc hơn. Thế nhưng đối với những cặp đôi có độ tuổi khá lớn thì tần suất này không được khuyến khích đâu nhé.

Đối với cuộc sống bận rộn nhày nay việc duy trì quan hệ tình dục mỗi ngàu một lần rất khó thực hiện. Việc quan hệ mỗi ngày sẽ thúc đẩy mối quan hệ nhưng lại không tốt cho sức khỏe một chút nào đâu nhé.

Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng việc quan hệ tình dục mỗi ngày một lần khiến cho tâm trạng có phần trở nên tồi tệ hơn đồng thời việc tận hưởng chuyện ấy không còn thoải mái bằng việc thực hiện với tần suất thấp hơn.

Khi còn trẻ có lẽ nhiều cặp đôi sẽ thích việc quan hệ mỗi ngày tuy nhiên vào những độ tuổi khác nhau với những nhu cầu khác nhau thì số lần quan hệ sẽ có thay đổi đôi chút.

2. Làm chuyện ấy đều đặn mỗi tuần 3 – 4 lần

Trong quyển sách được xuất bản năm 2013 với tiêu đề The Normal nởi nhiều học giải nổi tiếng thì tần suất quan hệ 3-4 lần mỗi tuần sẽ giúp cho bạn hạnh phúc hơn.

Dựa vào quyển sách nói trên người ta cho rằng với tần suất này cả người ấy và bạn đều sẽ cảm thấy hạnh phúc. Hai bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ thêm phần gắn kết, mặn đồng và tràn đầy sự hứng thú nếu chưa có con đồng thời trong độ tuổi khỏe mạnh. Đây là một con số khá lý tưởng để có thể duy trì mối quan hệ một cách thoải mái và bền vững. Trên thực tế thì đây cũng là một con số mà khá nhiều cặp đôi áp dụng.

chuyện ấy

3. Chỉ làm chuyện ấy 1 lần mỗi tuần

Dựa vào những dữ liệu thu thập về lối sống tình dục cũng như thái độ của các cặp đôi vào năm 2013 thì việc mỗi tuần quan hệ 3 – 4 lần giúp cho các cặp đôi cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Thế những những cặp đôi có tần suất quan hệ mỗi tuần 1 lần cũng đừng quá để tâm đến con số này nhé vì mỗi cặp đôi sẽ có một nhu cầu riêng để cả hai cảm thấy thoái mái và hứng thú hơn đồng thời phù hợp với sức khỏe và nhu cầu tình dục của cả hai.

4. Không làm chuyện ấy

Nếu cả hai đang trong giai đoạn trẻ khóa thì việc không quan hệ tình dục phản ảnh mối quan hệ tình cảm đang gặp những vấn đề lớn, đối với những cặp đôi đã qua độ tuổi 50 thì sẽ là hoàn toàn bình thường vì theo một khảo sát uy tín thì đến 25% các cặp đôi trên 50 tuổi không còn quan hệ tình dục nữa.

chuyện ấy

Những cặp đôi trên 50 tuổi cho biết không dính dáng đến chuyện ấy giúp họ cảm thấy thoái mái và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, việc này chỉ thật sự tuyệt vời nếu cả hai đều đồng thuận việc không quan hệ, nếu một trong hai đơn phương từ bỏ việc này thì mối quan hệ sẽ dễ nảy sinh những xung đột khá nghiêm trọng.

Qua bài viết trên của Mybest bạn cũng đã biết rằng việc quan hệ tình dục rất quan trong trong mối quan hệ đôi lứa. Ở những độ tuổi thích hợp hãy chọn những tần suất làm chuyện ấy thích hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu, mong muốn cũng như giúp cho mối quan hệ thêm bền chặt, gắn kết và hạnh phúc hơn nhé!

Rate this post