Thân Thúy Hà làm mẹ đơn thân bị bình phẩm, và cô không ngại thách thức “đụng thử đi”

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà khá bức xúc, giận dữ bằng giọng điệu khi cô tiết lộ việc cô làm mẹ đơn thân.

Clip nữ diễn viên Thân Thúy Hà cùng với con trai đầu lòng khi hai mẹ con đi chơi.

Sau vụ việc của nữ ca sĩ Thủy Bi, Thân Thúy Hà cũng có chia sẻ khiến cộng đồng mạng bất ngờ về câu chuyện mẹ đơn thân. Dù là mẹ đơn thân nhưng ai đúng tới con mình thì chẳng ai mà ngồi yên được cả, dồn hết sực 500%%% cộng lực để bảo vệ con là chuyện bình thường.

Nhiều khi cô còn bị chỉ trích vì làm mẹ đơn thân từ người không quen biết cho đến bạn cũ thốt ra những lời xúc phạm, còn bị kì thị, tẩy chay.

Thân Thúy Hà bị chỉ trích vì làm mẹ đơn thân từ người không quen biết cho đến bạn cũ thốt ra những lời xúc phạm, còn bị kì thị, tẩy chay.

Bạn thân Tăng Thanh Hà thách thức những người có tâm địa xấu, không phải mẹ đơn thân nào cũng hiền để mà các người trèo đầu trèo cổ đâu nha, thử đi rồi biết xem có nuốt được không. Cô cũng nói đúng ý, cũng là phụ nữ với nhau thì đừng ác khẩu, kì thị nhau.

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà là người thẳng thắng, thách thức những người có tâm địa xấu

Bạn thân Tăng Thanh Hà được mọi người nhớ lại ca sĩ Thủy Bi, bà mẹ đơn thân đang hot nhất trên MXH qua câu chuyện bạo lực học đường. Nếu không ghê thì chắc bị treo lên đầu ngồi hết rồi.

Bạn thân Tăng Thanh Hà được mọi người nhớ lại ca sĩ Thủy Bi

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà là một trong số nữ diễn viên mà diễn giỏi, có thực lực nhất của màn ảnh Việt. Cô có nhiều vai diễn rất ấn tượng và thành công trong nhiều bộ phim. Cô thành công trong công việc nhưng ngược lại cô không được hạnh phúc với cuộc hôn nhân, cô kết hôn sớm và đã có một cậu con trai. Nhưng không lâu sau cô và chồng cũng dẫn đến chuyện ly hôn, và hiện tại cô là mẹ đơn thân và cô ít khi tâm sự về chuyện tình cảm của mình với ai.

Cách đây 2 năm trước 2020 cô có hạ sinh một bé gái ngoài tuổi 40 tại Mỹ. Nữ ca sĩ Thân Thúy Hà chia sẻ cả hai đứa con là niềm vui của cô, và cô không hối hận với việc lựa chọn của mình.

Nữ diễn viên bạn thân của Tăng Thanh Hà , cô thành công trong công việc nhưng ngược lại cô không được hạnh phúc với cuộc hôn nhân

Khi có người hỏi về bố con gái thì cô đều từ chối chia sẻ. Lúc bé thứ hai chào đời, nữ diễn viên nhanh chóng trở lại công việc của mình để đảm bảo về kinh tế chăm lo và nuôi dạy con, khi cô tự lo được về mặt kinh tế thì nữ diễn viên còn không muốn lấy chồng.

Nữ diễn viên tâm sự là cô thích cuộc sống hiện tại hơn. Cô cũng không muốn ràng buộc ai chỉ vì một cái đám cưới và giấy đăng ký kết hôn. Còn về bé thứ hai là tất cả nằm trong kế hoạch của cô, trước giờ cô chỉ thích có con chứ không muốn có chồng, nên cô đã chọn con đường đó và cũng sẵn sàng để làm một bà mẹ đơn thân.

Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh là cô chỉ muốn có con chứ không muốn lấy chồng.

1.3/5 - (3 bình chọn)