Tim lặng lẽ đăng facebook sau khi Trương Quỳnh Anh tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai,

Trương Quỳnh Anh tổ chức sinh nhật cho con trai, đón ông bà ngoại từ Mỹ về dự.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh tổ chức mừng sinh nhật cho con trai Sushi, được dịp ông bà ngoại về đoàn với con gái và cháu ngoại sau 7 năm xa cách. Mới đấy mà cậu bé đã tròn 10 tuổi. Nhân dịp này Trương Quỳnh Anh chuẩn bị bữa tiệc ngoài trời thật chu đáo hoành tráng, và rất ấm cúng để mừng ngày sinh nhật cậu con trai.

Gia đình tự tay làm bữa tiệc, việc trang trí cũng tự chuẩn bị, từ việc nhỏ như bơm bong bóng, bánh kem, và quần áo tóc tai cho con trai để lưu lại kỷ niệm này. Trương Quỳnh Anh là một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, và chua toàn mọi thứ cho con, nữ ca sĩ chọn hồ bơi để tổ chức bữa tiệc, vì làm ở đây cũng thoáng mát, cho con trai và gia đình và các bạn chơi vui vẻ cho thoải mái.

Cậu con trai tròn 10 tuổi tỏ ra rất thích thú, vô cùng hạnh phúc cùng bạn bè, ăn uống, bơi lội. Cậu bé Sushi có ngoại hình nổi bật hơn thành viên gia đình.

Nam ca sĩ Tim là bố của cậu bé, khiến mọi người ngỡ ngàng vì không có sự hiện diện của bố, nhưng thật ra nam ca sĩ chỉ im lặng lặng lẽ chúc con trai qua MXH và kèm theo tấm ảnh mới nhất chụp cùng con trai. Và ngay sau đó Tim nhận được những lời chúc từ mọi người đến con trai.

Mặc dù cả hai đã ly hôn, nhưng Trương Quỳnh Anh – Tim đều vẫn hỏi thăm nhau và trao đổi về cách nuôi dạy con, tuy cả hai đều ít xuất hiện cùng nhau.
Cả hai đều cần bằng việc chăm con và công việc, để chăm lo cho con được trọn vẹn hơn, mặc dù như thế cứ nói chuyện liên quan đến con cái là cả hai vẫn nói chuyện với nhau được.

Ngoài việc nói về vấn đề con cái ra thì cả hai không liên quan đến nhau, mỗi người cũng đã có cuộc sống riêng. Và không ai xen vào chuyện của ai việc gì.

Được biết cả hai người đều tôn trọng nhau, và vẫn có trách nhiệm với con trai, vẫn đưa con trai đi du lịch nhưng ít khi up lên MXH.

Nam ca sĩ Tim đã nhiều lần bày tỏ lúc nào cũng dành thời gian cho con trai. Anh vừa là bố cũng là vừa làm bạn.

Cả hai đều phân chia thời gian dành cho bé để tình cảm gắn kết hơn với con. Ai không bận việc thì sẽ chăm con, ai bận thì gửi người kia. Nhưng thường mẹ là người chăm nhiều hơn vì bố phải bận đi quay nhiều, nhưng như thời gian này thì anh là người dành hết thời gian để bên cạnh con, mặc dù đi làm về mệt nhưng có con bên cạnh là mọi thứ đều tan biến, hai bố con cũng hay tâm sự với nhau mỗi khi gặp. Cậu bé tuy không thích nghệ thuật nhưng cậu bé rất thần tượng bố, nên anh vẫn luôn tôn trọng những đam mê của con trai.

Rate this post