TỔNG HỢP 25 TẬP PHIM DORAEMON DÀI HAY NHẤT CHO BÉ

Hành trình phát triển và trưởng thành của con luôn có cha mẹ đồng hành, ngoài những giờ học căng thẳng thì cha mẹ cũng nên dành thời gian giải trí cùng con, một bộ phim hoạt hình với nội dung hay, thông điệp ý nghĩa sẽ giúp phần nào hình thành nhận thức tốt cho con mình.

Doraemon là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, độ hot cho đến ngày nay vẫn không hạ nhiệt. Có lẽ nó cũng là tuổi thơ của nhiều bậc cha mẹ bây giờ. Nhờ vào sức hút như vậy mà truyện đã được chuyển thể thành phim. Mang nhiều thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình cảm gia đình và xã hội, vì vậy mà trở thành bộ phim hoạt hình thiếu nhi được cha mẹ cho con mình xem nhiều nhất. Sau đây Mybest sẽ tổng hợp 25 bộ phim hoạt hình Doraemon mà bố mẹ nên xem cùng con mình.

Nobita và những hiệp sĩ không gian

doraemon

Ngày phát hành: 7/3/2015

Đạo diễn: Ohsugi Yoshihiro

Quốc qua: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, phiêu lưu.

IMDB: 8.2/10

Mở đầu câu chuyện chính là bối cảnh Nobita, Doraemon cùng nhóm bạn của mình gồm Shizuka, Chaien và Suneo muốn làm một bộ phim về các siêu anh hùng. Nhờ vào các bảo bối thần kỳ của Doraemon, trong đó có “Đạo diễn Burger” – một bảo bối có thể tạo ra những viễn cảnh khác nhau cho những cảnh phim chân thực hơn. Tình cờ xuất hiện Aron – một cư dân của hành tinh Pokkuru đang trên đường tìm kiếm sự giúp đỡ cho hành tinh của mình đang bị những thế lực xấu tấn công. Aron đã lầm tưởng nhóm Nobita là những siêu anh hùng đích thực và mong muốn họ sẽ giúp đỡ cho hành tinh của mình. Nhìn thấy sự chân thành của Aron và chứng kiến những hành vi tàn ác của thế lực xấu, cả nhóm đã quyết định sẽ trở thành những siêu anh hùng thực sự để giúp đỡ Pokkuru thoát khỏi sự thống trị của những quái vật hung tàn.

Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

doraemon

Ngày phát hành: 15/2/2007

Đạo diễn: Yukiyo Teramoto

Thể loại: hoạt hình, phiêu lưu

IMDB: 6.9

Câu chuyện được mở ra bằng một giấc mơ vô cùng chân thật của Nobita ở thế giới phù thủy, cùng sự xuất hiện của hai tượng đá Nobita và Doraemon với lai lịch bí ẩn. Cảm thấy thích thú với thế giới phép thuật và muốn được sống một cuộc sống như vậy, mà Nobita đã mượn chiếc Tủ điện thoại yêu cầu của Doraemon để biến thế giới hiện tại trở thành một thế giới phép thuật và quen biết được với tiến sĩ Mangecha và con gái của ông Miyoko. Câu chuyện dần trở nên gây cấn hơn khi Tiến sĩ bị bắt cóc bởi một nhóm quỷ dữ đến từ Hành Tinh Đen, đồng thời Miyoko cũng bị chúng hóa phép biến thành một con mèo. Nhóm bạn Nobita cũng đang nhận ra Trái Đất cũng đang bị đe dọa bởi hành tinh quỷ dữ này, vì vậy cả nhóm quyết định lên đường đến Hành Tinh Đen để tiêu diệt Qủy Vương, đồng thời giải cứu Tiến sĩ.

Nobita ở vương quốc chó mèo

doraemon

Ngày phát hành: 6/3/2006

Đạo diễn: Tsutomu Shibayama

Thể loại: hoạt hình, phiêu lưu, tình bạn

IMDB: 6.9

Sau một cuộc dạo chơi Nobita đã phát hiện ra một chú chó bị bỏ rơi và mang quyết định mang về nhà dù biết mẹ mình cấm nuôi thú cưng và đặt tên nó là Ichi. Sau đó chú chó Ichi lại dẫn về một chú mèo, rất nhanh mà đã bị mẹ mình phát hiện. Biết không thể nào nuôi được, Nobita và Doraemon đã đưa Ichi cùng với đàn chó mèo bỏ hoang lên một ngọn núi của thời tiền sử, đồng thời còn dùng Đèn pin tiến hóa giúp đám chó mèo tiến hóa và có thể tự sinh sống. Một thời gian, Nobita cùng với Doraemon đã quay trở nơi này để thăm Ichi và bầy chó mèo nhưng lại phát hiện nơi đây đã bị hủy diệt gần như 90% sự sống do một cơn đại địa chấn gây ra. Cả hai lại quyết định sử dụng Cỗ máy thời gian quay về để cảnh báo cho Ichi biết về trận tai họa này. Tuy nhiên khi đặt chân đến thì cả hai lại bất ngờ trước một nên văn minh rực rỡ, ngay cả Trái Đất cũng không thể sánh bằng. Cũng tại đây, họ đã gặp lại Ichi, thế nhưng có vẻ Ichi đã không còn nhận ra Nobita – người bạn tốt nhất của mình năm nào.

Nobita và viện bảo tàng bảo bối bí mật

doraemon

Ngày phát hành: 27/12/2013

Đạo diễn: Yukiyo Teramoto

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.8

Câu chuyện xảy ra khi Doraemon bất ngờ bị trộn đi chiếc lục lạc ở cổ của mình. Sẽ không có gì nếu như Doraemon sẽ không vì không có chiếc lục lạc trong một thời gian mà bị biến thành mèo hoang. Vì không để xảy ra chuyện như vậy mà Nobita cùng nhóm bạn của mình và sự giúp đỡ của Dorami đã lên đường đến Bảo tàng tương lai để tìm ra manh mối và danh tính của kẻ trộm, trong quá trình truy vết họ đã phát hiện những âm mưu đằng sau cùng với sự xuất hiện của nhiều nhân vật.

Nobita và cuộc chiến vũ trụ

doraemon

Ngày phát hành: 16/3/1985

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: hoạt hình

IMDB: 6.8

Câu chuyện được bắt đầu khi Nobita vô tình phát hiện một người ngoài hành tinh tí hon tên là Papi. Qua lời kể của Papi, hành tinh của cậu đang bị tấn công và xâm chiếm bởi đội quân PCA tàn bạo, vì loạn lạc cậu đã phải chạy trốn tới Trái Đất tìm kiếm sự giúp đỡ. Nhờ vào Đèn pin thu nhỏ mà Nobita và Doraemon rất nhanh đã hòa nhập và kết bạn với Papi. Tuy nhiên không bao lâu sau, Trái Đất cũng bị đe dọa bởi một chiến hạm hình cá voi ngoài hành tinh tấn công. Papi vì muốn bảo vệ nhóm bạn Nobita và Trái Đất mà quyết định để những kẻ xâm lược bắt đi. Vì tình bạn mà nhóm bạn Nobita cũng rất anh dũng lên đường giải cứu Papi và hành tinh của cậu chống lại đội quân PCA.

Nobita và hòn đảo kỳ tích

doraemon

Ngày phát hành: 3/3/2012

Đạo diễn: Kusuba Kozo

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 7.2

Vì hứng thú với các động vật thời tiền sử nên nhóm bạn Nobita đã nhờ đến sự giúp đỡ Doraemon và Dorami. Với việc sử dụng Cổ máy thời gian để quay trở về thời tiền sử, cả nhóm đã phát hiện ra nhiều loại động hiếm đã bị tuyệt chủng, đồng thời phát hiện ra một hòn đảo kì lạ, bí ẩn cùng với nhiều loại sinh vật lạ. Tại đây, họ đã bị quấn vào những rắc rối và các tình huống nguy hiểm. Làm thế nào để họ có thể vượt qua thì hãy theo dõi này bộ phim này nhé.

Nobita và chuyến thám hiểm vùng đất mới

doraemon

Ngày phát hành: 8/3/2014

Đạo diễn: Yakuwa Shinnosuke

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 7.2

Vào một ngày nọ, Nobita tình cờ gặp và nhặt về một chú chó, đặt tên là Peko. Peko thông minh một cách kỳ lạ, nhờ sự chỉ điểm của nó mà cả nhóm có một chuyến phiêu lưu thám hiểm đến vùng đất mới, một nơi chưa có dấu chân của loài người với đầy rẫy sự nguy hiểm. Những tưởng chỉ là một chuyến phiêu lưu đơn thuần, nhưng bất ngờ cả nhóm lại lạc đến một vương quốc lạ, mà nơi đây chỉ toàn là loài chó được tiến hóa. Tại đây, Peko cũng lộ ra thân phận của mình là hoàng tử của vương quốc này. Nhóm bạn của Nobita sẽ trải qua những điều gì ở vương quốc này thì hãy cùng dõi theo bộ phim nhé.

Nobita Tây du ký

doraemon

Ngày phát hành: 12/3/1988

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.8

Nhóm bạn Nobita phải chuẩn bị một vở kịch đề tài “Tây Du Ký” ở buổi văn nghệ của trường. Và tất nhiên phân vai luôn là đề tài gây tranh cãi, đặc biệt là vai diễn Tôn Ngộ Không, cuối cùng Nobita có một đề nghị rằng muốn Tôn Ngộ Không thật sẽ vào vai diễn này. Hiển nhiên ai cũng sẽ không tin nhân vật này tồn tại và nghĩ cậu bị ngốc. Vì để chứng minh cho Shizuka, Chaien và Suneo rằng Tôn Ngộ Không có tồn tại mà Nobita đã cải trang thành Tôn Ngộ Không và cùng Doraemon đã dùng Cỗ máy thời gian đến trở về quá khứ cho họ thấy. Tuy nhiên, hành động này lại vô tình làm những con yêu quái vô tình xâm nhập đến thế giới thực, và có âm mưu thống trị thế giới loài người. Để chuộc lại sự sai lầm của mình, Nobita và Doraemon cùng sự trợ giúp của nhóm bạn đã biến thành những nhân vật như truyện Tây Du Ký để tiêu diệt yêu quái.

Nobita và binh đoàn người sắt

doraemon

Ngày phát hành: 15/3/1986

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 7.1

Mở đầu phim là việc Nobita vô tình nhặt được một quả cầu phát ra tín hiệu lạ. Sau khi đem về cùng Doraemon nghiên cứu thì phát hiện đây là linh kiện của một con robot, vì vậy lại có hứng thú với việc lắp ráp nó thành một con robot hoàn chỉnh và đặt tên nó Zanda Claus. Thế nhưng ngoài ý muốn lại phát hiện Zanda lại là một cổ máy hủy diệt khủng khiếp, vì vậy mà họ đã quyết định cất giấu nó. Và sự xuất hiện của Riruru – một cô gái đến từ Binh đoàn robot đã khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Muốn biết nhóm bạn Nobita phải làm gì để ngăn chặn sự tấn công của bình đoàn robot thì hãy theo dõi ngay tập phim này nhé.

Đấng toàn năng Nobita

doraemon

Ngày phát hành: 4/3/1995

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.7

Vì để giúp đỡ Nobita hoàn thành bài tập về đề tài khoa học của mình, Doraemon đã tạo ra một thế giới ảo trông như một Trái Đất phiên bản thu nhỏ, sau cùng đề tài này còn có sự tham gia của cả Shizuka, Chaien và Suneo. Cả nhóm đã bắt đầu hành trình tham quan tinh cầu ảo này, mở ra chuyến phiêu lưu với những câu chuyện thú vị.

Nobita và xứ sở nghìn lẻ một đêm

doraemon

Ngày phát hành: 9/3/1991

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.9

Các bé sẽ được cuốn vào thế giới cổ tích với bộ phim Nobita ở xứ sở nghìn lẻ một đêm. Câu chuyện được mở ra với việc Nobita cùng Shizuka tham quan thế giới cổ tích, không may là Shizuka vô tình bị lạc. Nobita, Doraemon và Chaien lần theo các manh mối và biết được Shizuka đang ở Ba Tư, nơi có câu chuyện về chàng Sinbad. Trải qua hành trình tìm kiếm khó khăn và gian khổ, cả nhóm đã giải cứu được Shizuka, đồng thời phát hiện ra nhiều âm mưu của bọn cướp biển hung ác. Họ đã cùng với các nhân vật chính nghĩa trong phim chiến đấu để bảo vệ đất nước Ba Tư, và thành công xử lý được các tên cướp biển tham lam và độc ác.

Nobita và người khổng lồ xanh

doraemon

Ngày phát hành: 8/3/2008

Đạo diễn: Watanabe Ayumu

Thể loại: hoạt hình

IMDB: 6.5

Đây là một bộ phim mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Mở đầu câu chuyện khi Nobita đem về một cây con, và muốn cho nó có linh tính, có thể hoạt động được. Nhờ vào bảo bối thần kỳ của Doraemon mà cây con có thể chạy nhảy không khác gì động vật, được đặt tên là Kibo. Rắc rối xảy ra khi một ngày nọ, một đĩa bay lạ xuất hiện, hút đi nhiều loại thực vật trên Trái Đất, Kibo và nhóm Nobita cũng bị hút vào đĩa bay này. Họ phải làm như thế nào để về lại Trái Đất? Số phận của Kibo sẽ ra sao? Mọi người hãy cùng theo dõi ngay bộ phim này nhé.

Nobita và cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá

doraemon

Ngày phát hành: 6/3/2010

Đạo diễn: Kusuba Kozo

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.6

Vì muốn có một không gian bơi lội rộng rãi, thoải mái mà Nobita đã nhờ Doraemon tạo cho mình một bể bơi trong thành phố. Đêm đó khi đang bơi lội quanh thành phố, Nobita đã gặp và cứu một cô bé người cá tên Sophia, hóa ra đây chính là công chúa của vương quốc người cá. Sau đó nhóm bạn được mời đến tham quan vương quốc của Sophia. Trong lúc dạo chơi, Shizuka lại bị bắt cóc vì hiểu nhầm là công chúa. Vì vậy cả nhóm lại có một chuyến hành trình giải cứu Shizuka, đồng thời hóa giải các âm mưu nhắm đến tộc Nhân Ngư.

Nobita và chú khủng long lạc loài

doraemon

Ngày phát hành: 15/3/1980

Đạo diễn: Fukutomi Hiroshi

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 7.0

Câu chuyện phát sinh khi Nobita và Suneo có một trận tranh cãi khi Suneo chỉ cho tất cả mọi người trong nhóm được xem móng vuốt hóa thạch của khủng long mà mình lại không được. Vì muốn chứng tỏ mình có thể hơn hẳn Suneo, mà Nobita đã cất công đi đào bới đất chỉ để tìm ra một hóa thạch của khủng nào đó, nhưng vô tình lại nhặt về một tảng đã có hình dạng một quả trứng. Cậu đã dùng Khăn thời gian để tảng đã quay lại hình dạng của quả trứng và bắt đầu công việc ấp trứng của mình. Bất ngờ là quả trứng lại nở ra một chú khủng long thật, Nobita đã đặt tên là Piisuke. Dần dà khi Piisuke dần phát triển, Nobita và Doraemon đã biết rằng không thể nuôi nó được nữa. Cả 2 quyết định đưa nó về lại thời tiền sử. Tuy nhiên nơi đây đang bị đe dọa bởi một nhóm thợ săn đến từ tương lai. Nobita và nhóm bạn sẽ phải làm gì để bảo vệ Piisuke và những loài động vật nơi đây? Hãy theo dõi ngay bộ phim này nhé..

Nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

doraemon

Ngày phát hành: 12/3/1994

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình, phiêu lưu

IMDB: 7.0

Mở đầu bằng một giấc mơ được làm hiệp sĩ của Nobita dẫn đến bị trễ học. Trên đường hối hả đến lớp, Nobita bắt gặp một ông lão kỳ lạ, sau khi ăn trái được gọi là “Trái trí tuệ” của ông ta thì Nobita lại trở nên thông minh một cách kỳ lạ, có thể làm hết bài tập một cách nhanh chóng. Lúc trở về nhà Nobita gặp ông lão khi sáng, với ý định muốn xin thêm trái trí tuệ, nhưng lại được ông lão chỉ đường tới thế giới của Ba chàng hiệp sĩ mộng mơ để tìm. Liệu có “trái trí tuệ” thật hay không hay chỉ là một hồi âm mưu, hãy xem ngay bộ phim này để được giải đáp.

Nobita và truyền thuyết vua mặt trời

doraemon

Ngày phát hành: 4/3/2000

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 7.0

Vì muốn giấu xấp bài tập bị điểm 0 của mình mà Nobita đã đào một cái hố và phát hiện la lối vào của một vương quốc kỳ lạ. Tại đây, cậu đã tình cờ gặp Teio – hoàng tử của Vương quốc Mặt Trời, cả 2 đã có một màn hoán đổi thân phận. Nobita đến vương quốc Mặt Trời với thân phận là hoàng tử, còn Teio lại trở về nhà của Nobita. Nobita cũng làm quen với Kuku vốn là người thích thầm Teio. Trải qua khoảng thời gian sống ở đây, Nobita và nhóm bạn của mình phát hiện vương quốc nơi đây đang bị sự phù phép của mụ phù thủy Redina khiến hạn hán quanh năm, mà mẹ của Teio phải hôn mê suốt thời gian dài. Nobita đã cùng với Teio và nhóm bạn của mình đã sát cánh cùng nhau chiến đấu chống lại mụ phù thủy Redina, đem lại sự bình yên cho vương quốc Mặt Trời. Sau cùng là cuộc chia ly đầy tiếc nuối của nhóm bạn Nobita và Teio còn có Kuku, bởi lối ra vào giữa 2 thế giới phải bị biến mất.

Nobita và những dũng sĩ có cánh

doraemon

Ngày phát hành: 10/3/2001

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.8

Một lần Nobita và Doraemon giúp Shizuka tìm lại chú chim bị xổng chuồng và bay lạc, đã vô tình gặp Gasuke – một người chim nhưng bị ám ảnh tâm lý nên không thể bay. Sau đó cả nhóm đến thế giới loài chim cùng Gasuke. Tại đây cả nhóm đã có một chuyến phiêu lưu, khám phá với không ít những rắc rối bởi thế giới loài chim vốn rất căm ghét loài người. Nhưng đến cuối cùng, tất cả đã được hóa giải, nhóm Nobita đã giúp cho Gasuke tìm lại được thân phận thật sự của mình, giải cứu thế giới loài chim khỏi âm mưu độc ác. Cuối cùng là lời tạm biệt của Nobita và nhóm bạn của mình với Gasuke để quay về thế giới của mình.

Nobita và những pháp sư gió bí ẩn

doraemon

Ngày phát hành: 8/3/2003

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.9

Câu chuyện bắt đầu với việc Nobita gặp được một vật thể với hình thù kỳ lạ và đem về nuôi đặt tên là Fuko. Fuko sống ẩn mình trong một con thú bông. Một ngày tình cờ lại bị Suneo phát hiện nổi ý định muốn trộm về nhưng thất bại. Lai vào một ngày khác khi đưa Fuko đến một vùng thảo nguyên rộng lớn để tự do bay nhảy, thì cả nhóm lại tình cờ cứu một cô bé tên Sun – đến từ vương quốc Gió đang bị truy đuổi bởi nhóm người của bộ tộc Bão tố. Tại vương quốc Gió cả nhóm bạn đã trải qua nhiều biến cố gì?, thân phận thật sự của Fuko là gì? Kết thúc như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ở bộ phim Nobita và những pháp sư gió bí ẩn.

Nobita và cuộc chiến ở xứ sở robot

doraemon

Ngày phát hành: 9/3/2003

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.7

Nhờ cỗ máy đặt hàng tương lai mà mở ra cuộc gặp gỡ định mệnh của Nobita và cậu bé robot Poko. Thông qua một mê cung không gian họ đã tìm đường đến được hành tinh của cậu bé. Gặp gỡ được Tiến sĩ Capek và cũng biết kế hoạch muốn hủy đi cảm xúc của những robot và tái tạo lại thành những con robot vô cảm của nữ hoàng Jane. Trải qua hành trình đầy khó khăn và nguy hiểm, hiểu lầm được hóa giải, âm mưu cũng được phá vỡ, cuối cùng thì con người và robot cũng chung sống hòa bình với nhau.

Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực

doraemon

Ngày phát hành: 4/3/2017

Đạo diễn: Takahashi Atsushi

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.5

Vì muốn tránh khỏi sự nóng nực của mùa hè, mà nhóm Nobita đã tìm đến Nam Thái Bình Dương, sử dụng bảo bối thần kỳ của Doraemon mà xây dựng một công viên băng độc đáo và vô cùng mát mẻ. Cũng tại nơi này, cả nhóm phát hiện một chiếc nhẫn lạ có niên đại khoảng 100.000 nghìn năm. Vì muốn tìm kiếm chủ nhân của chiếc nhẫn, nhóm bạn đã quyết định lên đường đến Nam Cực. Chuyến hành trình này đã mở ra nhiều điều mới lạ, và những gì đang chờ cả ở phía trước thì hãy cùng theo dõi bộ phim nhé.

Nobita và hiệp sĩ rồng

doraemon

Ngày phát hành: 14/3/1987

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.6

Doraemon và Nobita đã cùng tạo ra một hang động trong lòng đất để mình và bạn bè nghỉ dưỡng. Thế nhưng bất ngờ Suneo vì tò mò mà đi lạc, cả nhóm đã đi sâu vào hang động để đi tìm, nhưng lại phát hiện ra sâu trong lòng đất là thế giới của những loài khủng long. Nobita và nhóm bạn của mình đã thành công tìm thấy Suneo, nhưng đồng thời lại phát hiện một âm mưu thâu tóm Trái Đất của nh0oms người tại nơi đây. Cả nhóm phải làm những gì để thoát khỏi đây và ngăn chặn âm mưu này? Hãy cùng theo dõi ngay bộ phim này nhé.

Nobita và chuyến du hành biển phương Nam

doraemon

Ngày phát hành: 7/3/1987

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể hoạt: Hoạt hình

IMDB: 6.8

Câu chuyện được bắt đầu khi nhóm của Nobita thực hiện một chuyến phiêu lưu tìm kho báu trên biển, nhưng giừa chừng do dòng thời gian bị rối loạn mà con thuyền của cả nhóm bị trôi dạt về thế kỷ 17. Tại đây họ đã có cuộc đụng độ với nhóm cướp biển, bất cẩn mà Nobita bị rơi xuống biển và không rõ tung tích, mà Doraemon bị mất túi thần kỳ của mình. Nhờ có sự giúp đỡ của thuyền trưởng Kid và con gái của ông là Betty mà tìm lại được những bảo bối của Doraemo. Tung tích của Nobita ở đâu? Những âm mưu gì đang chờ họ phía trước? Tất cả sẽ có trong tập phim Nobita và chuyến du hành biển phương Nam này.

Nobita và vương quốc trên mây

doraemon

Ngày phát hành: 7/3/1992

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.9

Vì muốn khám phá bầu trời và muốn có một thiên đường trên 9 tầng mây mà cả nhóm Nobita nhờ vào những bảo bối của Doraemon mà thiên đường của cả nhóm đã được hình thành. Bất ngờ là tại nơi này cũng tồn tại một Thiên đường thật sự, nhưng lại vô cùng nguy hiểm khi những người nơi đây đang tồn tại một Chiến dịch muốn tẩy rửa Địa cầu. Cả nhóm Nobita phải làm gì để thoát khỏi sự nguy hiểm này? Địa cầu liệu có chịu sự thanh lọc của những người đến từ thiên đường này hay không? Ngoài ra, còn có sự sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt ở phần phim Nobita và người không lồ xanh hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn cho các bé.

Nobita và mê cung thiếc

doraemon

Ngày phát hành: 6/3/1993

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 6.9

Câu chuyện được bắt đầu với việc ông Nobi nằm mơ mình được tặng một chuyến du lịch đến đảo Blikin, thế nhưng bất ngờ hơn là hôm sau Nobita lại phát hiện ra một chiếc vali bí ẩn, đó lại chính là cổng để ra vào đảo Blikin. Nhóm bạn của Nobita đã có một ngày vui chơi thỏa thích. Tuy nhiên ngay nhóm quay trở lại khách sạn thì phát hiện Doraemon đã bị bắt cóc. Nhóm Nobita phải làm gì để giải cứu Doraemon và đối đầu với quân đoàn người máy khi không có bảo bối trong tay. Tất cả sẽ có trong Nobita và mê cung thiếc.

Doraemon Stand by me

doraemon

Ngày phát hành: 8/8/2014

Đạo diễn: Yagi Ryuichi, Takashi Yamazaki

Thể loại: Hoạt hình

IMDB: 7.4

Không còn là những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, đây sẽ là bộ phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi Doraemon buộc phải quay về thế giới tương lai của mình, phải chia tay Nobita và những người thân, người bạn ở nơi đây. Hãy theo dõi bộ phim tới phút cuối cùng để nhận lấy sự bất ngờ nhé.

Trên đây là 25 tập phim Doraemon hay nhất mà Mybest tổng hợp cho bạn. Đằng sau mỗi bộ phim đều chứa đựng những thông điệp nhân văn sâu sắc, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và con nhỏ được thư giãn cũng như là một phương pháp giáo dục đặc biệt cho con. Chúc các cha mẹ và các bé có thời gian xem phim vui vẻ nhé!

Rate this post