TỔNG HỢP 50+ KIỂU TÓC NAM HÀN QUỐC PHẢI THỬ NHẤT NĂM 2022

Tóc nam Hàn Quốc đang là xu hướng được các chàng trai châu Á ưa chuộng nhất. Không chỉ có phái đẹp mới làm đẹp, mà còn có phái mạnh cũng cực kỳ chăm chuốt tóc tai lắm đấy. Cũng như kiểu tóc nam Hàn Quốc là kiểu tóc vẫn tồn tại và được lựa chọn nhiều nhất trong nhiều năm vừa qua.

Mybest sẽ tổng hợp giúp các chàng trai lựa chọn phù hợp với kiểu tóc thu hút và được yêu thích nhất nhé.

 1. Nội dung chính

  Những kiểu tóc nam Hàn Quốc phù hợp với mọi dáng khuôn mặt

  • Kiểu tóc nam Hàn Quốc phù hợp khuôn mặt tròn

Các chàng trai có khuôn mặt tròn sở hữu kiểu tóc Hàn Quốc đầu nấm cắt layer, kiểu tóc dài từ 10-12cm. Bên trên cắt layer che phủ cho gương mặt gọn hơn. Nếu các chàng trai nuôi dài phần mai tóc thì sẽ được khuôn mặt gọn hơn nữa.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam Hàn Quốc phù hợp với người mặt dài

Kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài muốn để tóc cho khuôn mặt của mình thì nên ưu tiên những kiểu tóc ngang, mái ngố tỉa layer lên hàng đầu hoặc uốn xoăn mái tóc. Như vậy sẽ làm thu hút bắt mắt người đối diện hơn.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam Hàn Quốc phù hợp với khuôn mặt góc cạnh

Tóc nam Hàn Quốc dành cho các chàng trai sở hữu khuôn mặt góc cạnh.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam Hàn Quốc phù hợp khuôn mặt trái tim

Các chàng trai khuôn mặt trái tim có đường chân tóc chữ M và vầng trán rộng. Các chàng trai nên để kiểu tóc phần trên dày tạo kiểu bồng bềnh, và phần gáy thì cắt ngắn lên giúp các chàng có phong cách nam tính và lịch lãm hơn nhé.

tóc nam Hàn Quốc

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam Hàn Quốc dành cho khuôn mặt nhỏ gọn

Tóc nam Hàn Quốc có khuôn mặt nhỏ gọn thì các chàng trai có thể thoải mái lựa chọn bất kì một kiểu tóc nào, là một lợi thế thử nghiệm các kiểu tóc khác nhau. Những kiểu uốn xoăn phồng, tóc mái dấu phẩy,… các chàng không nên bỏ qua nhé.

tóc nam Hàn Quốc

tóc nam Hàn Quốc

 1. Những kiểu tóc mái nam Hàn Quốc thời thượng nhất

  • Kiểu tóc hai mái Hàn Quốc nam

Tóc nam hai mái đã hot từ xưa đến nay, tóc hai mái chia 5/5 là một trong những kiểu tóc khá được ưa chuộng. Tóc mái nên uốn phồng từ chân tóc giúp mái trở nên thu hút và say đắm lạ kỳ.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc dành cho nam

Kiểu tóc mái thưa không còn là dành riêng cho phái đẹp nữa, được biến tấu đa dạng hiện nay đang được các chàng trai ưa chuộng phong cách nam thần này. Tóc mái thưa kết hợp với kiểu layer giúp các chàng có một diện mạo điển trai, lịch lãm hơn.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc mái dấu phẩy Hàn Quốc dành cho nam

Tóc nam Hàn Quốc kiểu mái dấu phẩy này không có quá khó, giờ kiểu này đã trở thành cơn sốt của cộng đồng. Đuôi tóc thì cuộn tròn thành dấu phẩy, còn phần mái thì nghiêng sang một bên giúp khuôn mặt sáng hơn. Tóc mái này tạo ấn tượng, bắt mắt với giới trẻ hiện nay.

tóc nam Hàn Quốc

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc mái choppy mới toanh dành cho nam

Kiểu tóc mái choppy dành cho nam là một kiểu tóc khá phổ biến. Với mái tóc này giúp các chàng trai trẻ hẳn hơn tuổi, năng động, với vẻ ngoài tinh nghịch. Đây là kiểu dành cho các chàng thích sự mới mẻ.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc mái uốn xoăn gợn sóng Hàn Quốc dành cho nam

Kiểu tóc mái nam uốn xoăn gợn sóng mang phong cách Hàn Quốc. Với một kiểu tóc như này chỉ cần mặc chiếc áo sơ mi trắng đơn giản thôi cũng đủ làm các chị em điêu đứng.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc mái tỉa layer đánh rối dành cho nam

Một mái tóc mái tỉa layer đánh rối cho các chàng trai thích chuẩn Hàn Quốc,mái tóc được uốn xoăn kết hợp đánh chút rối đem đến sức sống mới mẻ.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc mái ngố Hàn Quốc dành cho nam

Tóc mái ngố Hàn Quốc đang được các chàng trai châu Á rất ưa chuộng. Kiểu mái ngố là kiểu thu hút bởi nhiều bạn trai, không cần tạo kiểu nhiều mà vẫn thu hút và mới lạ nhất.

tóc nam Hàn Quốc

 1. Những kiểu tóc nam Hàn Quốc sành điệu và thời trang nhất

  • Kiểu tóc Mullet

Tóc Mullet là kiểu tóc cá đối, là kiểu tóc gáy dài còn 2 bên thì cạo sát cùng mái ngắn. Mullet là kiểu cực kỳ được các chàng trai ở các nước châu Á yêu thích. Kiểu tóc này dành cho các chàng trai thích sự mới mẽ, không làm cho nhàm chán thì tại sao không thử kiểu này nhỉ.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc uốn xoăn mềm dành cho nam

Kiểu tóc nam xoăn Hàn Quốc như sợi mì chưa bao giờ là lỗi mốt, đối với con trai xứ kim chi thì khá là thoải mái với kiếu tóc này, không sợ gắn cái mác là nữ tính, nếu các chàng trai không ngại việc mình sở hữu kiểu tóc bắt mắt này nhé.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam xoăn xù

Kiểu tóc dành cho các chàng trai ưa chuộng sự phá, dễ bị thu hút bởi kiểu tóc này. Kiểu tóc này được uốn gợn sóng lọn hoặc nhỏ, tóc nam xoăn xù này sẽ cá tính vài phần so với kiểu xoăn bình thường.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc undercut Hàn Quốc dành cho nam

Kiểu tóc nam undercut được cắt sát phần dưới và chỉ chừa phần tóc ở trên. Là một kiểu tóc đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần điển trai.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam dài layer Hàn Quốc

Kiểu tóc nam dài layer là một trong những kiểu tóc dẫn đầu xu hướng hiện nay. Kiểu tóc nam dài được ưa chuộng vào khoảng hơn 10 năm trước. Kiểu tóc được cho là thư sinh, lãng tử nhất. Nếu các chàng trai không ngại thì có thể thử nhé.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam hai mái, xoăn mềm Hàn Quốc

Kiểu tóc nam hai mái như mì tôm, kiểu tóc vô vàn kiểu biến tấu mới lạ để các chàng trai trẻ trung và lịch lãm hơn. Kiểu tóc được các idol điển trai ưa chuộng.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam uốn mái đánh rối Hàn Quốc

Kiểu tóc được đánh rối nhiều hơn ở phần tóc mái. Mái tóc này giúp các chàng trai trông ngọt ngào và hiền lành hơn, và sự trẻ trung, cá tính ra hẳn.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam Two Block kết hợp mái cắt hình chữ V độc lạ phong cách Hàn Quốc

Tóc nam Hàn Quốc kiểu Two Block kết hợp với mái chữ V độc đáo, đây là hình ảnh của diễn viên Lee Seung Gin khi sở hữu kiểu tóc này. Phần mái chữ V là điểm nhận của kiểu tóc này, cũng là một kiểu tóc gọn gàng và lịch sự.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa chưa bao giờ hạ nhiệt, kiểu tóc mang phong cách cổ điển và rất phù hợp với các chàng trai công sở. Và thường những idol khá là ưa chuộng.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam mái dài được vuốt phồng

Kiểu tóc nam dài mái phồng vuốt nhẹ tạo nên sức hút bí ẩn, các chàng trai chỉ cần cạo phần tóc hai bên sẽ mang đến một diện mạo đẹp trai rồi.

tóc nam Hàn Quốc

 1. Những kiểu tóc nam Hàn Quốc dành cho cách mày râu

  • Kiểu tóc Quiff nam vuốt phồng

Kiểu tóc Quiff phù hợp với các chàng trai văn phòng, trông sang trọng, chỉn chu và lịch lãm.

tóc nam Hàn Quốc

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam ngắn đầu nấm

Tóc nam đầu nấm là kiểu tóc cây nấm,…kiểu tóc này kết hợp với những bộ vest, sơ mi giúp các chàng trai có một hình ảnh chỉn chu, nam tính.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam ngắn tạo kiểu Pompadour

Tóc nam kiểu Pompadour Hàn Quốc trông không quá cầu kỳ. Kiểu tóc dành cho khuôn mặt góc cạnh giúp tôn lên những ưu điểm.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc dành cho nam quân đội Hàn Quốc

Kiểu tóc quân đội được các chàng trai đi nghĩa vụ sở hữu vì kiểu này thoáng mát, gọn gàng. Không những các chàng trai đi nghĩa vụ sở hữu mà những bạn học sinh vẫn được ưa chuộng.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc cắt moi dành cho nam

Tóc cắt moi nam là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên tóc, phần dưới gáy thường giống kiểu undercut, về phần mái thì dài tí. Kiểu tóc được các chàng trai ưa chuộng mà có khả năng hack tuổi.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc Ivy League dành cho nam

Kiểu tóc Ivy League đặc trưng phần tóc ở phía trước trán, đỉnh đầu thì cắt ngắn hơn, kiểu tóc này dễ chăm sóc và sang chảnh, rất thịnh hành với doanh nhân phương Tây.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc nam undercut cắt fade tầm trung

Kiểu tóc fade tầm trung là kiểu tóc được yêu thích nhất vì toát ra sự hiện đại, tiện lợi và lịch lãm. Đây là một kiểu tóc sẽ phù hợp với các chàng trai

tóc nam Hàn Quốc

 1. Những kiểu tóc nam của thần tượng Hàn Quốc

  • Kiểu tóc cạo cao vuốt dựng của Taeyang – BigBang

Tóc cạo cao vuốt dựng là kiểu tóc mà thành viên Teayang của BigBang đã và đang sở hữu, nó toát lên vẻ cá tính có chút điên rồ.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc French Crop với mái lởm chởm của G Dragon

Tóc French Crop kết hợp với mái tóc lởm chởm trông vô cùng trẻ trung và tinh nghịch, nhóm trưởng của nhóm BigBang sở hữu những kiểu tóc độc lạ nhất.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc BST phong cách Rap Monster

Kiểu tóc Premlock đang được phổ biến ưa chuộng, trưởng nhóm BST cũng sở hữu cho mình một kiểu tóc undercut, các lằn cạo được nhấn nhá thêm ở hai bên, phong cách riêng biệt cho chàng trai này.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc gợn sóng mái hình trái tim của Jimin BST

Kiểu tóc mái hình trái tim là kiểu tóc được các ngôi sao Hàn ưa chuộng nhất, kết hợp đầu nhuộm sáng uốn xoăn của chàng trai Jimin BST trở nên đặc biệt hơn.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc side part lịch lãm của Lee Seung Hoon

Sao Hàn Lee Seung Hoon của nhóm Winner lại sở hữu những kiểu tóc chỉn chu, lịch thiệp hơn các đàn anh. Chuẩn phong cách trai Việt.

tóc nam Hàn Quốc

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc hai mái của Suho – EXO

Kiểu tóc phong cách học sinh gương mẫu của Suho – nhóm trưởng EXO, tóc kiểu cắt ngắn rẽ side part của chàng trai này, giúp lộ ra trán cao. Chàng trai này sẽ dễ lấy lòng phụ huynh đấy nhé.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc đầu đinh kết hợp với mái ngắn của Sehun – EXO

Kiểu tóc ngắn gọn gàng cũng chẳng cần tạo kiểu rườm rà, tóc được cắt ngắn và ôm gọn vào đầu, về phần tóc mái thì cắt khá cao trông trẻ trung và thu hút hơn.

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc ngắn thư sinh của Cha Eunwoo

Kiểu tóc cắt ngắn đơn giản nhưng không kém phần thu hút do Cha Eunwoo sở hữu. Kiểu tóc không có một chút cầu kỳ nào, giúp khuôn mặt của chàng trai hiền lành và dễ mến hơn.

tóc nam Hàn Quốc

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc undercut side part của Wang Jackson

Kiểu tóc của Wang Jackson rất thích hợp với mùa hè nóng nực ở Việt Nam. Phần tóc trên dài tầm 10cm, kiểu tóc đơn giản không cần cầu kỳ. Kiểu tóc này được các chàng trai yêu thích nhất.

tóc nam Hàn Quốc

tóc nam Hàn Quốc

 • Kiểu tóc đầu nấm kết hợp với mái ngố của Yugyeom GOT7

Kiểu tóc đầu nấm giúp các chàng trai trẻ trung và thu hút hơn.

tóc nam Hàn Quốc

 1. Tổng hợp những màu nhuộm dành cho tóc nam phong cách Hàn Quốc

  • Màu bạch kim

Màu tóc bạch kim nam giúp các chàng trai nổi bật hơn trong đám đông, màu sắc vừa bí ẩn và nam tính. Tuy nhiên phải chịu khổ một chút khi tẩy tóc.

tóc nam Hàn Quốc

 • Màu xám khói

Màu tóc xám khói là một trong những màu nhuộm khá độc đáo và nổi bật. Màu này đậm hơn chút so với màu tóc bạch kim, các chàng trai nên thử nhé.

tóc nam Hàn Quốc

 • Màu nâu ánh đồng

Màu nâu ánh đồng là màu được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, phù hợp với những chàng da ngăm.

tóc nam Hàn Quốc

 • Màu nâu socola

Màu socola là màu quốc dân dành cho mọi lứa tuổi, màu này dành cho những chàng trai không thích sự nổi trội.

tóc nam Hàn Quốc

 • Màu nâu đỏ

Màu sắc nâu đỏ phù hợp với những chàng trai có cá tính mạnh mẽ, trông rất cuốn hút.

tóc nam Hàn Quốc

 • Màu xanh lá

Màu tóc xanh lá là một gam màu mới lạ, màu này khuyên nên dùng màu nhuộm tạm thời nhé, không chăm sóc cẩn thận sẽ dễ bị hư tổn tóc.

tóc nam Hàn Quốc

Trên đây là những kiểu tóc nam cực kỳ ấn tượng và cá tính đã được Mybest gợi ý cho các chàng trai. Những kiểu tóc nam Hàn Quốc hot hit nhất hiện nay, các chàng trai hãy lựa chọn cho bản thân một kiểu phù hợp để thay đổi diện mạo giúp chiếm được nhiều cảm tình từ đối phương nhé.

Rate this post