Tổng hợp cách tắt quảng cáo trên YouTube trên điện thoại Android, iPhone (Cập nhật 2021)

Tổng hợp cách tắt quảng cáo trên YouTube trên điện thoại Android, iPhone (Cập nhật 2021)

YouTube dựa vào quỹ quảng cáo để kiếm tiền dưới dạng dịch vụ miễn phí và công ty đã kiếm được gần 7 tỷ đô la doanh thu quảng cáo chỉ trong quý 3 năm 2021. Mặt khác, quảng cáo có thể gây khó chịu nếu chúng bị lạm dụng quá mức hoặc được trình bày theo những cách gây khó chịu. May mắn thay, có nhiều cách khác nhau để tránh phải sử dụng nút bỏ qua để tạm dừng quảng cáo trên YouTube.
Khi xem video trên YouTube, bạn có thể bị gián đoạn bởi các quảng cáo khó chịu. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể thoát khỏi những quảng cáo này? Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ tương đối cơ bản và dễ sử dụng để tắt quảng cáo trên YouTube trên điện thoại của bạn.
Nội dung bài viết:
1.Công dụng của việc chặn quảng cáo trên ứng dụng Youtube điện thoại
2.Hướng dẫn chặn quảng cáo trên YouTube bằng ứng dụng trên điện thoại
– Điện thoại Android
– Điện thọai iPhone
3. Hướng dẫn tắt quảng cáo ứng dụng YouTube điện thoại không cần sử dụng ứng dụng ngoài

Công dụng của việc chặn quảng cáo trên ứng dụng Youtube điện thoại

Khi chặn quảng cáo trên YouTube, bạn có thể xem video mà không bị gián đoạn, cho phép bạn hoàn toàn đắm mình trong trải nghiệm.
Hơn nữa, tránh quảng cáo giúp video bạn đang xem tránh bị giảm chất lượng do quảng cáo bị che khuất một phần, …

Khi chặn quảng cáo trên YouTube, bạn có thể xem video mà không bị gián đoạn, cho phép bạn hoàn toàn đắm mình trong trải nghiệm.
Hướng dẫn chặn quảng cáo trên YouTube bằng ứng dụng trên điện thoại

Điện thoại Android: Ứng dụng Adblock Browser có thể được sử dụng để chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại Android.
Adblock Browser là một chương trình cho phép bạn lướt web mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo video, quảng cáo biểu ngữ và các quảng cáo khó chịu khác. Hơn nữa, phần mềm giúp bạn tiết kiệm pin và dữ liệu, cải thiện tuổi thọ pin và tự động chặn quảng cáo trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của người dùng.
Sau khi cài đặt ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy ứng dụng Adblock Browser và lướt YouTube bằng cách sử dụng nó; các quảng cáo sẽ bị cấm, và trải nghiệm xem của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Điện thoại Android: Ứng dụng Adblock Browser có thể được sử dụng để chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại Android.
Điện thoại iPhone: Bạn có thể sử dụng chương trình AdBlock for Mobile để ngăn các quảng cáo YouTube trên iPhone của mình..
AdBlock for Mobile là một chương trình miễn phí có thể chặn quảng cáo trên YouTube và cài đặt đơn giản. AdBlock for Mobile cũng giúp điện thoại của bạn tiết kiệm pin, truy cập nhanh và cung cấp bảo mật quyền riêng tư tuyệt vời.
Để sử dụng, tất cả những gì bạn phải làm là tải ứng dụng về thiết bị của mình. Sau đó, bạn mở ứng dụng và sử dụng để xem YouTube như bình thường. Quảng cáo trên YouTube sẽ bị cấm tại thời điểm này, vì vậy bạn sẽ không bị quấy rối khi xem phim.

Điện thoại iPhone: Bạn có thể sử dụng chương trình AdBlock for Mobile để ngăn các quảng cáo YouTube trên iPhone của mình..
Hướng dẫn tắt quảng cáo ứng dụng YouTube điện thoại không cần sử dụng ứng dụng ngoài

Bạn có thể dùng “.” sau “.com” trong URL của video để tắt quảng cáo trên YouTube mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào trên điện thoại của bạn. Ví dụ: URL cho video bạn muốn xem là http: //m.youtube.com/watch? V = … URL bây giờ sẽ có dạng http: //m.youtube.com./watch? V = … nếu bạn thêm dấu “.” sau “.com.”

Hướng dẫn tắt quảng cáo ứng dụng YouTube điện thoại không cần sử dụng ứng dụng ngoài

TỔNG QUAN VỀ YOUTUBE

Youtube là gì?

YouTube là một trang web chia sẻ video cho phép người dùng tải lên và chia sẻ video. Hàng triệu người đã tạo tài khoản trên khắp thế giới. Cho phép họ tải video lên trang này để mọi người xem. Youtuber tải lên hơn 35 giờ video mỗi phút mỗi ngày.
Đây là một dịch vụ để chia sẻ video. Người dùng có thể xem, thích, chia sẻ, bình luận và tải lên video của họ trên trang web này. Trên PC, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động, dịch vụ video có sẵn.
Người dùng có thể gửi video, xem chúng, chia sẻ chúng, thêm chúng vào danh sách phát, báo cáo và nhận xét về chúng, đăng ký với những người dùng khác và sử dụng công nghệ WebM trên trang web. Có sẵn các video clip, clip chương trình truyền hình, video ca nhạc, phim tài liệu và ngắn, bản ghi âm, đoạn giới thiệu phim và các loại nội dung khác, cũng như viết blog video, phim ngắn sáng tạo và video giáo dục.

Youtube là gì?

YouTube không chỉ là một nơi để xem video; đó cũng là nơi mà các doanh nghiệp có thể kiếm tiền. Khi sử dụng kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh có thể giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động tốt hơn, giảm thất thoát doanh thu.
Các tính năng tốt nhất trên YouTube
Ít nhất một trong những tính năng được liệt kê dưới đây chắc chắn sẽ có mặt. Và đây là những tính năng quan trọng nhất và thường được sử dụng trên ứng dụng YouTube. Với các đặc điểm sau:
• Giao diện màn hình lớn: Giao diện này sẽ được thiết kế riêng cho bạn nếu bạn xem YouTube trên màn hình lớn hoặc bằng màn hình cảm ứng.
• Nhấn đúp: Khi phát trực tiếp từ điện thoại lên TV, tính năng này cho phép bạn nhấn đúp. Nếu đang sử dụng phiên bản YouTube mới nhất, bạn có thể tua lại 10 giây bằng cách nhấn đúp vào bên phải hoặc bên cạnh.
• Phát trực tiếp: YouTube có hai tùy chọn cho tài liệu phát trực tiếp trên web: Trực tiếp trên YouTube, đã ra mắt được một thời gian và YouTube Trò chơi, ra mắt vào năm 2015.
• Cộng đồng Youtube và Youtube TV.


Lợi ích và hạn chế của YouTube Lợi ích của YouTube
– Youtube là nền tảng lưu trữ hàng tỷ video thuộc nhiều thể loại và chủ đề. Người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ cần chỉ với một vài cú chạm.
Nếu có vốn đầu tư, bạn hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận từ những video mà bạn gửi lên Youtube. Youtube là một nơi mà bạn có thể nuôi dưỡng chứng nghiện video của mình.
Youtube có thể được xem trên vô số thiết bị khác nhau. Kết nối internet là cần thiết cho tất cả các thiết bị, bao gồm cả máy tính để bàn và điện thoại di động.
– Thời gian tải video nhanh chóng. Đảm bảo trải nghiệm người dùng tích cực khi sử dụng.
– Dịch vụ hiển thị quảng cáo trên Youtube mang lại lợi ích cho cả Youtube và các doanh nghiệp, nhà tiếp thị. Mặt khác, Đối tác Youtube dành cho tất cả người dùng và người tạo nội dung.

Lợi ích và hạn chế của YouTube Lợi ích của YouTube
Nhược điểm của YouTube:
Ngày càng có nhiều video được gửi lên YouTube, bao gồm nhiều thể loại. Do đó, YouTube không thể kiểm soát tất cả nội dung video được tải lên. Do đó, những video có nội dung kém sẽ dễ bị xem hơn. Có ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc xã hội của một người …
Một phần của điều này là do thiếu kiểm soát đối với tài liệu video. Kết quả là, youtube tràn ngập các video đạo văn nội dung đã tải lên. Do tình huống này, lợi ích của người sáng tạo nội dung video gốc sẽ không thể đảm bảo sự tương tác.

Tác động của YouTube đối với xã hội và con người

Hiệu quả tích cực

Không có gì phải bàn cãi khi YouTube cung cấp cho chúng tôi vô số thông tin mà chúng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được. Những giây phút thư giãn, những kiến thức về cuộc sống và chuyên môn mà ai cũng khao khát có được hoặc những thông tin, kiến thức lịch sử sẽ không có nếu Người dùng YouTube (Youtuber) không đăng tải. Trong cuộc đời này, chúng ta sẽ không bao giờ biết được liệu chúng có tồn tại hay không.

Điều gì ở YouTube giúp các thành viên trong gia đình giải trí mỗi ngày?

YouTube cung cấp cho mọi người khả năng tiếp cận với tri thức và nền văn minh, dẫn đến một xã hội tốt đẹp hơn theo thời gian. Các lĩnh vực kinh tế, giải trí và doanh nghiệp đều đang phát triển vượt bậc nhờ sự tồn tại của YouTube, nếu được sử dụng đúng cách, có thể giúp bạn tiến xa hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)