TỔNG HỢP NHỮNG CÂU NÓI HAY TRUYỀN CẢM HỨNG CHO BẠN

Con người ai cũng sẽ trải qua những cảm xúc vui, buồn, tức giận, hạnh phúc, thậm chí là đau khổ, chán nản,…. Nếu cuộc sống hiện tại của bạn có quá nhiều khó khăn làm bạn cảm thấy bế tắc và tràn đầy bất lực, thì bài viết này Mybest sẽ tổng hợp cho bạn những câu nói hay đầy ý nghĩa về cuộc sống, nó sẽ tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng cho bạn, mang đến cho bạn một tinh thần tích cực, yêu đời và yêu cuộc sống hơn.

những câu nói hay

Những câu nói hay sẽ góp phần không nhỏ cho bạn nhìn nhận tích cực hơn về cuộc sống, ý nghĩa sự tồn tại của mình. Đừng bỏ qua mà hãy đọc ít nhất một lần, từ từ ngẫm và cảm nhận những ý nghĩa sâu lắng trong mỗi câu nói.

  1. Những câu nói hay truyền cảm hứng của những người thành công

Chúng ta luôn ngưỡng mộ các nhà tỷ phú, những CEO, những con người giàu có nhất thế giới hiện nay bởi sự thành công đáng ghen tỵ của họ, nhưng không phải ai cũng biết họ đã trải qua những gì mới có thể đi lên và từ từ có được sự thành công mà ai cũng khao khát như hiện nay. Và dưới đây là những câu nói hay đầy triết lý của những người thành công nhất trên thế giới hiện nay sẽ khiến bạn phải suy ngẫm.

Những câu nói hay của Donald Trump

những câu nói hay

– Thất bại ở một cuộc chiến nhưng đôi khi bạn lại chiến thắng ở một cuộc chiến khác.

– Khi có ai đó thách thức bạn, đừng ngần ngại mà hãy chiến đấu. Chiến đấu thật tàn bạo và mạnh mẽ.

– Đã mất công phải suy nghĩ thì tại sao lại không suy nghĩ một điều gì đó to lớn hơn?

– Đừng cố gắng cân bằng giữa công việc và đam mê mà thay vào đó là biến công việc thành đam mê.

– Dũng cảm không phải là không sợ hãi, mà dũng cảm là vẫn đương đầu, đối mặt mặc kệ cho sự sợ hãi đang bủa vây bạn.

– Đến cuối cùng, bạn sẽ không nhận được sự đánh giá bởi những gì đã cam kết mà là bởi những gì đã hoàn thành.

– Nếu đi làm mà trong đầu bạn chỉ nghĩ đến còn bao nhiêu ngày nữa là đến cuối tuần thì bạn sẽ mãi mãi không bao giờ thành triệu phú chứ đừng nhắc đến tỷ phú.

Những câu nói hay của Jack Ma

những câu nói hay

– Họ đều gọi tôi là kẻ điên, nhưng tôi chỉ điên chứ tôi không ngốc.

– Nếu cảm thấy mình thật nhỏ bé thì hãy tập trung vào trí tuệ thay vì thể lực.

– Không biết không có gì đáng xấu hổ, xấu hổ chính là bạn không chịu tìm tòi.

– Đừng từ bỏ, hôm nay gặp khó khăn, ngày mai sẽ gặp những điều tồi tệ, nhưng ngày mốt, ngày kia sẽ có nắng.

– Bạn có thể học hỏi từ đối thủ, nhưng không nên bắt chước, bắt chước thì bạn sẽ chết.

Những câu nói hay của Bill Gates

những câu nói hay

– Nếu bạn sinh ra đã nghèo khó thì đó không phải là tại bạn. Nhưng nếu chết đi mà bạn vẫn nghèo thì đó là lỗi của bạn.

– Khi bạn có tiền bạn sẽ quên đi bản thân mình là ai. Nhưng khi bạn hết tiền, thì cả thế giới sẽ quên đi bạn. Đó là cuộc sống.

– Hãy hòa nhã với những kẻ điên, bởi ai biết được sau này bạn cũng sẽ điên như họ.

– Cuộc sống không như lúc bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, sẽ không có kỳ nghỉ hè nào, mà bạn sẽ phải tự tìm thời gian nghỉ ngơi cho mình.

Những câu nói hay của Elon Musk

những câu nói hay

– Nếu bạn thức dậy mỗi sáng với một tinh thần đầy sự tích cực rằng hôm nay là một ngày đẹp trời, thì bạn sẽ vui vẻ cả một ngày hôm đó.

– Tiếp thu những ý kiến đóng góp rất là quan trọng, nó sẽ giúp bạn suy nghĩ lại những vấn đề của mình để cải thiện nó một cách tốt hơn.

– Đừng bỏ qua những lời nhận xét tiêu cực bởi nó rất có ích cho bạn, đặc biệt là lời nhận xét đến từ những người bạn.

– Con người nên theo đuổi đam mê của mình, đó là điều hạnh phúc hiếm hoi trong cuộc sống.

– Con người nên thất bại một lần trong đời, bởi có thất bại mới có đổi mới.

Những câu nói hay của Mark Zuckerberg

những câu nói hay

– Nhiều người nằm một chỗ và mơ mộng về sự thành công, trong khi những người khác thì thức dậy từ rất sớm, làm việc như một chú ong chăm chỉ để biến giấc mơ thành sự thật.

– Người ta sẽ không quan tâm tới những gì mà bạn nói, họ chỉ muốn nhìn thấy những gì mà bạn làm được.

– Những người thành công thường có điểm chung về 2 thứ trên môi: sự im lặng và nụ cười.

– Thế giới đang thay đổi và phát triển một cách nhanh chóng, con đường dẫn bạn đến thất bại chính là không dám mạo hiểm.

  1. Những câu nói hay động viên tinh thần về cuộc sống

Ai trong đời khi đã trưởng thành sẽ phải một lần đối mặt với sự thất bại, khó khăn. Sẽ có nhiều phương pháp để bạn vực dậy tinh thần, dũng cảm đối mặt và bước qua nó. Và dưới đây là những câu nói hay sẽ khiến bạn phải suy ngẫm.

những câu nói hay

– Cuộc sống xô bồ có quyền đẩy ngã bạn, nhưng tiếp tục ngồi đó than khóc mà không làm được gì hay đứng lên để bước tiếp và thay đổi vận mệnh của bạn thì đó là nằm ở quyết định của bạn.

– Không có gì là dễ dàng hơn, chỉ là bạn mạnh mẽ hơn mà thôi.

– Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra, làm người lương thiện khó hơn làm người thông minh. Thông minh là tài năng, còn lương thiện là sự lựa chọn.

– Cuộc đời sẽ trở nên dịu dàng hơn nếu chúng ta biết chúng ta đặt mình vào vị trí của nhau.

– Thế giới này rất rộng lớn, đường đi cũng rất dài. Chúng ta có thể đi chung đường nhưng không chung hàng, có người đi trước người đi sau. Người đi trước chưa chắc đã là người thành công, người đi sau chưa chắc đã là người thất bại.

– Cuộc sống như một cuốn sách, mỗi người sẽ một cách đọc. Nếu có quá nhiều câu hỏi, thì hãy tự tìm cho mình một câu trả lời.

– Hãy hướng về nơi có ánh mặt trời, bóng tối sẽ ở phía sau lưng bạn.

– Muốn thành công thì phải có thất bại, phải có dại thì mới có khôn.

– Đôi bạn đã tha thứ cho một người vì lỗi lầm nào đó nhưng vẫn cảm thấy không vui vẻ, thì đó chính là bạn chưa tha thứ cho bản thân mình.

– Bạn có thể chịu tổn thương nhưng tuyệt đối không được gục ngã.

– Cuộc sống sẽ thật sự bế tắc hay hoàn toàn đóng lại nếu như bạn mất đi niềm tin.

– Cuộc sống sẽ cho bạn 2 lựa chọn: sống với ước mơ cao cả hoặc sống với nỗi lo sợ.

– Khó khăn đến mấy thì cũng qua. Cũng như cơn mưa có tầm tã đến mấy thì cũng sẽ phải dừng lại.

– Khi đã quá mệt mỏi với với những suy nghĩ áp đặt và áp lực từ cuộc sống thì tốt nhất chúng ta nên im lặng, im lặng sẽ giúp ta được an yên và bình thản hơn.

– Khi bạn cảm thấy dường như cuộc sống đang chống lại bạn, thì hãy nên nhớ rằng máy bay có thể bay lượn trên trời cao là đang đi ngược lại với gió chứ không phải là thuận vói hướng gió.

  1. Những câu nói hay về cuộc sống độc thân

Nếu bạn là người đang độc thân, cảm thấy tủi thân khi xung quanh mình toàn là những cặp trai gái yêu nhau, thì đừng vội buồn, những câu nói hay về cuộc sống độc thân dưới đây sẽ tiếp thêm động lực cho bạn giữa sự gieo rắc muôn vàn “cẩu lương”.

những câu nói hay

– So với yêu một người em càng yêu bản thân mình hơn, không dựa dẫm, không vướng bận, không động lòng, thì sẽ không thất vọng!

– Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có em thôi!

– Tình yêu không sớm thì muộn sẽ tới, chỉ cần đúng lúc và đúng người.

– Tôi vẫn đang đợi một ai đó đến yêu tôi một cách nghiêm túc.

– Độc thân sẽ cho bạn một khoảng thời gian để tự mình xoay sở với bản thân, tự yêu quý bản thân mình trước. Đó sẽ là khoảng thời gian để bạn chuẩn bị mọi thứ thật tốt trước khi sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương.

– Cuộc đời sẽ không hề vì bạn là con gái mà thương hương tiếc ngọc, vậy nên phải tự yêu lấy bản thân mình trước đi nhé.

– Em không sợ cảm giác cô đơn, chỉ sợ khi ai đó đến bên em những lúc cô đơn cho em một chút sự vui vẻ, cảm thấy được sự tồn tại của mình giữa thế giới này rồi lại bỏ đi. Cảm giác đó giống như bị lấy đi cả thế giới!

– Cuối cùng thì sau tất cả, điều làm một cô gái cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc đó là khi đứng ở trước gương tự nhìn mình, nhận ra bản thân thật xinh đẹp, tràn đầy sức sống và yêu đời.

– Chỉ cần bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc là OK, một mình hay mấy mình cũng không quan trọng.

  1. Những câu nói hay truyền cảm hứng cho giới trẻ

những câu nói hay

Những người trẻ sẽ có nhiều cơ hội để thành công nếu biết nắm bắt cơ hội ngay từ lúc còn trẻ, hãy tiếp thêm động lực cho chính mình bằng những câu nói hay truyền cảm hứng dưới đây:

– Hãy là một con người có trách nhiệm với cuộc đời của mình, bởi chỉ có chính bản thân bạn mới đưa bạn tới nơi mà bạn muốn đến.

– Cuộc sống giống như một trò chơi sinh tồn. Phải có thử thách thì mới trở nên thú vị, và khi bạn tới được đích đến thì cuộc sống mới trở nên ý nghĩa.

– Sự trả thù tốt nhất cho thất bại chính là một sự thành công vĩ đại.

– Có 2 nguyên tắc quan trọng trong cuộc sống cần phải ghi nhớ: Thứ nhất: Không được từ bỏ. Thứ hai: phải nhớ kỹ điều thứ nhất.

KẾT.

Trên đây là những chia sẻ của Mybest về những câu nói hay mang nhiều thông điệp ý nghĩa, hi vọng sẽ truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực cho bạn vượt qua những thử thách của cuộc sống này. Tương lai phía trước như thế nào phụ thuộc vào bạn ở hiện tại. Thay vì than thân trách phận thì bạn cần dũng cảm đối mặt, đứng lên và bước tiếp, cuộc đời này không phải chỉ có bạn mới khổ, còn nhiều hoàn cảnh khổ hơn bạn nhiều lần nhưng họ vẫn sống tiếp, thậm chí là sống tốt. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn phải từ bỏ. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống của mình!

Rate this post