Nồi chiên không dầu nói chung và nồi chiên không dầu Bluestone nói riêng gần đây đang trở thành mặt hàng dụng cụ nấu nướng đa năng hoàn hảo được các bà nội trợ săn lùng cho căn bếp dành cho gia đình của mình, bởi những mẫu mã đa dạng và công dụng đặc biệt mà chúng mang lại. Nồi chiên không dầu bluestone là thiết bị điện chuyên gia dụng nấu chín thức ăn mà không cần sử dụng dầu, phù hợp với tiêu chuẩn của những người ngại tăng cân trên toàn quốc.

Nồi chiên không dầu là loại nồi chiên sử dụng sức nóng của không khí để làm chín thực phẩm, khác với các loại nồi hấp thức ăn bằng hơi nước khác. Với cơ chế làm nóng thanh nhiệt (dây mayso), quạt tản nhiệt có chức năng luân chuyển nhiệt lượng khắp các bề mặt thực phẩm từ trong ra ngoài. Nó còn có các tên gọi khác như: nồi chiên không khí hoặc nồi chiên chân không.

Nồi chiên không dầu bluestone gồm 2 phần chính là thân nồi và khay chiên:

–        Thân nồi gồm thanh dây nhiệt sử dụng nguồn điện để đốt nóng và một quạt gió.

–        Khay chiên gồm có khay hứng dầu mỡ của thực phẩm, rổ chiên hoặc rá chiên với những lỗ li ti giúp dầu mỡ thoát xuống khay hứng.

Trên thị trường có rất nhiều hãng nồi chiên không dầu có xuất xứ từ Việt Nam, Hàn Quốc như: Electrolux, Sunhouse, Mishio, Bluestone….Nhưng trong đó nồi chiên không dầu bluestone là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích và sự tiện dụng không thể bỏ qua, nồi chiên không dầu cũng có những điểm yếu mà ít người biết. Hãy cùng mybest tìm hiểu và khám phá các mục trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: TỔNG HỢP NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU GIÁ CỰC TỐT TRÊN LAZADA