Tuổi 40 mới chịu lấy chồng, gái nhảy Mỹ Duyên và con trai 10 tuổi nhìn như hai chị em

Tuổi 40, gái nhảy Mỹ Duyên sinh con trai đầu lòng, mặc dù lớn tuổi nhưng cuối cùng vẫn mẹ tròn con vuông.

Có lẽ tên tuổi cũng không khá xa lạ với khản giả, NSƯT Mỹ Duyên sinh năm 1972, từ năm 2000 cô đã nổi từ đó. Cô đã thành công với rất nhiều vai diễn truyền hình lẫn điện ảnh như Gái nhảy, Lọ lem hè phố,…Mới đây nữ diên viên lại để lại dấu ấn với vai diễn Ích, trong vai một người mẹ vô trách nhiệm với con cái trong Cây táo nở hoa.

NSƯT Mỹ Duyên với nhan sắc hiền lành, dịu dàng.

Cô hot lên từ thời Giá nhảy tới giờ

Nhan sắc nữ diễn viên Gái nhảy ở tuổi 50

Mặc dù sự nghiệp thành công nhưng tới giờ cô mới có gia đình, khi qua tuổi 40 nữ diễn viên mới sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, hiện tại nữ nghệ sĩ rất viên mãn với cuộc sống hôn nhân bên hai người đàn ông: chồng và con trai của mình.

Nữ diễn viên gái nhảy Mỹ Duyên đã kết hôn cùng với ông xã Việt kiều Đức. Hiện giờ anh đang làm công việc trong một trang trại ở Đồng Nai.

Tuy sinh con muộn ngoài tuổi 40, nhưng cuối cùng nữ diễn viên vẫn mẹ tròn con vuông, bởi vì sinh ra đúng năm Thìn hợp với vợ chồng cô nên mới có tên là Rồng.

Nẽ diễn viên chia sẻ cảm xúc khi làm mẹ lần đầu, lúc đầu cô cũng stress dữ lắm, dần về sau cũng quen, nhưng khá là vất vả, cô chia sẻ cô rất nể phục mấy bà mẹ đơn thân. Nhưng tuy là vất vả nhưng cũng có cảm giác rất hạnh phúc, cô cũng học hỏi tìm hiểu để chăm sóc và nuôi dạy con nên người.

Nữ diễn viên cho biết cô rất hạnh phúc khi làm mẹ

Cậu con trai cô sắp tới là tròn 10 tuổi. Cô chia sẻ cậu con trai cô rất ngoan và lanh lợi. Cậu con trai được thừa hưởng nét duyên từ mẹ, còn miệng y hết bố. Cậu con trai cũng được mọi người khen nữ diễn viên chăm con khéo, cậu bé rất kháu khỉnh và đáng yêu.

Cậu con trai cũng được mọi người khen nữ diễn viên chăm con khéo, cậu bé rất kháu khỉnh và đáng yêu

Nữ diễn viên một con cho biết do có con trễ nên giờ phải dành nhiều thời gian và tình yêu thương cho con. Ngược lại ông xã là người nghiêm khắc với con. Cũng chỉ vì chiều con nên con trai mới hay nhõng nhẽo với mẹ hơn bố.

Cô cho biết cô chiều con nên con trai mới hay nhõng nhẽo với mẹ hơn bố

Mặc dù qua tuổi 50 nhưng bà mẹ vẫn cống hiến cho nghệ thuật, nhưng cô vẫn thu xếp ổn thỏa được mọi thứ cho gia đình, lý do đó là tại sao Mỹ Duyên ít khi tham gia các chương trình giải trí với sự kiện khác. Nữ diễn viên chia sẻ cô là người sống theo hướng nội nhiều hơn, cô chỉ biết luôn âm thầm theo dõi con những lúc chưa quay xong hết bộ phim. Có ngày thì quay tới khuya mới về thì con đã ngủ, có lúc thì quay sáng sớm thì con chưa ngủ dậy, cho nên cô đều từ chối những chương trình giải trí hay sự kiện, vì cô cảm thấy cũng không cần thiết.

Mặc dù có bận bịu nhưng cô vẫn luôn thu xếp để ở bên cạnh chồng và con

Hai vợ chồng cô cũng lâu lâu cho cậu con trai đi đây đó, và tới trang trại chỗ làm của chồng để tận hưởng những giây phút bình yên hơn, cậu con trai cũng được tiếp xúc với thiên nhiên hơn và được trải nghiệm khám phá nhiều thứ.

Hai vợ chồng cùng con trai tại trang trại chỗ làm của chồng để tận hưởng những giây phút bình yên

Cậu con trai cũng được tiếp xúc với thiên nhiên hơn và được trải nghiệm khám phá nhiều thứ

Rate this post