Vì sao con lai Ấn của Võ Hạ Trâm có biểu cảm khác nhau khi gặp bạn trai và bạn gái

Con gái của Võ Hạ Trâm có những hành động vuốt má cười duyên với bạn trai, còn bạn gái thì khắc hẳn nha.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chia sẻ lên trang cá nhân của cô những điều thú vị, phân biệt được bạn trai bạn gái khi tiếp xúc từ con gái Moon của cô. Khi gặp bé gái thì tinh nghịch, bẹo má túm tóc, còn khi gặp bé trai thì cái mặt đổi biểu cảm hiền dịu hiền, cười duyên liền thôi, không biết ai chỉ nữa.

Ngày nay con nít cũng rất nhanh tiếp thu với hào hứng khi có nhiều bạn mới. Bé Moon mới 1 tuổi nhưng có nhiều biểu cảm khác nhau.

Võ Hạ Trâm chia sẻ hẳn clip của bé Moon. Clip được nhận nhiều lời nhận xét hài hước, vui vẻ, đáng yêu từ bạn bè và người thân của Võ Hạ Trâm. Bé Moon còn vuốt má bạn trai và cười tươi rói, mới 1 tuổi đã biết khác biệt bạn trai và bạn gái rồi. Ai cũng bất ngờ ngỡ ngàng.

Bé Moon chào đời vào tháng 7, là con gái lai của ca sĩ Võ Hạ Trâm và người chồng Ấn Độ. Hiện giờ bé Moon đã được 10 tháng tuổi nhưng rất hiểu biết nè, bé rất ngoan ngoãn và tiếp thu nhanh cực kỳ, những biểu cảm cảm xúc của bé Moon mà ai cũng thấy tan chảy, đáng yêu quá chừng.

Trông mặt biểu cảm đáng yêu quá.

Mặc dù nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm ăn chay trường nhưng cô vẫn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đúng cách. Ngoài biết phân biệt biểu cảm ra, bé Moon đã quen sinh hoạt và ăn uống nề nếp, ít khi nào là khổ mẹ lắm cho tới giấc ngủ cũng vậy, trộm vía ít quấy khóc đêm hôm. Bé càng lớn càng đáng yêu, bụ bẫm và giống hệt y bố. Lúc trước mới chỉ khoảng 6-8 tháng, bé Moon rất cứng cáp.

Bé Moon giống hệt y bố Ấn Độ

Moon lúc 8-9 tháng tuổi đã được mẹ diện cho những bộ đồ của trẻ 1-1,5 tuổi rồi, mặc dù hơi rộng một tí nhưng vẫn hợp với bé. Bé Moon biết đứng, trộm vía em trường chạy nhanh nhảu, lanh lợi.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã dùng phương pháp thai giáo Phật pháp cho bé Moon từ khi còn trong bụng. Cô chia sẻ dùng phương pháp thai giáo Phật pháp như niệm Phật cho con, tụng kinh hằng ngày, cầu cho con bình an,…và Võ Hạ Trâm còn đi thiện nguyện, kể cả thai giáo cho con bằng ngôn ngữ luôn.

Rate this post