Vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh khoe ảnh chụp chung với chồng mới của con gái lai Tây

Lần đầu tiên bố mẹ vợ của chàng rể ngoại quốc khoe ảnh lên facebook cá nhân sau khi đám cưới

Video Con gái Mỹ Linh và bố cùng khiêu vũ khiến nhiều người cảm động

Anna Trương là con gái lớn của vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân – diva Mỹ Linh, cách đây vài hôm nhạc sĩ Anh Quân đã chia sẻ những hình ảnh đám cưới của con gái trên facebook cá nhân. Tiệc đám cưới được diễn ra tại ngoài trời trông rất mát mắt, đơn giản, ấm cúng, với sự góp mặt của gia đình và bạn bè. Anna Trương diện váy cô dâu xẻ sâu, rạng rỡ bên chồng ngoại quốc.

Chồng ngoại quốc của Anna Trương mới đây đã đăng tải nhiều ảnh lên MXH, nhưng tới hôm nay mới đăng tải hình ảnh với bố mẹ vợ khoe chụp chung lên trang instagram. Những hình ảnh anh chàng ngoại quốc luôn cười tươi vui vẻ bên gia đình vợ.

Chàng rể lần đầu tiên khoe chụp cùng bố mẹ vợ

Chàng rể Eric Derwallis luôn vui vẻ bên cạnh gia đình vợ và vợ cùng em gái. Gia đình Anh Quân – Mỹ Linh chỉ diện những bộ đồ đơn giản và ngồi quán cafe với không gian rất thiên nhiên. Nhìn ai cũng hạnh phúc sau đám cưới Anna Trương.

Tấm ảnh vui tươi cả gia đình Mỹ Linh được chàng rể ghi lại

Diva Mỹ Linh tâm sự trong lúc hôn lễ của hai con, thì chỉ mời những người thân thiết, cũng không mời đông, trông phần lễ rất sang trọng. Chàng rể xúc động vô cùng, cứ ra vào toilet vì không kìm được nước mắt.

Đám cưới Anna Trương con gái lớn của vợ chồng Mỹ Linh được đăng tải loạt tin tức những ngày qua.

Diva Mỹ Linh chia sẻ cô được phân công cạnh mẹ ruột của Anna Trương và ngồi lên trên đầu. Cô còn nhầm lẫn nhiều thứ lại làm cô quê chết đi được. Cô còn chia sẻ thêm khi làm đám cưới ở Tây thì nó khác xa với Việt Nam mình, người Tây hầu như trong những việc như này toàn là gia đình và cô dâu chủ rể tự tay làm, và dọn dẹp rất tỉ m, nên sợ nhất là cưới xong cô dâu tụt cân liền. Cô còn kể cô được xem màn khiêu vũ của chồng và con gái, cô cảm thấy rất hạnh phúc, cô nhớ lại hồi xưa anh đón cô về làm vợ khoảng 24 năm trước.

Mỹ Linh viết dòng tâm sự về hôn nhân của cô sau đám cưới con gái lớn

Mỹ Linh tâm sự cuộc hôn nhân với chồng nhạc sĩ Anh Quân, và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Mỹ Linh có bí kíp giữ chồng, lúc nào hai vợ chồng cũng hòa thuận với nhau. Cứ đặt vào vị trí của nhau, nên khi ai nổi nóng thì đi đâu đó rồi về lại với nhau.

Anh Quân – Mỹ Linh đã 24 năm chung sống kể từ khi kết hôn năm 1998 vẫn êm đẹp, ấm êm. Lúc ấy anh cũng đã có cô con gái riêng ở Đức với một người phụ nữ khác. Về sau nhạc sỹ Anh Quân đã giúp cô tỏa sáng trên con đường âm nhạc chất lượng, cô còn giúp chồng chăm sóc con gái Anna Trương thay chồng yêu thương cô bé hơn.

Mặc dù 24 năm nhưng Anh Quân – Mỹ Linh vẫn được nhiều người hâm mộ với cuộc sống viên mãn

Cô có chia sẻ đôi lời về bí quyết giữ lửa của cô, nó cũng là một hành trình dài lâu, quan tâm và vun vén cho nhau của các thành viên gia đình. Đối với cô đó không phải là điều to lớn. Tuy ai ai cũng bận bịu trong cuộc sống, nhưng nữ diva vẫn sắp xếp thời gian dành cho cả gia đình vài lần du lịch.

Du lịch đối với cô nghĩ nó không những là gắn kết thành viên trong gia đình mà nó còn là một trải nghiệm, tiếp xúc với nhiều thứ thú vị hơn, và đồng thời cũng dạy cho các con trong cuộc sống.

Rate this post